Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

Một điểm tới nghỉ dưỡng "must - go" phải là nơi đủ 3 chỉ tiêu: đi về với thiên nhiên, đủ "tĩnh" để rời xa những ngổn ngang nơi xã thị, nhưng đủ "động" để thưởng thức tươi mới. Trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng hiện giờ, một trong số ít thương hiệu nghỉ ngơi có thể làm cho du khách "không dễ dàng có thể quên khuấy" tương tự có nhẽ phải nhắc tới Sailing Club Leisure Group. Linh động và thiết thực trong từng dự án, thương hiệu này được xem là nhà khởi tạo những kì nghỉ dưỡng giàu cá tính và đầy cảm hứng.

Mật mã thành công của Sailing Club Leisure Group

Trong những năm vừa qua, Sailing Club Nha Trang là cái tên góp phần khiến đậm nét thêm hình ảnh năng động, trở thành một phần tính cách của Nha Trang. Thú vị hàng nghìn du khách trong và ngoài nước nhập cuộc các lễ hội DJ quốc tế náo nhiệt, thỏa lòng hàng triệu du khách bởi gói gọn hầu hết dịch vụ "ăn", "chơi", "nghỉ dưỡng" tại một chốn.

Sailing Club là nhãn hàng đồng nghĩa với những dấu ấn không dễ dàng phai trong trải nghiệm của khách hàng qua phục vụ ẩm thực quốc tế, hệ thống spa mới lạ cùng những quán bar sở hữu công thức pha chế nhạo cocktail hàng đầu. Thật dễ nắm bắt khi Sailing Club Nha Trang luôn nằm trong danh sách điểm tới nổi bật khi đến với Nha Trang.

Tuy nhiên, không phổ thông du khách nhân thức rằng, tổ hợp vui chơi giải trí và luôn thể ích ven biển này thuộc công ty Sailling Club Leisure Group - tổ chức chiếm hữu hàng loạt các thương hiệu vui chơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng ven biển với 25 năm trải nghiệm, trong đó, có rộng rãi cái tên khá thân thuộc với du khách như Mia Resort Mũi Né, Mia Resort Hồ Tràm, Sanctuary Hồ Tràm, Louisiane Brewhose…

Những yếu tố nào đã tạo nên một Sailling Club Leisure Group thắng lợi như bữa nay? Mỗi công trình của Sailing Club Leisure Group đều mang một tinh thần và cá tính riêng. Mia Mũi Né là điểm tới của những du khách muốn tìm kiếm một môi trường nghỉ ngơi yên bình và có chút hoài hương với những villas đậm chất Việt. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm lại hấp dẫn du khách yêu mến sự nhiều chủng loại và những kỳ nghỉ giàu tính trải nghiệm.

Nếu như như mỗi nhãn hàng nhiều người biết đến trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đều có những cách riêng để định danh tiếng tăm của mình trên bản đồ du lịch thì nhân tố thành công của Sailling Club Leisure Group nằm ở kỹ năng kết hợp trải nghiệm lâu năm vận hành các dịch vụ tiêu khiển, chắt lọc và sản xuất một màu sắc riêng để đưa tham gia điều hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Giờ đây, nhãn hàng này đã đến với Phú Quốc và hẹn hứa tạo nên một điểm đặc sắc cần thiết trên bạn dạng đồ BĐS nghỉ ngơi của hòn đảo Ngọc.

Một mũi tên trúng nhì đích

Ghi lại mối quan hệ hợp tác kế hoạch giữa Công ty BIM Group và Sailling Club Leisure Group, nhị dự án sắp được ra mắt gồm tổ hợp nghỉ ngơi Sailing Club Villas Cu li Quoc và tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển ven biển Sailing Club Cu li Quoc thuộc khu tinh vi du lịch Cu li Quoc Marina sẽ tạo nên một điểm sáng cho hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng cuối năm.

Ví như như tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển ven biển Sailing Club từng là điểm đến "must-go" bỏ ra cho du khách muốn kiếm tìm những trải nghiệm tiêu khiển ven biển lạ mắt, ngày giờ đây, khu nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Phu Quoc sẵn sàng mở bán mang đến một thưởng thức nghỉ ngơi đặc biệt với môi trường kiến trúc giao hòa với thiên nhiên.

Và tuy nhiên, du khách sẽ là người được hưởng trị giá trong hành trình hưởng thụ của chính mình khi: nhiều chủng loại hơn sự lựa chọn vui chơi tiêu khiển, chất lượng phục vụ và nhân thể ích nội khu đồng đạt chuẩn quốc tế dưới sự quản lý và vận hành của Sailing Club Leisure Group. Yếu tố này đồng nghĩa với việc nhân đôi giá trị bất động sản cho các chủ đầu tư của dự án.

Ngoài ra, cũng phải nói đến những điểm mạnh khác biệt làm Sailling Club Villas Phu Quoc thú vị rộng rãi chủ đầu tư. Sailling Club Villas Phu Quoc nằm ngay sát đoạn đường lễ hội, bên bãi biển trải dài của Bãi Trường, nối thẳng ra quảng trường biển. Với vị trí khác biệt này, Sailling Club trở thành trung tâm của phần nhiều các hoạt động sôi nổi và biến thành "mắt bão" của một nhân loại tiêu khiển đích thực.

Thực tiễn đã chứng minh, các item của Sailling Club Leisure Group như Santuary Hồ Tràm, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang luôn đông khách với tỷ trọng lấp đầy ở mức 90%.

Cho nên, đầu tư tham gia Sailling Club Villas Phu Quoc vừa sở hữu tài sản giàu thời trang, được kiến tạo và quản lý chỉn chu theo đẳng cấp hào phóng, vừa đầu tư cho thuê với mức lãi tốt.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7