Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018 ,

Gần đây, tại sự kiện trưng bày sản phẩm bất động sản do Công ty cổ phần Khai Sơn công ty, tấn sĩ, kiến trúc sư Đào Ngọc Nghiêm - Phó chủ toạ Hội quy hoạch sản xuất đô thị Hà Nội cho biết, trong quy hoạch toàn thể đô thị Thủ đô tới năm 2020, sông Hồng sẽ là trục trung tâm, nằm giữa Hà Nội. Cũng theo quy hoạch này, xác định phương hướng phát hành Thủ đô hai bên khu vực sông Hồng và phát hành mở mang về hướng Bắc sông Hồng.

Theo ông Nghiêm, lúc trước, những người khiến quy hoạch quan tâm đến những khu đất bên kia sông Hồng, khác lạ là vị trí Ngọc Thụy, Thượng Thanh bây chừ. "Sự kiện đáng để ý là vào năm 2003 đã nhân tố chỉnh địa giới thị xã Gia Lâm, chuyển hơn 6.000ha của quận Gia Lâm sang để xây dừng thị xã Long Biên. Và đây cũng là lần trước tiên, nội đô Thủ đô vượt sông Hồng sang phía Bắc Hà Nội", vị này nói.

TS. Đào Ngọc Nghiêm chia sẻ tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11/2018.

Tiến sỹ Đào Ngọc Nghiêm san sẻ tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11 mới đây.

Theo quy hoạch nội đô Hà Nội phát triển mở mang về phía Bắc, Long Biên như được "thức dậy". "Long Biên là thị xã trẻ trung, có tiềm năng rất lớn, đất đai phổ quát. Khác lạ, Long Biên sở hữu địa điểm quan trọng không chỉ đối với khu vực phía Bắc, Hà Nội Hà Nội mà còn có địa điểm gắn kết vùng với các tỉnh phía Bắc", ông Nghiêm đánh giá.

Kể trong khoảng sau khi có quyết định xây đắp huyện, Long Biên được đầu cơ tăng cấp cả về cơ sở giao thông lẫn cơ sở vật chất xã hội. Theo ý tưởnrg, Thủ đô sẽ có 16 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nối hai bên bờ sông, thúc đẩy sự sản xuất của trọng điểm thị trấn mới.

Lúc này, thị trấn đã xây đắp 8 trong tổng số 16 cây cầu, giúp biên kia sông Hồng, khác biệt thị xã Long Biên xích gần hơn đến xã Cổ lỗ và trọng điểm Hà Nội. Đồng thời với giao thông, cơ sở vật chất thị trấn hội Long Biên đang phát hành rất nhanh, khác biệt các trọng tâm y tế, giáo dục mới.

Nhờ đó, đây là thị xã sắp có lượng di dân cơ học lớn của Thủ đô và các thức giấc lân cận. Lãnh đạo Hội quy hoạch cho nhân thức, thời gian năm 2003 khi thành lập quận, Long Biên có 17.800 dân. Theo quy hoạch, dự kiến 2030 huyện sẽ tăng đến 70.000 dân, gấp 4 lần dân số bây giờ.Riêng với 2 phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh, theo vị kiến trúc sư, đây sẽ là 2 khu vực tiếp diễn sản xuất nhờ vị trí trung tâm của cả khu vực; gắn kết liên lạc tiện lợi; chất lượng sống nâng cao...

Nhờ ưu thế về quỹ đất và cảnh quan thiên nhiên, các sản phẩm bất động sản tại đây đều đáp ứng mục tiêu cũng như ý định người địa phương về thiết kế, kiến trúc và không gian sống.

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán Khai Sơn Town.

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia lễ ra mắt Khai Sơn Town.

Dự án shophouse Khai Sơn Town nằm trong khu vực này thỏa mãn cả 3 chỉ tiêu cho một dự án bất động sản có vị trí đắc địa gồm: cận thị - cận giang - cận lộ. Công trình chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, gắn kết trực tiếp với đa dạng tuyến quốc lộ xung yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3. 

Khai Sơn Town còn gần kề với 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, nhờ đó công trình thừa hưởng mảng xanh tự nhiên cùng bầu không khí mát lành trong khoảng lòng sông thổi lên.

 Trong tổng diện tích hơn 9,3ha nhà đầu tư đã dành nhiều phần diện tích cho các nhân tiện ích như: vườn trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và THCS, không gian công cộng... trong bán kinh không quá 500m dễ dãi cho cư dân sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Theo đánh giá của chuyên gia, kiến tạo các căn shophouse tại Khai Sơn Town là một "giải pháp không gian xanh trong thiết kế và xây dựng". 210 căn shophouse tại dự án phù hợp với quy hoạch phân khu N10. Các căn hộ có quy mô từ 76-164m2 nhưng không tiếp giáp tường với nhau. Mặt sau của các căn shophouse  tiếp giáp bằng một khoảng môi trường xanh.

Sở hữu lợi thế về vị trí, kiến trúc, không gian và chính sách hợp lý, nhà đầu tư cho hay, Khai Sơn Town phục vụ một nơi ở nhị yêu cầu gồm: vừa là tổ ấm cực thịnh bên sông Hồng, vừa là của cải sinh lời giá trị.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7