Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 ,

Ngày 21/11, lễ kỷ niệm 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Thủ đô. Công trình này chính thức đi vào hoạt động năm 1998 và trở thành một trong những nhà cửa bất động sản điển hình, tuyệt vời được sở hữu bởi Hongkong Land cùng các bên là Công ty TNHH Một thành viên Đầu cơ và Tạo ra Chấn Hưng (trực thuộc Ủy Ban Trung Ương Chiến trường Quốc gia vietnam) và Tổ chức kinh doanh Manolis & Company Asia Ltd.

Mảnh đất "vàng" của hoạt động mua bán BĐS

Xuất hiện tại vn tham gia những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Hongkong Land - một cơ quan đầu cơ bất động sản hàng đầu khu vực đã "ngắm" đến khu đất tiến thưởng 63 Lý Thái Tổ, nơi trước đây là Câu lạc bộ Đoàn Kết khá nhiều người biết đến tại đất Hà Thành. Tòa nhà đã được động thổ vào tháng 5/1996 với chỉ tiêu xây đắp một nhà cửa BĐS hạng A cao cấp để xứng tầm với địa điểm quà của khu đất. 04 tuần 3/1998, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ được khánh thành và ngay ngay lập tức biến thành trọng tâm của thị trường BĐS cho thuê tại Thủ đô.

Theo giới chuyên ngành, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ hút khách bởi nó chiếm hữu một vị trí đắc địa trước mặt là Quảng trường Cách thức Mạng 04 tuần Tám, ngay cạnh Hí trường Lớn, các công ty Chính phủ và các khách sạn quốc tế tại khu vực trọng tâm Hà Nội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội ông Hoàng Trung Hải; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Ông Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thủ đô; ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Ban Thi hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ vietnam cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Tòa nhà cho thuê cao cấp giữa Hà Nội

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ với chiều cao 8 tầng, cung ứng 8.000 m2 diện tích văn phòng và cửa hiệu hạng A cho thuê. Tòa nhà là một trong những nhà cửa đầu tiên ở vietnam có mặt sàn không cột và hệ thống máng sàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống quản lý.

Nhà cửa này cũng là công trình bất động sản hạng A cao cấp thứ 2 trong khu trung tâm của Hongkong Land, trước đó là Tòa nhà Trọng tâm với 7 tầng quy mô 4.000m2 văn phòng và cửa hiệu hạng A được đưa vào hoạt động từ năm 1995.

Toà nhà 63 Lý Thái Tổ được giới chuyên môn lẫn khách thuê bình chọn có thiết kế hiện đại, toàn bộ cởi mở, chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Nhờ địa điểm đắc địa, công trình này tạo nên điểm nổi bật cho toàn thể kiến trúc bao quanh, kế bên 3 di sản văn hoá, kiến trúc và kinh tế nhiều người biết đến là Nhà hát Lớn, Khách sạn Sofitel Metropole và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Theo thây mặt ban quan lý, kể từ khi đi vào hoạt động tới nay, tòa nhà liên tục đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95% với các khách thuê là các doanh nghiệp nhà băng, các công ty đa tổ quốc như Nhà băng Quả đât (WB), Cơ quan Tài chính Toàn cầu (IFC), Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF), Nhà băng Mizuho và các thương hiệu bán lẻ cao cấp như Prada, Canali. Trong số đó, phổ quát đối tượng mua hàng đã đi cùng cùng tòa nhà 63 Lý Thái Tổ từ ngày đưa tham gia hoạt động.

Hệ thống điều hành tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt 20 năm qua, tòa nhà luôn điều hành tốt và thường xuyên được bảo trì, tăng cấp để giữ vững các tiêu chuẩn bậc nhất. Các công nghiệp hiện đại mới liên tục được cập nhật như tăng cấp hệ thống quản lý, giám sát tòa nhà BMS, thay thế máy biến tần cho các động cơ, thay thế các vật liệu dè xẻn năng lượng và bảo vệ không gian như đèn dành dụm điện, thiết bị vệ sinh dành dụm nước, kính nhì lớp giúp bí quyết âm và cách thức nhiệt cao...

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ còn chiếm hữu chuỗi hệ thống điều hành tiêu chuẩn quốc tế. ngừng thi côngĐây là kĩ năng quản lý BĐS chuyên nghiệp, đem tới sự hài lòng, tin tưởng, thoải mái khi khiến việc tại đây. Tòa nhà đã đưa vào vận dụng hệ ứng dụng quản lý tòa nhà hệt nhau cho số đông các tòa nhà của Hongkong Land trong khu vực.

Mới đây, công ty đã tiến hành thăm dò đối tượng mua hàng online trong khoảng Acorn Marketing & Research Consultants, một đơn vị tìm hiểu chủ quyền toàn cầu. Kết quả, 94% người thuê bình chọn hiệu suất toàn cục của các phục vụ quản lý của cải là "rất khả quan" hoặc "hoàn hảo", 6% còn lại nhận xét là "tốt".

"Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn chú tâm tới công tác tập huấn nhóm nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, tập trung tới từng chi tiết nhỏ nhắn nhất của dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của đối tượng mua hàng. Công ty hy vọng đem đến sự bằng lòng trong khoảng những phục vụ tốt nhất, nhận được lòng tin và tình cảm của họ", bà Cao Lý Anh, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh TNHH Liên hiệp Thế giới - đơn vị quản lý tòa nhà cho biết.

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7