Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018 ,

Bãi Dài Cam Trẻ ranh được bình chọn là một trong 10 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh, nay càng nở rộ hơn với sự xuất hiện của sân Golf phong cách châu Á và tổ hợp thị trấn nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển cao cấp KN Paradise mang tầm quốc tế.

Điểm đến mang tầm quốc tế

Cách đây không lâu, sân golf KN Golf Links Cam Ma lanh 27 lỗ do huyền thoại Golf thủ Greg Norman - đại sứ ngao du vietnam (2018 - 2021) thiết kế với diện tích 90ha là sân Golf lớn nhất Khánh Hòa và là một trong những sân Golf đẹp hàng đầu châu Á đã được khai trương và đón khách vào tham quan tiến công golf.

Đây là một trong những phù hợp phần của quần thể thành phố nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp cao cấp KN Paradise - một trong những công trình diện tích lớn của nhà đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh - một thành viên của Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Kinh doanh Golf Long Thành làm nhà đầu tư.

KN Paradise có diện tích lớn bậc nhất tỉnh giấc Khánh Hòa, liền kề phi trường quốc tế Cam Ranh gắn kết thuận tiện bằng tuyến phố hàng không, con đường biển hay con đường bộ. Chỉ bí quyết phi trường 5 phút, cách Tp.HCM 45 phút bay và 90 phút bay trong khoảng Thủ đô, KN Paradise sẽ thuận tiện tiếp cận khách tham quan trong và ngoài nước.

KN Paradise gồm phổ thông phân khu tính năng chính: Tiêu khiển và nghỉ dưỡng như: Cụm Khách sạn & Resort 4 và 5 sao, Tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển trên biển, Khu dưỡng lão Nhật Bản, Quảng trường nghệ thuật và nhạc nước, bến xe nước, vườn thượng uyển, bến du thuyền, những nơi công cộng phật giáo, bến xe trẻ em, Spa & Resort theo phong cách Nhật Phiên bản,…; Thương nghiệp dịch vụ như: Bến du thuyền quốc tế, tiệm tạm hóa buôn bán dài nhất Đông Nam Á, khu thị trấn ẩm thực đa quốc gia, trọng tâm hội nghị quốc tế; Sân golf 27 lỗ, câu lạc bộ và sân tập tiêu chuẩn quốc tế; Khu thị trấn gồm các tòa tháp ở và tạm trú: Nhà phố thương mại, Townhouse & Villa…

Luôn thể ích tập thể gồm: Học viện ngao du và đào tạo golf Châu Á, trung tâm thể thao đa năng, bệnh viện và trên hè phố quốc tế…

Bà Lê Nữ Thùy Dương - Giám đốc điều hành Công ty TNHH KN Cam Tinh ranh san sẻ: "KN Paradise được xác định phương hướng sản xuất thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đang cố gắng mang đến cho khách du lịch những thưởng thức hấp dẫn với những đặc trưng văn hóa, ẩm thực đa tổ quốc từ châu Âu, châu Á đến vn và hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem lại phổ biến bất thần hấp dẫn cho du khách.

Bây giờ, chúng tôi cũng đang phối hợp với các tổ chức ban ngành nghề địa phương và dự kiến sẽ đăng cai tổ chức vài chương trình lớn mang tầm tổ quốc trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Tổ quốc 2019 tại tỉnh Khánh Hoà. Đây cũng là cơ hội giới thiệu KN Paradise đến du khách bốn phương cùng lúc là cơ hội để du khách nhân thức phổ biến hơn về ngao du Khánh Hòa".

Para Grus - thị trấn đầu tiên tại KN Paradise

Ngoài KN Golf Links, thời kỳ 1 của dự án KN Paradise sẽ hình thành một Khu Villa Resorts cao cấp mang nhãn hàng Wyndham Hotels & Resorts (Top 4 Tập đoàn Khách sạn lớn nhất thế giới), Cụm VIP Beach Club và vui chơi bãi biển, Khu quảng trường nghệ thuật và trình diễn nhạc nước và khu thành phố Para Grus sầm uất mang đậm phong cách địa phương cùng rộng rãi luôn thể ích dịch vụ khác.

Nhà xã Para Grus diện tích 39 ha, quy hoạch tại địa hình đồi cao, với độ đốc thoai thoải và được kiến tạo theo kiến trúc không gian tạo dựng đẹp, lộ giới rộng thoáng đồng bộ, lòng đường lát đá hoa cương, không gian sống xanh.

Para Grus được tích hợp trọn vẹn một thể ích của một đô thị văn minh, tiến bộ như bệnh viện quốc tế, phố đi bộ quốc tế, khu sinh hoạt đồng đội, bến xe con nhỏ và trung tâm thể dục sport.

Hướng đến những trị giá văn hóa địa phương "New Life, Local Style", Para Grus với Townhouse và Shophouse đang dần ổn định biến thành một điểm đến hấp dẫn du khách nhân loại, một cộng đồng sống gương mẫu, một thành phố đáng sống lôi cuốn dân cư Cam Nhãi nhép, Khánh Hòa về định cư. Para Grus còn là điểm đến của du khách bốn phương mong muốn hưởng thụ nhiều chủng loại các phục vụ từ sắm sửa, giải trí, ẩm thực mang văn hóa địa phương và vùng miền…

Trong đó đặc biệt thể hiện sự quan trọng Para Grus Centre Point chính là xã sầm uất nhất của Para Grus.

Cư dân sống tại Para Grus không chỉ sở hữu những luôn thể ích nội khu trong khuôn viên công trình, dân cư còn kế thừa các phục vụ vui chơi giải trí và nhân tiện ích đẳng cấp của KN Paradise đã kể trên.

Ưu điểm của nhà thị trấn Para Grus là đa dạng hình thức khai thác vừa để ở, vừa có thể buôn bán dịch vụ ngao du. Nhờ thế tính thanh khoản của sản phẩm này khá cao.

Với sự nhiều chủng loại các loại hình phục vụ của KN Paradise và tiềm năng của lĩnh vực ngao du Golf tại vietnam cộng hưởng với sự phát hành khỏe khoắn của du lịch Khánh Hòa, sự đầu tư bài bản trong khoảng chủ đầu tư, Para Grus sẽ tao nên sức hấp dẫn mới cho hoạt động mua bán bất động sản Cam Nhãi ranh.

* Tin tức cụ thể:

Website: paragrus.vietnam

Hotline: 09 3333 5856.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7