Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Sau đây là những kinh nghiệm của các chủ homestay chiến thắng được đúc kết bằng lời khuyên đến những NĐT trẻ muốn tham gia tham gia lĩnh vực này. Để thành công với mô phỏng kinh doanh homestay nhà đầu tư nên chú ý những gì?

Tính chân thực trong kinh doanh

Theo ông Võ Hoàng Hải, chủ đầu tư, chủ chuỗi homestay Bare Boutique Stays cho rằng, hiện nay đa dạng chủ homestay thường hay đăng trên các trang quảng cáo những hình ảnh quá lung linh, không giống với thực tại của homestay bản thân mình chiếm hữu. chậm triển khai tưởng là yếu tố đơn giản nhưng thực tiễn lại khá nguy hại khi khách thuê tới một lần, không được như hình ảnh trên mạng thì họ sẽ để lại những comment không tốt. Vấn đề này không chỉ tác động đến việc lượng khách cũ không ghẹ lại mà còn khó hấp dẫn khách mới.

"Ví như đầu tư vĩnh viễn thì NĐT không nên khiến những cái mang tính chất thời vụ", ông Hải nhấn mạnh.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Đầu tư homestay cần có bạn dạng sắc riêng

Thường khách đến thuê homestay luôn có xu hướng trải nghiệm, bởi thế kế bên việc chọn lựa vị trí đầu cơ có văn hóa địa phương thì thiết kế trong homestay phải có phiên bản sắc riêng. Khách nước ngoài thường thiên về tính thực dụng, nhà mặc dầu chưa đẹp nhưng công năng phải bảo đảm. Bởi vậy, việc sắm sửa những tiểu tiết trong nhà biểu thị tính chỉn chu trong đầu cơ homestay, gây nên sự thích thú cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, việc điều hành vận hành khai thác homestay đòi hỏi người chủ phải đi sâu chi tiết. Bản chất, sự phong cách nằm ở tiểu tiết chứ không đâu xa, đây mới là yếu tố đối tượng mua hàng yên cầu đa dạng nhất.

Tận dụng nguồn đối tượng mua hàng thuê ở mọi kênh

Theo ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS tư nhân, nhà đầu tư homestay có thể tận dụng phổ thông nguồn khách hàng ở rộng rãi kênh. ví dụ như tổ chức kinh doanh ngao du; nguồn khách cũ, đồng đội sinh hoạt chung…để tăng nhanh lượng khách mua tới homestay của bản thân, duy trì định hình đối tượng mua hàng.

Đồng thời, yếu tố quan trong nhất là NĐT phải nhân thức giữ chân khách để khách quay lại bằng các dịch vụ đặc biệt so với các mô hình đầu cơ tương đương. ví dụ, những homestay ở các địa phương thì NĐT có thể công ty các dịch vụ đi kèm như trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt phổ biến của cộng đồng bản xứ. Vấn đề này vừa giữ chân được khách vừa có thêm nguồn thu khác ngoài chi phí trả tiền phòng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Loài người vẫn là yếu tố quan trọng

Theo các chuyên gia, trong đầu cơ homestay, loài người vẫn là nhân tố quan trọng hàng đầu. Dù mô hình có dùng tới không người điều khiển hóa nhưng sự gắn kết giữa con người với nhau mới là nhân tố quyết định sự chiến thắng khi đầu cơ tham gia mô hình này.

Theo ông Chánh, bây chừ, những nhân sự có ngoại ngữ tốt là một ưu thế. Chưa kể, người làm ở lĩnh vưc này cần có năng khiếu, cung ứng dịch vụ cho khách giống như ở trong mái nhà bản thân thì mới kéo khách và giữ chân khách lâu dài. Kiến thức tìm hiểu bài phiên bản cũng là vấn đề NĐT nên học hỏi rộng rãi trước khi tiến hành hoạch định chiến lược buôn bán homestay.

Tài chính trong kỹ năng của chính mình

Ông Phan Công Chánh nghĩ rằng, khi đầu tư tham gia homestay NĐT cần sẵn sàng vốn đầu tư đầy đủ để công trình không bị chết giữa mức độ vì thiếu vốn. Kinh doanh mô phỏng này NĐT nên khiến cho trong kỹ năng tài chính của mình, khiến từ nhỏ nhắn đến lớn rồi tạo ra dần lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7