Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt ông Sơn vì sử dụng 31 tài khoản để liên tiếp mua bán, tạo cung cầu giả và thao túng cũ kĩ phiếu Công ti cổ lỗ phần Xuất nhập khẩu Inox Kim Vĩ. Do giai đoạn dò xét của tổ chức công an chưa có tài liệu chứng minh nhân tố hình sự và ích lợi bất hợp lí trong khoảng hành vi vi phạm nên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chỉ phạt hành chính mức cao nhất là 550 triệu đồng.

Hồi bốn tuần 6, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng ban hành một loạt quyết định xử phạt liên quan đến các chỉ huy và người có liên quan Inox Kim Vĩ vì không thông báo thương lượng trong đợt công ti chào bán cũ rích phiếu ra công chúng phương pháp đây hai năm. Tổng số tiền phạt đối với mỗi tư nhân Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT, Phó giám đốc... là 55 triệu đồng.

Trước đây vào cuối 04 tuần 4, đơn vị này cũng bị phạt 270 triệu đồng vì giải tỏa số tiền nhận được trong khoảng đợt chào bán trước khi có văn bạn dạng xác nhận kết quả chào bán của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, không thông báo thông tin theo đúng quy định...

Thiên Ngân


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7