Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018 ,

Gần đây, biệt thự mẫu của công trình NovaHills Mũi Né Resort & Villas vừa được khai trương tại số 26 Mai Chí Thọ, An Phú, huyện 2, TP.HCM nhằm mang đến những cảm nhận chân thật nhất về môi trường nghỉ ngơi tương lai cho khách hàng.

Phía chủ đầu tư Novaland cho biết, NovaHills Mũi Né Resort & Villas có các loại hình sản phẩm vi la đa dạng như: loại 2 phòng ngủ 2 chìa khóa, loại 2 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 3 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 1 phòng ngủ 1 chìa khóa có hồ bơi riêng… Công trình phù hợp với ý định ngao du nghỉ ngơi và đầu tư sinh lợi dài lâu của phổ quát lực lượng đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Sở hữu ưu thế về địa thế đồi núi tự nhiên cùng cảnh quan vịnh biển liền kề, công trình có khoảng 600 vi la đơn lập “tựa sơn, hướng thủy” với đẳng cấp kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và toàn diện luôn tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi rộng rãi tầng, đồi hoa và ở dọc đường lớn, CLB sport biển và chú tâm sức khỏe, khu thương mại - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… với tầm giá dao động từ 7,3 tỷ đồng/căn.

Nhân dịp công bố dự án và khai trương vi la mẫu, khách hàng có cơ hội thu được đa dạng khuyến mại hấp dẫn như: thanh toán đợt đầu chỉ trong khoảng 1,5 – 2 tỷ; Hỗ trợ lợi nhuận suất tới sau khi nhận biệt thự - tương đương 18 tháng cùng các vàng tặng khác như Iphone Xsmas, 18 chỉ vàng...

Được bình chọn là một trong 10 bãi biển cuốn hút nhất châu Á – Thái Bình Dương cùng với hơn 50 điểm thăm quan tự nhiên giàu sang, Mũi Né - Phan Thiết hiện hấp dẫn được lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Cơ sở cơ sở vật chất giao thông tại đây cũng đang ngày một hoàn thiện như tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, phi trường Phan Thiết… Sự hiện ra của NovaHills Mũi Né như làn gió mới tại khu vực này.

Tổ chức Novaland cũng cho biết, thời gian tới sẽ trưng bày đa dạng dự án mới tại Phan Thiết với diện tích lớn. Đây là những bước đi mới nằm trong công đoạn 2 của kế hoạch buôn bán – công đoạn phát hành các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại các thị trấn có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Rỡ - Khánh Hòa,.../.

CAFELAND TV


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7