Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Dẫu nhân thức rằng tơ duyên là chẳng thể “cầu được ước thấy", thế nhưng ai rơi tham gia tình cảnh dù đã mở lòng nhưng vẫn không sắm được đối tượng tán thành cũng sẽ có đôi lần thắc bận rộn vì sao chuyện tình duyên của bản thân long đong. Đừng vội nghĩ là lỗi ở phiên bản thân mình hay người khác, mà cần tìm hiểu nguyên cớ trên phổ thông khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã hài hòa hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn tác động rất lớn tới đường tình duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là một số mẹo phong thủy thú vị tình duyên giúp tình duyên tấp nập mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng cho mình, sớm cải thiện được trạng thái đơn độc, tìm được người chung trục đường tầm thường lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đa dạng nhất, chính cho nên phong thủy căn phòng đó là cực kì cần thiết. Nó có can hệ khắn khít tới sức khỏe, tài vận cũng như tơ duyên của gia chủ. Một căn nhà thích hợp phong thủy sẽ đem đến may mắn, tiền của, sức khỏe, tơ duyên viên mãn, trái lại cuộc sống sẽ gặp mặt những trở ngại khó lòng giải thích được.

Trong vài mẹo phong thuỷ hấp dẫn tình duyên, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng, là nơi giao du đầu tiên, liên hệ giữa nhị nhân tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính cho nên, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải lưu ý hướng thật kỹ lưỡng, thích hợp với gia chủ thì mọi yếu tố mới an lành và trái lại. Chả hạn người mệnh Hỏa thì thích hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở ví như trở lại hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà giả dụ thiếu dương khí sẽ trở thành ảm đạm, tối tăm đồng thời ảnh hưởng gần như đến các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí nghĩa là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên dành đầu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn tác động tới tình duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới rộng rãi tin vui. Theo nhiều mẹo phong thuỷ thú vị tơ duyên, phụ nữ vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá nhiều sẽ dấn tới tâm trạng không vui, không dễ dàng cảm thấy bằng lòng với những mối quan hệ hiện tại, âm dương không cấu kết, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của người đó. Ngược lại, nếu một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới nhiều tin đáng mừng, trong khoảng tài vận, sức khỏe cho tới cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính vì thế, nếu như bạn còn cô quạnh mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy tậu cách thức khiến cho tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của mình, đây cũng là mẹo phong thuỷ thú vị tơ duyên dễ thực hiện nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ kết hợp hơn

Khi các mối quan hệ của một người hài hòa, tốt đẹp thì đó chính là nền móng để có được các con phố tơ duyên dễ dãi. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự xúc tiếp của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu như căn phòng này vuông vắn, phẳng phiu, kết hợp trong phương pháp bài trí sẽ mang tới đa dạng vận may, từ đó có những ảnh hưởng hăng hái tới con đường tình duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ phối hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, gập ghềnh thì vô hình bình thường đều tiêu diệt vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của phổ quát mái nhà không được như mong muốn. Chạm mặt tình huống này, không hề là hết bí quyết hay chấp nhận “sống thông thường với bằng hữu”, mà gia chủ có thể áp dụng vài mẹo phong thủy để cải thiện môi trường cho ngôi nhà chính mình, trong khoảng đó thúc đẩy vận khí, đổi mới cuộc sống của bản thân mình như ý muốn.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Phương pháp kích hoạt cung Tơ duyên trong phòng ngủ

Hãy cùng khám phá cung Tơ duyên trong nhà theo quan điểm phong thủy và phương pháp hóa giải để duyên lành với tốc độ cao tới, rối rắm được gỡ bỏ.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Tơ duyên long đong vì đặt bình hoa sai bí quyết

Ví như đặt bình hoa sai phương pháp lại có thể khiến cho sức khỏe của các thành viên trong mái ấm bị giảm bớt, đường tình duyên long đong, hiền thê chồng bồ bịch. Dưới đây là một số ỉ eo cần giảm thiểu khi đặt bình hoa trong phòng khách.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để hậu phi chồng luôn hạnh phúc

Ảnh cưới là một bí quyết để chứng minh tình ái và cuộc hôn nhân vui vẻ của hai vợi chồng. Dù thế, bạn nên treo ảnh cưới phù hợp phong thủy, tránh các vấn đề cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7