Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

Ngày 5-11, thông tin trong khoảng Công ty Điều hành tài sản của các doanh nghiệp nguồn vốn vay vn (VAMC) cho biết vừa có thông báo gửi Công ty CP Giải đáp Đầu tư và Tạo ra Trung Đông (TP HCM) về việc giao tài sản đảm bảo để giải quyết thu hồi nợ.

Theo đó, của cải đảm bảo gồm quyền sử dụng đất và của cải gắn liền với đất là thông thường cư Trung Đông Plaza, có quy mô 2.053 m2 với tổng diện tích xây dựng là 13.741m2, gồm 120 căn hộ, cao 18 tầng, địa chỉ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, xã Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM do Công ti CP Trả lời và Đầu cơ sản xuất Trung Đông khiến chủ chiếm hữu.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 1.

Vị trí bình thường cư Trung Đông Plaza trên phiên bản đồ.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 2.

Phổ biến cư Trung Đông sẽ bị thu giữ ví như Công ti Trung Đông không thanh toán hết nợ đúng thời hạn

Lúc trước, dù VAMC đã phổ biến lần có văn bản đôn đốc, khiến cho việc và yêu cầu công ty này chấp hành nghĩa vụ trả nợ theo pháp luật nhưng công ti không thi hành và cũng không có phương thức trả nợ khả thi.

Dự định tới ngày 1-12, nếu như công ti không bàn giao tài sản đảm bảo để giải quyết thu hồi nợ, VAMC sẽ tiến hành thu giữ toàn cục của nả là Bình thường cư Trung Đông Plaza để xử lý, thu hồi nợ.

Theo thây mặt VAMC, công đoạn thu giữ của nả tuân hành đúng trình tự qui định, góp phần khai triển hiệu quả Quyết nghị số 42 của Quốc hội nhằm giải quyết nhanh, dứt điểm nợ xấu và của cải bảo đảm của nợ xấu thuộc khuôn khổ điều chỉnh của Nghị quyết 42, song song nâng cao tinh thần trả nợ của khách hàng cho VAMC cũng như các đơn vị nguồn đầu tư có can dự.

Bình thường cư Trung Đông Plaza do Công ti CP Trả lời và Đầu cơ sản xuất Trung Đông làm cho nhà đầu tư, khởi công xây dựng từ năm 2010. Tới nay, tổ chức kinh doanh này đã bàn giao nhà ở thông thường cư cho dân cư vào ở.

Đây ko phải lần trước tiên VAMC lên tiếng thu giữ của cải bảo đảm là tầm thường cư ở TP HCM. Trước đó, Phổ biến cư Gia Phú (huyện Thủ Đức, TP HCM) cũng được nhà băng rao bán đấu giá để thu hồi nợ do chủ đầu tư không trả được các khoản nợ vay ngân hàng.

Theo T.Phương

Người công sức


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7