Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Công ti TNHH Maxport Limited Việt Nam vừa ký phù hợp tác với các bên SAP, Abeo International và Attune nhằm khai triển giải pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business" cho chuỗi hệ thống nhà máy của Maxport tại Thủ đô, Nam Định và Thái Bình. Dự kiến, dự án sẽ thực hiện trong 35 tuần.

SAP S/4HANA được chế biến bởi SAP - nhà cung cấp dẫn đầu hoạt động mua bán trong ngành phần mềm quản trị doanh nghiệp. Biện pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business là phiên bản mới nhất được upgrade và thừa hưởng từ SAP S/4HANA và SAP Fashion Management.

Đây là thế hệ mới nhất của SAP Business Suite - một bộ Áp dụng tổ chức tích hợp trọn vẹn trong khoảng đầu đến cuối (end-to-end) và có khả năng mở rộng theo từng ngành công nghiệp cụ thể. SAP S/4HANA được viết nguyên bản cho SAP HANA - nền tảng điện toán cho phép thúc đẩy giai đoạn xử lý và truy nã xuất thông lượng tốc độ hơn, cùng lúc đơn giản hoá hệ sinh thái công nghiệp thông tin của đơn vị.

SAP S/4HANA là yếu tố then chốt để quản lý và cập nhật liên tục trước tốc độ thay đổi của thời trang kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

SAP S/4HANA là nhân tố cốt lõi để điều hành và cập nhật liên tục trước vận tốc đổi mới của cá tính kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

Biện pháp SAP S/4HANA là một trong những nền tảng công nghệ in-memory vừa đủ đầu tiên trong điện toán đám mây hiện giờ và đưa khái niệm quản trị đơn vị "real-time database" (cơ sở dữ liệu tức tốc) thành hiện thực.

Dù vậy, để ứng dụng hiệu quả cho Maxport, SAP cần cung ứng một bộ tính năng quản trị toàn diện và cởi mở bỏ ra riêng cho ngành nghề bắt mắt. Phối thích hợp với Abeo International và Attune, SAP đã sản xuất các giải pháp tối ưu nhằm có lí hoá các quy chuẩn, nối tiếp quy trình đầu-cuối và có tài năng sử dụng dữ liệu thời điểm thực (real-time data) để dự đoán xu hướng, nhu cầu của khách hàng trong cục bộ hệ thống của Maxport.

Bên cạnh quản trị thời điểm thực (real-time) là yêu cầu cấp thiết của toàn bộ các tổ chức lớn trên thế giới, Maxport đã đón đầu công nghệ tiên tiến và triển khai trên toàn hệ thống nhà máy. Với quy mô lớn, Maxport cần truy hỏi cập số liệu và phân tích chính xác mọi lúc mọi nơi, trích xuất kết quả gấp rút từ nguồn lượng tin tức xum xuê và phức tạp của ngành nghề đóng hộp hàng sport hiệu suất cao.

"Sự xây dựng thương hiệu của SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business khắc phục bài toán lớn của các đơn vị đóng chai hàng đầu như Maxport, để kịp thời bắt nhịp khuynh hướng của nền kinh tế khoa học số phát hành như vũ bão trong kỷ nghuyên 4.0", đại diện tổ chức cho biết.

Maxport tiên phong đưa công nghệ cao vào ngành dệt may - thời trang tại Việt Nam.

Maxport tiên phong đưa công nghệ cao vào lĩnh vực dệt may - cá tính tại vietnam.

Giải pháp này trang bị các chức năng được cấu hình sẵn trên nền các bộ thứ tự ngành nghề chuẩn đã được kiểm chứng, cùng với một bộ dụng cụ bổ trợ được kiến tạo riêng cho lĩnh vực phong cách, bao gồm: mua nguồn cung ứng, kiến tạo, tài chính, nguồn nhân lực, phê duyệt, đóng chai, điều hành chất lượng, cho đến chi phí hậu cần và công nghệ thông tin.

Chuỗi hệ thống này sẽ giúp Maxport đẩy với tốc độ cao thời kỳ phân tách và thực thi, mà vẫn đảm bảo chất lượng và sườn thời gian của các công trình. Đông đảo các tác dụng buôn bán then chốt sẽ được liên tiếp tối ưu hóa để thực hiện được hiệu suất và tốc độ phân tích ngay lập tức.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay hợp tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Giám đốc điều hành Abeo International, bắt tay thích hợp tác triển khai biện pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business".

Hiện, ứng dụng này được vận dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp bậc nhất trái đất. Đương nhiên, đây là lần đầu tiên một đơn vị may mặc tại vietnam mạnh dạn khai triển giải pháp vào thứ tự khiến cho việc, nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm đầu ra. Đơn vị hy vọng Áp dụng này sẽ thành lập con đường cho sự chuyển bản thân của Maxport. 

Huệ Chi


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7