Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018 ,

Sau lần mở bán Khai Sơn Town diễn ra vào cuối bốn tuần 10 đạt gần 40 thương lượng và đạt gần 100 thương lượng tính đến giữa bốn tuần 11 năm nay, chủ đầu tư Khai Sơn cùng công ty đồng đầu tư là Cenland sẽ tiếp tục mở bán nhà phố thương mại Khai Sơn Town vào ngày 18/11 tới đây tại nơi nghỉ ngơi Pan Pacific (số 1 tuyến đường Thanh Niên, Thủ đô).

Nhà đầu tư cho nhân thức, hầu hết đối tượng mua hàng đặt tìm chiến thắng nhà phố thương mại Khai Sơn Town từ nay đến ngày mở bán 18/11 sẽ có thời cơ chiếm hữu iPhone Xs giá trị 30 triệu tiền việt. song song khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% trị giá căn nhà phường, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc và không lấy phí phạt trả trước hạn trong 24 tháng.

Khai Sơn Town là dự án gồm 210 căn nhà phố thương mại tọa lạc tại phố Thượng Thanh, thị xã Long Biên, Thủ đô. Dự án được chính thức khởi công từ 04 tuần 3/2018, đến nay đã hoàn thiện phần thô và một vài tuyến các con phố nội khu dự án, công trình luôn thể ích bình thường.

Khách hàng làm thủ tục đặt mua shophouse Khai Sơn Town tại lễ mở bán ngày 28/10

Khách hàng làm cho hồ sơ đặt sắm nhà phố thương mại Khai Sơn Town tại lễ ra mắt ngày 28/10

Trước khi được mở bán chính thức vào ngày 28/10, nhà đầu tư Khai Sơn cho nhân thức, dự án nhận được sự quan tâm của phần đông khách hàng, bao gồm cả giới đầu tư. Còn thây mặt Cenland cho hay, lượng mua bán của dự án từ ngày mở bán khá đều và lượng khách hàng thân mật ngày càng đông. Nhất là khi chủ đầu tư khởi công xây dựng phố đi bộ trọng tâm, quận Long Biên khánh thành và khởi công một số tuyến các con phố lớn chạy qua công trình.

Nhiều chuyên gia cho hay, với cơ sở càng ngày càng hoàn thành và khác lạ tiến độ kiến tạo dự án được bảo đảm đã đẩy trị giá shophouse tại Khai Sơn lên cao hơn. Yếu tố này làm cho ngày một đa dạng khách hàng chọn lựa để chiếm hữu nhà phố thương mại Khai Sơn Town, trước khi giá bất động sản tại đây được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường huyện Long Biên đang rất nhộn nhịp.

Bất động sản bên những nơi công cộng được định giá cao hơn 45%

Theo kết quả trong khoảng các tổ chức kinh doanh tìm hiểu hoạt động mua bán, trên nhân loại, điển hình là tại New York, BĐS cạnh tiệm tạm hóa được định giá cao hơn 45% so với các địa điểm khác; tại London (Anh) là 25%. Còn tại Singapore, nhà cửa muốn được xếp hạng 5 sao thì không thể thiếu cây cỏ. 

Tại Việt Nam, rộng rãi đối tượng mua hàng nói rằng họ có xu hướng ưu tiên hơn những dự án chiếm hữu cảnh quan tự nhiên, bến xe và khuôn viên xanh. Tại Hà Nội, khu vực vòng vèo hồ Tây và quận Long Biên (nơi có sông Hồng và sông Đuống chảy qua) được xem là nhì trong số ít những khu vực có không gian sống xanh, thoáng mát với quy mô mặt nước và quy mô mảng xanh lớn.

Phối cảnh Khai Sơn Town với nhiều mảng xanh ngay tại dự án.

Phối cảnh Khai Sơn Town với nhiều mảng xanh ngay tại công trình.

Khai Sơn Town là công trình được bình chọn chiếm hữu vị trí lý tưởng để kế thừa toàn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường sống tự nhiên, thoáng mát trong khoảng sông Hồng, sông Đuống,... Dường như, chủ đầu tư cho biết, Khai Sơn Town cũng sẽ có nhị trạm xe buyt, trong đó một trạm xe buyt rộng 8.575m2 đang được xây dựng. Theo quy hoạch, đối diện Khai Sơn Town chính là hồ nhân tố hòa rộng 20ha. Sau khi hoàn thiện, phố đi bộ này dự kiến sẽ trở thành điểm tới vui chơi, tổ chức sự kiện cho dân cư Long Biên và cả dân cư thị trấn cổ. Nhân tố này được dự đoán sẽ gia tăng trị giá thương nghiệp của shophouse Khai Sơn Town.

Theo nhà đầu tư, để sở hữu một căn shophouse tại Khai Sơn Town, đối tượng mua hàng cần từ 3 tỷ đồng, 65% còn lại nhà băng sẽ hỗ trợ mượn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không tính tiền phạt trả trước hạn trong suốt 24 tháng. Theo tính toán của giới đầu cơ, với hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện, công trình tiến độ tốt, đồng thời có các nhà thờ trong công trình và bên cạnh công trình sẽ giúp giá shophouse tại đây tăng cao theo thời gian.

Theo thây mặt Cenland, chiếm hữu shophouse Khai Sơn Town là sở hữu đồng thời ngôi nhà trong khu đô thị diện tích, bên sông Hồng thoáng mát, của cải cho thuê, buôn bán sinh lời và song song là niềm tự hào về thành công của phiên bản thân.

Vũ Hoàng


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7