Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Bùng nổ dòng vốn FDI đổ vào Hưng Yên

Có địa điểm ý tưởnrg, cần thiết trong vùng kinh tế trọng tâm phía Bắc, Hưng Yên ổn đang là địa chỉ được phổ quát cơ quan lớn tậu tới, bởi địa thế kế hoạch khi nằm trên trục đường quốc lộ 5 – tuyến trục đường huyết quản kết nối giữa Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh phụ cận khác. 

Trong đó, là quận độc nhất của cả tỉnh Hưng Im có tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng tới Cảng nước sâu Hải Phòng, Xã Nối được đầu tư hệ thống liên lạc dễ ợt, tập trung xây dựng cơ sở cơ sở vật chất lên đến 5 nghìn tỷ đồng. Nơi đây còn là điểm gắn kết của các trọng tâm thương mại, vốn đầu tư – ngân hàng, công nghệ của tỉnh giấc Hưng Lặng, cùng mạng lưới Y tế, Giáo dục Nhiều và Đại học.

Với quỹ đất tinh khiết còn dồi dào, Xã Nối được xây đắp trở thành điểm đóng quân của các khu công nghệ diện tích và hiện đại. Sự đồng bộ trong khoảng hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ của Phố Nối bộc lộ trong khoảng hệ thống giao thông nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải và hệ thống tin tức liên lạc cho đến các chuỗi hệ thống hạ tầng phường hội và dịch vụ khu kĩ nghệ như nhà đất cho người lao động, nhà băng, thương chính, bưu điện…

Khác biệt, khu công nghiệp Phố Nối đã thu hút được 25 nhà đầu tư nước ngoài như Cơ quan CJ (Hàn Quốc), Công ty HYUNDAI ALUMINUM (Hàn Quốc), Công ti PULPPY CORELEX (Hồng Kông), Công ty KONISHI (Nhật Phiên bản), Công ty NED DECK MARINE (Hà Lan)... khiến thị trấn Phố Nối phát triển tấp nập hơn khi có nhóm công huân chất lượng cao đổ về. 

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công nghiệp, đất nền Phố Nối (Hưng Yên) hút giới đầu tư địa ốc - Ảnh 1.

Yêu cầu về nhà đất kèm các phục vụ thương mại tiêu khiển tăng lên khiến giá nhà đất ở Phường Nối cũng tăng cao đáng kể trong những năm qua, nhằm đáp ứng cho nhóm công nhân, chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghệ của hơn 9.000 doanh nghiệp chủ đạo trong khoảng Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Cho nên, cũng như vài hoạt động mua bán vệ tinh Hà Nội khác - nơi có công nghệ phát hành như Lặng Phong (Bắc Ninh), Thái Nguyên, Hà Nam… Phố Nối (Hưng Lặng) đang thu hút mạnh dòng tiền trong khoảng các nhà đầu tư đất nền đổ vào các công trình khu đô thị mới. Đa dạng tổ chức địa ốc cũng với tốc độ cao chân đón đầu cơ hội, nhất là khi vùng này chưa có nhiều dự án lớn được đầu tư đồng bộ và bài bạn dạng.

Điểm đến đầu cơ mới của giới địa ốc

Sức hot của bất động sản khu vực dần rõ nét với sự xuất hiện của phổ biến công trình bất động sản cao cấp, có vừa đủ giấy má pháp lý và cũng chiếm hữu hạ tầng sản xuất vừa đủ. BĐS khu vực dần hồi sinh với sự gia nhập của các tập đoàn lớn với các công trình khu nhà ở liền kề và vi la cao cấp hay các dự án với địa điểm liền kề các khu kĩ nghệ phát hành có các công ty nước ngoài. 

Những tiếng tăm lớn mở màn tìm đến Phường Nối để sản xuất đồng bộ các khu đô thị mới ở đây như T&T Group, TNR, Hòa Phát… 

Dường như đó, đáng để ý công trình New City Thị trấn Nối có quy mô lên đến hơn 100ha cũng đang rậm rịch bung ra hoạt động mua bán các item nhà xã, vi la và liền kề. Dự án này nằm trên trục trung tâm gắn kết các khu thành phố & khu công nghiệp – đây là con đường trục được xây dựng lớn nhất Thị trấn Nối. … được đầu tư xây dựng đồng thuộc hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng phường hội như trên hè phố, hồ nhân tố hòa nhân tạo, trường học, trung tâm thương nghiệp, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi tiêu chuẩn olypic... với 4 phân khu chính: khu vi la ven hồ, khu nhà ở chuyên gia, khu nhà đất thương nghiệp, khu nhà đất truyền thống. Trong đó, điểm nổi bật của khu thành phố là quy mô cây xanh và mặt nước hơn 20ha với 02 hồ cảnh quan lớn nhất khu vực

Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc phòng ban nghiên cứu CBRE, cho nhân thức đất nền vùng thành phố vệ tinh Thủ đô có sức lôi cuốn mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có hệ thống cơ sở vật chất liên lạc ngày càng hoàn thành. Dĩ nhiên, không phải thị trường nào cũng "hot", mà chỉ những nơi có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng phường hội tốt thì đất nền đang được nhà đầu tư niềm nở, và có tính thanh khoản cao nhờ vào nguồn cầu nhà ở cho người lao động và các chuyên gia nước ngoài. 

Đồng quan điểm với bà An, các chuyên gia cũng nghĩ rằng đa số những khu vực thị trường đất nền đang tạo ra là những nơi đứng đầu về lôi cuốn FDI với sự đầu cơ của đa dạng tổ chức lớn và thương hiệu thế giới như: Toyota (Nhật Bạn dạng); Honda (Nhật Bản); Canon (Nhật Phiên bản); Samsung (Hàn Quốc); Nokia (Phần Lan); Pepsico (Hoa Kỳ); ABB (Thụy Điển)... hay thậm chí là những khu vực dồn vào một chỗ các khu chế biến của những tiếng tăm lớn của Việt Nam như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô…

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7