Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Nằm ngay khu vực sôi động nhất của thị trấn Hạ Long, Beverly Hills Hạ Long thừa hưởng nhiều ưu điểm trong khoảng sự phát hành phổ biến của đô thị. Theo công bố của Sở du lịch Quảng Ninh 9 bốn tuần đầu năm, toàn thức giấc đón hơn 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 3,6 triệu lượt. Trong đó, Hạ Long với tâm điểm kỳ quan tự nhiên được UNESCO thừa nhận và sự sinh ra của các hệ sinh thái ngao du, vui chơi tiêu khiển như quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Ha Long Bay, Sun World Ha Long, đang hấp dẫn khách trong và ngoài nước.

polyad

Bất động sản Hạ Long mang đến nhiều thời cơ sinh lời cho nhà đầu tư.

Trong khi đó, nhờ được đầu cơ đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng, liên lạc của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói phổ biến có bước sản xuất đột nhiên phá, ngày càng hoàn thiện, thành điểm sáng trong tam giác lớn mạnh phía Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Với sự phát triển vượt trội trong kinh tế, văn hóa, du lịch, Hạ Long đã và đang trở thành ‘tầm ngắm" cho đối tượng mua hàng đầu tư và cả khách hàng.

Lựa chọn vị trí đắc địa, Beverly Hills Hạ Long tọa lạc trên ngọn đồi Hải Quân thuộc phố Bãi Cháy, điểm cao nhất của khu vực, đây cũng là địa điểm trọng điểm giao thương tấp nập nhất của đô thị Hạ Long. Từ đây có thể nhìn trọn bao quát được toàn thành phố Hạ Long.

Nhà đầu tư cho biết, Beverly Hills Hạ Long được lấy ngẫu hứng xây dựng trong khoảng đô thị xa hoa trên ngọn đồi thuộc Carlifornia, Mỹ. Đối tượng mua hàng có thể dễ dàng chuyển động đến các khu vực phát triển trong tỉnh giấc và các khu vực phụ cận bằng nhiều tuyến các con phố cao tốc Thủ đô - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn. Khác biệt, dự án Hầm Cửa Lục xuyên biển, nhà cửa mang tầm chiến lược phát hành của Hạ Long được đánh giá là sẽ ảnh hưởng hăng hái trong việc phát triển hoạt động mua bán bất động sản nói riêng và kinh tế, văn hóa, phường hội thị trấn nói thông thường.

"Beverly Hills Hạ Long còn nổi trội với các căn hộ được thiết kế theo phong cách mùa xuân Địa Trung Hải. Liên hiệp hài hòa giữa không gian và thiên nhiên để tạo nên một không gian chứa chan sinh khí. Với không gian này, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng cảm giác an ninh, giản dị nhưng vẫn đầy chất tiến bộ", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Các căn hộ tại Beverly Hills Hạ Long có kiến tạo với quy mô từ 35m2 tới 62m2 phù hợp với ý định dùng của đối tượng mua hàng.

Nằm trong quần thể đô thị khép bí mật, khách hàng Beverly Hills Hạ Long được kế thừa nhiều chủng loại các phục vụ một thể ích hiện đại như sky bar, club bar, bể bơi vô cực, khu tinh vi thể thao, trung tâm sắm sửa, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi 5 sao. Sự hình thành của casino Hồng Vận tân tiến cũng sẽ thú vị lượng khách du lịch trong và ngoài nước. 

Chủ đầu tư Đức Dương Group cam kết với tầm giá chỉ trong khoảng 300 triệu một căn cùng sổ hồng dài lâu, Beverly Hills Hạ Long sẽ giúp đối tượng mua hàng sinh lời. Để đối tượng mua hàng có thể thuận lợi sở hữu Beverly Hills Hạ Long nhà đầu tư Đức Dương đã hợp tác cùng Ngân hàng Quân đội MB Bank đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính. Theo đó, khách hàng có nhu cầu dùng vốn nhà băng sẽ được cung cấp tới 70% trị giá căn hộ với mức lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng hoặc tới khi kiếm được nhà.

Thành Dương

Mọi tin tức chi tiết địa chỉ:

Tổ chức phân chia chính thức: Hải Phát Land - CN Quảng Ninh - https://haiphatland.com.vn/

Trụ sở Thủ đô: Tầng 2 - CT4 The Pride, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Hội sở Quảng Ninh: Nhà phố thương mại A1-02, KĐT Mon Bay, đường È cổ Quốc Nghiễn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 02422.001.999/0901 061 999

Website công trình: Beverlyhalong.com


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7