Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 ,

Dự án do công ti Emasi Vạn Phúc đầu tư với tổng vốn lên đến 350 tỷ đồng, diện tích 1,2ha. Trường tập trung tạo ra hệ giáo dục liên cấp một, nhị, ba chuẩn quốc tế và chương trình Anh ngữ Cambrigde tăng mạnh. Đây là trường thứ nhì trong chuỗi hệ thống 10 bến xe từ mẫu giáo tới THPT thuộc khu thị trấn Vạn Phúc, sau trường măng non Ngô Thời Nhiệm.

Khi đưa vào dùng, trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc sẽ đem tới mô hình giáo dục văn minh cùng hệ thống phòng tính năng đảm bảo hoạt động tìm hiểu, học tập đến tạo ra thể chất cho các thế hệ trẻ. Mô hình này được các chuyên gia bình chọn cao, góp phần đưa mô hình giáo dục tại TP HCM đến gần hơn với quốc tế. 

Bà Hương Nguyễn - Tổng Giám đốc Công ti CP Đại Phúc Land, đại diện tổ chức Đại Phúc, chủ đầu tư khu thị trấn Vạn Phúc cho biết: "Chúng tôi hy vọng góp phần đem đến thời cơ trải nghiệm không gian giáo dục tốt nhất cho con em dân cư. Đây sẽ là nền tảng để các em có thể tự tin vươn xa và thắng lợi trong môi trường quốc tế".

polyad

Đại diện nhà đầu tư và các bên thực hiện nghi tiết khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc vào sáng 17/11.

Trong khuôn khổ sự kiện, thây mặt nhà đầu tư cũng giới thiệu chi tiết mô phỏng xây đắp của trường. Là một phần của khu đô thị sinh thái Vạn Phúc, trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc hướng tới tiêu chí "xanh" trong mọi chi tiết. Trong khoảng các phòng tác dụng kiến tạo đón ánh sáng đến khuôn viên thư viện, khu vực tự học hay các môi trường hoạt động thể chất... đều thiết kế đan xen mảng xanh, tạo sự lạnh ngắt, thông thoáng. 

Hình như, sinh viên có thể phát hành đầy đủ thể chất lẫn trí tuệ chuẩn y hạ tầng vật chất chất lượng tốt như tường leo núi, hồ bơi 25m, phòng thu âm chụp ảnh nhảy, kịch, nhà thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, sân thể thao ngoài trời, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật... 

Chương trình được chuẩn hóa quốc tế dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên trong khoảng cấp một đến cấp ba, tăng nhanh chương trình Anh ngữ Cambridge bổ sung 16 tiết học Tiếng Anh mỗi tuần. Điểm hay của chương trình giảng dạy biểu lộ ở 5 chỉ tiêu dồn vào một chỗ huấn luyện chuyên sâu gồm Tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ tin tức theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. 

Ngoài các môn học chính, trường còn công ty phổ biến hoạt động ngoại khóa giúp học sinh sản xuất kĩ năng thông minh, tư duy phản biện, giao du, kỹ năng khiến việc lực lượng và sản xuất thể chất.

Phối cảnh trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc trong khu đô thị Vạn Phúc tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Phối cảnh trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc trong khu thị trấn Vạn Phúc tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Toàn bộ giáo viên có ít ra hai năm trải nghiệm giảng dạy chuyên môn và trải qua nhì tháng tập huấn về hình thức giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của trường. Ưng chuẩn đó, lực lượng giáo viên đảm bảo giảng dạy chương trình vietnam một cách thông minh và thu hút, giúp sinh viên phát triển tài năng và phẩm chất cho cuộc sống văn minh.

Trường dự kiến tuyển sinh vào bốn tuần 9/2019, góp phần phục vụ yêu cầu càng ngày càng cao về dịch vụ một thể ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời điểm đến.

Nam Anh


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7