Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Theo hãng tìm hiểu Wealth-X, vietnam đang nằm trong top 3 đất nước vững mạnh nhanh nhất quả đât về số lượng người siêu giàu với vận tốc tăng 12,7%/năm. Nhân tố này đồng nghĩa với việc ý định tìm kiếm những căn hộ siêu sang, pen-house, biệt thự trị giá hàng triệu đô la Mỹ sẽ càng bùng nổ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, sự hiện ra của tòa nhà cao nhất Đông Nam Á Vinhomes Landmark 81 và vài siêu dự án tại trọng tâm Tp.HCM đã làm hoạt động mua bán căn hộ tại đây lọt tham gia danh sách các điểm nóng đầu cơ trên bản đồ bất động sản quốc tế - theo bình chọn của số đông các hãng phân tích và truyền thông uy tín nhân loại.

Thấy được tiềm năng, phổ quát chủ đầu tư nước ngoài đang sẵn lòng dốc túi vào các công trình hạng sang tại vn, nhiều nhất là giới đầu cơ tới từ Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc hay gần đây là các chủ đầu tư Nhật Phiên bản với hàng loạt các thương vụ M&A trị giá hàng trăm USD tại các lô đất đẹp ở huyện 1, quận 3, hay thị xã 4 tại Tp.HCM.

Dường như tiềm năng về trị giá gia tăng của của cải, tiềm năng sinh lợi của phân khúc hạng sang vẫn rất sáng sủa do hạn chế về nguồn cung. Ghi kiếm được của CBRE Việt Nam cho thấy, thị phần căn hộ hạng sang có trị giá khai thác trong khoảng việc cho thuê đạt 3-6%/năm, khác lạ mức bình thường nhất là 4-5%/năm. Top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào đến trong khoảng các nước màu đầu là Nhật, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

Hỗ trợ cho phân khúc cấp cao còn tới từ những tham vọng về một siêu thị trấn hàng đầu khu vực của chính quyền Tp.HCM, như các đề án xây đắp một trung tâm tài chính văn minh, đề án phát triển thành phố mưu trí,...

Trong khi đó là sự cải thiện đáng kể của chất lượng hạ tầng liên lạc. Điển hình như tuyến metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên đang bước tham gia quá trình xây dừng cuối cùng để chuẩn bị đưa tham gia điều hành; phổ biến tuyến các con phố quan trọng như đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm ngầm Thủ Thiêm và sắp đến đây là hàng loạt cây cầu giá trị hàng nghìn tỉ đồng bắc qua sông Sài Gòn giúp diện mạo của đô thị càng ngày càng đổi mới theo hướng văn minh, đồng thời cải thiện đáng kể năng lực kết nối trong khoảng khu vực trọng điểm với các thành phố vệ tinh, các tỉnh giấc miền Đông Nam Bộ hay trường bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

Đương nhiên, có tiền chưa bảo đảm 100% cơ hội sẽ tậu được. Căn do là do hạn nhạo báng về quỹ đất, số lượng các công trình được khởi công trong thời gian qua chỉ điếm được trên đầu ngón tay.

Các chủ đầu tư thậm chí còn có "quyền lực" chọn lựa những cư dân "đủ chuẩn", thích hợp với triết lí thiết kế và đẳng cấp sống hiện đại, thương lưu mà công trình hướng tới. Vì vậy mới có thành ngữ "đắt thì xắt ra miếng". Nhờ chiếm hữu những phong cách rất riêng mà thị phần bất động sản hạng sang luôn có một sức hấp dẫn rất riêng, bền vững và không chịu phổ quát bất định lên xuống như các thị phần khác.

Thực tế số lượng các công trình hạng sang đưa tham gia kinh doanh hiện vẫn còn rất khiêm tốn. Do vậy, sự mở bán của dự án The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm thị xã 1 đang được hoạt động mua bán chào đón.

The Grand Manhattan gồm khoảng 1.000 căn hộ chiếm hữu vĩnh viễn, có giá bán trong khoảng 6.000 USD/m2. Đáng chú ý đây là công trình đơn nhất khu trọng điểm ưu đãi chỗ đậu xe cho dân cư.

Khách hàng Phan Phượng Bình (thị xã 10) chia sẻ: "Tôi chọn lựa The Grand Manhattan do địa điểm dự án tọa lạc ngay trọng điểm huyện 1 và có bãi đậu xe riêng. Trong thời điểm này, việc nhận bãi đậu xe ngay trọng tâm thì quả thật hơi khó. Khác biệt, dự án này do Novaland phát triển nên tôi rất yên ổn tâm. Dự kiến mái ấm tôi sẽ chuyển về đây sinh sống".

Theo nhận định chung của giới phân tích, đã đến lúc thị phần hạng sang trở thành một khuynh hướng chủ đạo mới, thậm chí phụ trách vai trò dẫn dắt hoạt động mua bán và là cái rốn lôi cuốn dòng vốn đầu cơ trong các năm đến.

Bởi theo các phân tích về quy hoạch thị trấn, các công trình đắt giá này chẳng những giải tỏa cơn khát về nhà đất cho lớp cư dân thành đạt, có địa vị cao trong phường hội mà còn là những biểu trưng mới, đóng góp tham gia đổi mới dung mạo cho một thành phố trẻ trung và hiện đại như Tp.HCM, tương tự như bài học phát hành của Thượng Hải, Thẩm Quyến (Trung Quốc) bí quyết đây hơn chục năm.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7