Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018 ,

Địa điểm đắc địa

Như mọi loại hình kinh doanh BĐS khác, vị trí đẹp luôn là mục tiêu quan trọng. Với homestay, tùy tham gia đặc tính vùng và đối tượng đối tượng mua hàng tiêu chí mà chọn vị trí cho phù hợp.

Lực lượng đối tượng mua hàng chủ lực của giới kinh doanh homestay thường là khách vãn lai, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài hoặc trong khoảng các vùng miền khác đến công việc. Với đặc biệt này, các khu vực sầm uất được phổ thông nhà đầu tư đánh giá cao khi thỏa mãn được nhu cầu tham quan mà không tốn quá nhiều thời gian chuyển động của khách du lịch. Mặt khác, vị trí gần các khu văn phòng, các địa điểm xung yếu cũng mang đến sự thuận tiện cho người đi khiến cho.

Ở Thủ đô, một trong những khu vực để buôn bán homestay là trọng điểm mới phía Tây với các tuyến tuyến phố huyết mạch như Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, các tuyến metro 5,6,8 sắp đi tham gia hoạt động. Đây cũng là nơi dồn vào một chỗ tất cả số đông chuyên gia Hàn, Nhật, Trung với phổ thông khu văn phòng tân tiến như Keangnam, Grand Plaza... Nhiều dự án tầm thường cư cao cấp cũng đã xuất hiện tại khu vực này như Vinhomes West Point. 

"Dân cư và chủ đầu tư tại đây sẽ hưởng lợi với địa điểm nhân đôi. Tòa West 1 định hướng trở thành tòa căn hộ văn phòng, là điểm hẹn trẻ trung của đa dạng doanh nghiệp trẻ, công ty nước ngoài, từ đó tạo ra một nguồn cung lớn cho thị trường căn hộ cho thuê nói bình thường và homestay nói riêng", thây mặt Vinhomes West Point khẳng định.

''Phần nhìn'' mãn nhãn

Với nhóm khách hàng tương đối trẻ và có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, thiết kế của căn hộ là tiêu chí mà các nhà đầu tư homestay nên Để ý, bởi đây là một trong những yếu tố đầu tiên giúp ghi điểm với đối tượng mua hàng.

Với định hướng này, khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa những căn hộ bàn giao thô và có phần sườn tiến bộ, bố trí các không gian cơ bản như cửa sổ, ban công, bếp, phòng ngủ một phương pháp hợp lý và có tính thẩm mỹ. Hình như đó, một tầm nhìn thoáng đẹp, phổ quát góc "sống ảo" cũng lôi cuốn đối tượng mua hàng trẻ tuổi, đem đến phổ quát cơ hội buôn bán hơn. 

Không gian dễ chơi

Với mô hình homestay, khách thuê sẽ có rộng rãi trải nghiệm "giống như người phiên bản xứ" - yếu tố tạo nên khác biệt so với khách sạn, nhà nghỉ truyền thống như buổi sáng dậy tự nấu ăn, pha cafe; tự giặt áo quần thay vì phải dùng dịch vụ giặt là; được chuyện trò, giao du với chủ nhà, hiểu nhân thức thêm về địa phương;...

Căn hộ sử dụng khiến homestay cần được vũ trang toàn vẹn tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt "như ở nhà" của đối tượng mua hàng. Mặt khác, các một thể ích hiện hữu bên ngoài căn hộ như siêu thị, khu chợ dễ ợt, các nhân thể ích giải trí, thể thao cũng cần được chú tâm.

polyad

Căn hộ hai chìa khóa loại 2 phòng ngủ tại tòa West 1 - Vinhomes West Point.

Tính chủ quyền, riêng tư trong trải nghiệm đang ký tạm trú cũng là một điểm mà nhiều đối tượng mua hàng và gia chủ vồ cập. Hiện căn hộ chìa khóa đôi Dual Key tại Vinhomes West Point là một trong những loại hình bất động sản nổi trội chú tâm đến yếu tố này.

Đại diện công trình cho hay, với cấu trúc "nhị trong một" gồm nhì căn hộ con được trang bị toàn diện bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà vệ sinh trên cùng một mặt sàn, khách thuê và gia chủ  có thể tối đa sự riêng tây song song vẫn duy trì những giao du cần có.

Hình như đó, chuỗi hệ thống luôn tiện ích Vinhomes ngay dưới chân tòa nhà bao gồm khu thương mại dịch vụ, chợ nhanh VinMart, sảnh lounge, clubhouse, bể bơi mái kính, phòng tập bóng bàn, sân tập gym ngoài trời, con đường dạo, thảm cỏ... còn đem tới hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại cho đứa ở.

Bình an và tân tiến

Trên Áp dụng đặt phòng Airbnb, những đánh giá về khu dân cư vòng quanh căn hộ chiếm tỷ lệ không nhỏ dại. Theo đó, ''an ninh tốt, tiến bộ" là những thế mạnh mà chủ nhà thường xuyên đề cập trong phần diễn đạt nhằm tăng tính thuyết phục cho căn nhà của bản thân.

Các chuyên gia BĐS khuyên khách hàng nên chọn lựa các căn hộ tại những công trình có nhà đầu tư uy tín, nhằm kế thừa hàng ngũ an toàn giỏi, chuỗi hệ thống camera 24/7 cùng cư dân tiến bộ, chọn lọc.

Tại Vinhomes West Point, ngoài những ưu thế trên, khách hàng còn được tối ưu hóa trải nghiệm thuê nhà khi sống giữa một số đông dân cư đa quốc tịch, trí thức và trẻ trung.

Phạm Vân

Từ 1/11, khách hàng hoàn thành thủ tục sắm căn hộ tại cả ba tòa West 1, West 2 và West 3 của Vinhomes West Point sẽ nhận ngay gói phục vụ điều hành căn hộ trong vòng 10 năm.

Trường hợp không kiếm được gói này, đối tượng mua hàng sẽ được giảm giá vào giá sàn trước VAT và kinh phí bảo trì gồm căn 1 phòng ngủ nhận 70 triệu đồng; căn 2 phòng ngủ kiếm được 140 triệu tiền việt, căn 3 phòng ngủ nhận 190 triệu tiền việt và căn trên 3 phòng ngủ nhận 230 triệu đồng.

Đối tượng mua hàng có yêu cầu được mượn tiền lên đến 70%, trong đó, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá niêm yết căn hộ (gồm VAT) kể trong khoảng ngày giải ngân, nhưng không muộn hơn 16/5/2020 đối với các căn tại West 1, West 2 và không muộn hơn 30/4/2020 với các căn tại West 3.

Hình như, với 20% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng đã có thể ký hợp đồng trao đổi.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7