Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Nhiều chuyên gia phản hồi, với sự bão hòa của thị trường thủ đô từ đầu năm 2018, thiên hướng BĐS chuyển dịch về các tỉnh vùng ven như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc... dần trở thành tấp nập.

Các chuyên gia dự báo thêm, khi giá bất động sản Thủ đô không có sự bỗng biến, thậm chí có công trình phải hạ thấp giá bằng nhiều bí quyết nhằm đẩy hàng, hoạt động mua bán thức giấc là điểm dừng chân tiềm năng trong mai sau gần của các nhà đầu tư thứ cấp và các nhà tạo ra BĐS. Các khu vực này có ích thế về giá, lại sở hữu nguồn cung thực lớn.

Bắc Giang - thị trường BĐS mới

Với địa hình đa dạng (có cả đồng bằng, trung du, miền núi), liên lạc thuận tiện, Bắc Giang có vị thế cần thiết trong chuỗi hệ thống Vùng thủ đô. Tỉnh giấc nằm trong trục phát hành Thủ đô - Bắc Giang, trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội – Hạ Long và được cung cấp trực tiếp bởi phi trường quốc tế Nội Bài và Cảng biển quốc tế tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Vì vậy, Bắc Giang được giới chuyên gia kinh tế bình chọn cao về tiềm năng, ưu điểm cho phát hành các đơn vị quản lý như kĩ nghệ điện tử, thiết bị điện, đóng hộp nông sản thực phẩm, công nghiệp cơ khí, hóa chất, đóng chai vật liệu xây đắp...

Tỉnh Bắc Giang với sự phát triển nhanh và ổn định đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực.

Thức giấc Bắc Giang với sự phát hành với tốc độ cao và định hình đang là điểm đến của rộng rãi tổ chức, nhà đầu tư ở đa dạng ngành nghề.

Với vận tốc phát triển kinh tế với tốc độ cao, địa phương nà có rộng rãi chế độ giảm giá dành cho các doanh nghiệp. Bắc Giang được dự báo dần biến thành trung tâm công nghiệp mới của khu vực phía Bắc, có sức thú vị với phổ biến tổ chức ngoại.

Ba năm gần đây, tỉnh giấc luôn nằm trong top đầu các tỉnh giấc thú vị đầu tư lớn của cả nước. Nhờ sự bứt phá, quy mô nền kinh tế toàn thức giấc đã tăng 1,63 lần so với năm 2015. Bình quân tốc độ vững mạnh kinh tế của tỉnh giấc đạt trên 13% một năm, vượt xa so với mục tiêu đề ra là 10 - 11% một năm và dự định lớn mạnh kinh tế năm 2018 của tỉnh giấc đạt trên 15%. Với kết quả đó, Bắc Giang đang là một trong những thức giấc có vận tốc tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước.

Sự phát triển của các khu công nghệ không chỉ gây ra rộng rãi bất định về dân số của tỉnh giấc, mà còn kéo theo những phát sinh về cơ sở giao thông, nhu cầu nhà đất, nhà cho thuê, các khu trung tâm thương mại, phục vụ, giải trí... dịch vụ các chuyên gia, quản lý cao cấp, cán bộ công viên chức làm cho việc tại đây. Yêu cầu tậu BĐS store nghìn chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài làm cho việc tại các nhà máy tại Bắc Giang từ đây cũng tăng lên.

Nhằm phục vụ yêu cầu tại chỗ của lực lượng công trạng nước ngoài và phân khúc trung lưu đang gia tăng mạnh, nhiều nhà đầu tư lớn bất động sản chọn lựa Bắc Giang là điểm tới. Tiêu biểu như Công ty Cũ rích phần Công nghiệp Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) - chủ đầu tư dự án Saigontel Central Park.

Dự án tiện ích Saigontel Central Park

Dự án bình thường cư Saigontel Central Park tọa lạc tại các con phố Nguyễn Văn Cừ, một trong những tuyến xã đông đúc và sầm uất nhất đô thị Bắc Giang. Trong khoảng công trình, dân cư có thể thuận lợi di chuyển đến hệ thống một thể ích có sẵn như những nơi công cộng, bệnh viện đa khoa tỉnh, tạp hóa Coop-mart, UBND tỉnh giấc, nhà băng, chợ trọng điểm, công viên Ngô Gia Tự, quảng trường... phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi đa dạng.

Saigontel Central Park sở hữu vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang.

Saigontel Central Park sở hữu vị trí trung tâm thị trấn Bắc Giang.

SaiGontel Central Park bao gồm 187 căn hộ được thiết kế hài hoà và tối ưu con tạo năng sử dụng. Theo chủ đầu tư, điểm khác lạ tạo nên sức lôi cuốn và giá trị của Saigontel Central Park chính là góc nhìn ra hồ nhân tố hòa - "lá phổi" xanh của thị trấn, cùng với đó là thiết kế căn hộ có sự kết hợp giữa môi trường xanh, ánh sáng, gió trời tự nhiên để tạo nên một cuộc sống thăng bằng, hài hoà cho cư dân mai sau của Saigontel Central Park.

Chiếm hữu kiến tạo đẹp, nằm trong khu cơ sở đồng bộ và cảnh quan xanh mát, các căn hộ công trình SaiGontel Central Park có quy mô trong khoảng 41m2 với giá niêm yết 16 triệu tiền việt một m2.

Dự án hiện hấp dẫn sự quan tâm của rộng rãi khách hàng. Cũng nhân dịp này, chủ đầu tư đưa ra phổ thông chính sách khuyến mãi, kỳ vọng mang tới cho người dân tỉnh giấc những căn hộ văn minh, tiện ích nhằm nâng tầm không gian sống.

Phạm Vân

Đơn vị phân phối chính thức công trình - Công ti CP bất động sản Sunrise (Sunrise Property)

Hotline: 0919 36 2332

Website: http://sunriseproperty.com.vn


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7