Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018 ,

Vị trí đặt Thần Tài tốt

Thần Tài trong phong thủy gồm Chính Thần Tài và Tà Thần Tài. Tà Thần Tài là tứ diện Phật, một vị Phật của đạo Bà la môn, có 4 mặt đại diện cho tương lai, ái tình, sức khỏe và tài vận. Chính Thần Tài gồm Văn Thần Tài và Võ Thần Tài. Võ Thần Tài phần lớn trung dũng dũng cảm, có thể hộ tài, tránh ma quỷ; đối với người theo nghiệp võ, người thường xuyên đi công tác bên ngoài hoặc những công ty kinh doanh ngành nghề ngoại thương, du lịch,… rất có ích. Văn Thần Tài ổn định, nhu hòa, có tính năng chiêu tài, thích hợp với những người làm mướn chức, những người làm công ăn lương.

Địa điểm đặt Thần Tài tốt nhất phải dựa theo tính chất trên để chọn lựa.

1. Địa điểm đặt Võ Thần Tài (Quan Công, Triệu Công Minh,..) đặt đối diện cửa chính, vừa thu hút tài lộc, vừa trấn trạch, bảo vệ bình an cho gia chủ. Có an toàn là có phúc, có phúc thì tài mới tiến vào.

2. Tà Thần Tài phải cung phụng ở ngoài sân, hoa viên, nơi trống vắng, ngoài cửa sổ hoặc nơi đất trống, tránh thờ tự trong sảnh cùng với Phật Tổ, Quan Âm, Quan Đế. Có tác dụng chiêu tài lại giễu cợt sát.

3. Văn Thần Tài đặt gần cửa chính, trái phải hai bên, bất luận là Phúc Lộc Thọ tam tinh hay Tài Bạch tinh quân đều phải quay mặt vào trong nhà kẻo tiền của theo nhau kéo ra cửa hết.

Một điểm cần chú ý khi sắp xếp Thần Tài là ánh sáng của ban thờ Thần Tài. Phải lựa chọn chính xác địa điểm đẹp đặt ban Thần Tài, không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Có như vậy thì tài lộc bảo khố mới vượng, chiêu tài mới hiệu quả.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những xem xét khác khi đặt Thần Tài

Nếu như như việc xác xác định phương hướng đặt bàn độc không đúng, đặt nhầm phải các hướng như Không Vong, Tử, Tuyệt sẽ làm cho việc khiến cho ăn trong mái ấm, tổ chức kinh doanh gặp mặt gian khổ. Chính bởi vậy, để có thể đặt vị trí Thần Tài đúng hướng, cần được đo bằng la bàn, tính toán kỹ lưỡng.

Không đặt bàn độc Thần Tài, ông Địa gần những nơi ô trọc: việc phụng dưỡng là một điều rất khôn thiêng, cho nên, vị trí để đặt bàn độc cũng cần được để ý khôn xiết. Mặc dầu bàn thờ ông Địa và thần tài ở dưới đất nhưng tuyệt đối không được đặt ở đối diện/ gần nhà vệ sinh hay nhà tắm vì đây được coi là những nơi ô uế trong nhà, biểu thị sự bất kính với các vị thần.

Tương tự, theo phong thủy, vị trí đặt bàn thờ Thần Tài quyết định một phần không bé xíu đến sự linh thiêng, mang lại tài lộc cho gia đình, tổ chức. Cùng với việc xác định địa điểm đặt bàn độc, gia chủ cũng nên để ý đến việc vệ sinh bàn độc một bí quyết tinh khiết, thắp hương thường xuyên, đặc biệt là tham gia ngày vía thần tài (10 âm hàng bốn tuần) để bộc lộ lòng thành kính và được các vị thần hộ trì.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những lỗi phong thủy khiến thần tài “ngại” gõ cửa

Giả dụ phát hiện thấy cửa lớn đang bận rộn phải những sai lạc dưới đây, gia chủ nên thay đổi địa điểm hoặc tìm phương pháp hóa giải để tránh rước xui xẻo về nhà.>>>Xem chi tiết
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Mẹo phong thủy dọn nhà cuối năm giúp kéo thêm tài lộc cho gia chủ

Dọn nhà cuối năm theo phong thủy thế nào để cầu tài lộc đúng cách thì không hề bạn nào cũng nhân thức.>>>Xem chi tiết
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Đặt bàn độc trong nhà thế nào là có lí?

Nên có mấy bàn thờ và đặt bàn thờ trong nhà thế nào mới thực thụ là có lí?>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7