Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018 ,

Ông Steve Darby từng là thuyền trưởng của tuyển Lào trong quá trình 2015-2016. Nhà cầm quân 63 tuổi cho rằng dù tuyển Lào hiện nay đã được hướng dẫn bởi tân HLV Sundramoorthy thì đội bóng này vẫn rất không dễ dàng có thể cản bước vn ở AFF Cup sắp tới.

Theo vị HLV người Anh thì Lào kém vn về mọi mặt và ở trận mở màn AFF Cup sắp đến, đội bóng xứ Triệu voi ngay cả khi thi đấu với nỗ lực cao nhất cũng chỉ có thể cầm cự trước Việt Nam tới phút 60.

HLV Darby cho rằng chất lượng của ĐT Lào yếu bắt nguồn trong khoảng rộng rãi cội nguồn, trong đó có việc giải VĐQG nước này có chất lượng chuyên ngành rất thấp cộng thêm một vài vấn nạn, điển hình như trao đổi (ý kiến) tỷ số…

Lào sẽ “đổ bê tông” trước Việt Nam nhưng chỉ cầm cự nổi trong 60 phút? - Ảnh 1.

HLV Steve Darby cho rằng ĐT Lào rất khó khăn có điểm trước vietnam.

Nhà cầm quân xuất hiện ở thị trấn Liverpool (Anh) còn nghĩ là một vài năm trước, Lào chiếm hữu một cầu thủ rất gian nguy là Soukaphone Vongchiengkham nhưng hiện giờ, đội hình của Lào đã khác đầy đủ. Họ chú trọng việc dành đầu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ.

Mặc dầu có một số gương mặt đáng xem xét như Chanthaphone Waenvongsoth hay Khonesavanh Sihavong… nhưng HLV Darby vẫn cho rằng tuyển Lào hiện tại còn một khoảng phương pháp lớn với vietnam.

Dự đoán về trận đối đầu ngày 8/11 sắp đến, HLV Darby nhận định ĐT vn rất khó để tuột khỏi một chiến thắng. Tuyển Lào không có nhiều cơ hội để tạo nên bất ngờ trừ trường phù hợp mặt sân xấu ở thủ đô Vientiane có thể khiến hạn giễu cợt cách chơi công nghệ của ĐT vn.

HLV Darby còn dự báo, tân HLV Sundramoorthy sẽ lãnh đạo các học trò chọn biện pháp phòng ngự bí mật kẽ và sử dụng triệt để tối đa những pha phản công với tốc độ cao để đối đầu thầy trò HLV Park Hang-seo. Tài năng tuyển Lào sẽ phòng ngự kiểu co cụm, "đổ bê tông" rồi đợi mong vào những tình huống nhất quyết hoặc phản công. Song, kỹ năng để Lào có điểm trước vietnam là không cao.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7