Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018 ,

Tác giả Nicole Rollender đã dựa trên 10 năm trải nghiệm của chính mình với nhân cách là nhà điều hành cho các nhà xuất phiên bản để đưa ra danh sách 5 cách có lợi nhất để giúp phiên bản thân nổi trội giữa các đồng nghiệp bao quanh và gây tuyệt vời với sếp.

Ngay trong khoảng những ngày đầu sản xuất sự nghiệp trong lĩnh vực xuất bản, khi còn là một trợ lý chỉnh sửa, chỉnh sửa viên, nhập cuộc các dự án khác lạ, sau đó được đề bạt lên vị trí quản lý, Nicole luôn cố gắng "đọc vị" các sếp của mình. Bà tự đặt ra câu hỏi cho mình: "Làm thế nào để gây tuyệt hảo với họ?", "Khiến cho sao để nhân thức chắc rằng chính mình sẽ được đánh giá cao?".

Trong khoảng một nhân viên bình thường, sau mười năm hiến đâng, giờ đây Nicole đã và đang đảm đang vai trò tổng giám đốc, quản lý hàng trăm người dưới trướng, bà đúc kết được năm vấn đề mà phiên bản thân học được rằng có thể thực thụ gây tuyệt vời với cấp trên.

1. Luôn sát sao và ghi chép lại mọi thứ bạn đang làm cho

Đi làm ai cũng muốn thành tâm phúc của sếp và đây là 5 cách đơn giản giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và gây ấn tượng với cấp trên - Ảnh 1.

Nicole san sớt: "Điều này nghe có vẻ hơi ‘bi đát cười’ nhưng quả thật tôi đã từng không thể đếm nổi bao nhiêu lần bản thân mình giao việc cho nhân viên và sau một tuần, cái tôi kiếm được lại được là câu nói: "Tôi hoàn toàn chẳng chú ý vấn đề đó, tôi đã không ghi nó lại". Là một giám đốc điều hành, quản lý rộng rãi phòng ban và viên chức, đó là vấn đề tôi không muốn nghe chút nào".

Bất cứ khi nào trao đổi công việc với cấp trên hay được giao một công tác nào đó, đặc biệt đối với nhiệm vụ phức tạp, hãy luôn chú giải tham gia sổ tay hoặc vũ trang điện thoại, để đến khi cấp trên yêu cầu bạn cập nhật tiến độ làm cho việc, bạn luôn chuẩn bị báo cáo.

Một bí quyết tốt hơn là hãy báo cáo về tiến trình khiến cho việc với sếp trước khi được yêu cầu để biểu thị sự chủ động, cầu tiến. Đa số những người quản lý đều có tuyệt hảo tốt với một viên chức như vậy.

2. Hăng hái nhận định

Đi làm ai cũng muốn thành tâm phúc của sếp và đây là 5 cách đơn giản giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và gây ấn tượng với cấp trên - Ảnh 2.

Không có nhân tố gì tệ đối với một người điều hành hơn là việc gửi cho viên chức của chính mình một email hoặc để lại thư thoại và kiếm được lại sự im thin thít của họ.

Nicole nói: "Tôi không thể biểu đạt được chừng mực thường xuyên mà một nhân viên không phản hồi lại bất cứ câu nào trong hàng giờ đồng hồ. Là một giám đốc điều hành và chủ tổ chức, tôi luôn có gắng phục vụ mọi cuộc giao tiếp mà mình chiếm được, chỉ cần một lời nhắn đơn giản như ‘Tôi đã chiếm được tin nhắn của bạn. Tôi sẽ làm cho ngay sau bữa trưa’. Trở thành nhân viên biết phản hồi một bí quyết hăng hái có thể giúp bạn trở thành đáng tin cậy trong mắt cấp trên".

3. Thay vì khiến việc chịu khó hơn, hãy khiến cho việc thông minh hơn

Đi làm ai cũng muốn thành tâm phúc của sếp và đây là 5 cách đơn giản giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và gây ấn tượng với cấp trên - Ảnh 3.

Có thể bạn đã từng nghe về yếu tố này trước đây, và nó là sự thật. Sếp của bạn không đích thực thân mật bạn đã làm cho việc bao nhiều giờ đồng hồ, cái họ vồ cập là sự thông minh, sáng suốt của bạn khi thi hành một công trình.

Theo Nicole: "Một trong những người điều hành đầu tiên đã cho tôi những lời nhắn nhủ hoàn hảo. Ông ấy nói: ‘Bạn hối hả bắt tay làm mọi thứ vì cho rằng ví như giải quyết chúng càng nhanh càng tốt sẽ khiến tôi tuyệt hảo. Tất nhiên, tôi sẽ còn tuyệt hảo hơn ví như bạn ngồi xuống, nghĩ suy kỹ về các tài năng sẽ xảy ra trong công trình này, và sau đó đưa ra một ý tưởnrg đã được chú ý chu đáo'. Hãy xây dựng thời điểm để phân tách về việc bạn đang khiến, nó sẽ dè xẻn kha khá thời gian khiến việc sau đó".

Số giờ ngồi ở bàn khiến cho việc không giúp bạn thăng chức, tăng lương, mà là thành quả sau cuối bạn có được.

4. Đừng san sớt rất nhiều mọi thứ với cấp trên

Đi làm ai cũng muốn thành tâm phúc của sếp và đây là 5 cách đơn giản giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và gây ấn tượng với cấp trên - Ảnh 4.

Phổ quát người trong chúng ta đã quen với việc lên Facebook và đăng ngay một dòng trạng thái kiểu như: "Trời ơi, bữa nay là ngày tồi tệ nhất đời tôi", hoặc chia sớt về tin tức tư nhân và cuộc sống của mình. Rủi ro là đa dạng người lại khiến điều đó quá mức với điều hành và đồng nghiệp.

Việc đăng vận tải những xúc cảm hay sở thích tư nhân lên mạng phường hội là quyền tự do của mỗi người, dĩ nhiên, ví như bạn đang trong trạng thái hung hăng, tức giận, khác biệt là có can dự đến công tác, hãy suy nghĩ lại việc san sớt chúng lên mạng phường hội.

Đại chúng người nào cũng có cuộc sống riêng với phổ biến tình tiết, nhưng hãy chọn lọc những gì nên để cấp trên nhân thức, những gì nên giấu đi. Nếu bạn sắp đi làm cho muộn, hãy giữ lời giảng nghĩa càng đơn giản và súc tích càng tốt, như là: "Tôi chạm chán rắc rối với vấn đề xe pháo", thay vì kể lể rằng bạn hết xăng và quên tiền ở nhà.

5. Đưa ra nhiều ý định

Đi làm ai cũng muốn thành tâm phúc của sếp và đây là 5 cách đơn giản giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và gây ấn tượng với cấp trên - Ảnh 5.

Người viên chức có thể khiến cho cấp trên của bản thân mình ấn tượng luôn nhân thức cách thức chú ý các dự án và đưa ra phương hướng mới để mở mang chúng.

Nicole nói: "Đây là bí quyết tốt nhất giúp bạn thăng quan tiến chức. Tôi thường lưu tâm những viên chức nói với mình rằng: ‘Tôi có một vài ý nghĩ đó mới hay ho, có thể giúp ích cho sản phẩm và công ty của chúng ta’.

Trong bình chọn hàng năm, tôi sẽ đặt ra các thắc mắc như ‘Bạn muốn ở đâu trong một năm đến?’, ‘Bạn có thể kết thúc 5 điều sau trong sáu tháng đến để cho thấy bản thân mình đã sẵn sàng chuyển tới một địa điểm cao hơn không?’

Mỗi một viên chức phục vụ được các tiêu chí này, họ sẽ được thăng chức và tăng lương".

Nhà điều hành chuyên nghiệp sẽ chú ý điểm cộng của bạn, trong khoảng đó giúp bạn phát triển và sử dụng triệt để chúng để dịch vụ cho sự nghiệp và tổ chức kinh doanh.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/Business Insider


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7