Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Chổi là một thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhưng người xưa lại cho rằng, việc xúc tiếp bụi bẩn mỗi ngày sẽ làm chổi mang tới những điềm xui xẻo cho mái nhà. Vì vậy, để hóa giải được vận xui, mang về tài lộc, các gia chủ cần xem xét hạn chế các hướng đặt chổi dưới đây.

Đặt chổi ở cửa ra vào

Theo phong thủy, cửa chính không chỉ là nơi để ra tham gia mà nó còn giúp nhân tố hòa các khí tốt - xấu trong và ngoài nhà. Cho nên, nếu như hướng đặt chổi ở ngay cửa ra tham gia sẽ làm các bụi bẩn theo đó mà vào nhà, đem đến những yếu tố xui rủi ro hoặc nhiều khi là đem đến bệnh tật cho các thành viên trong gia đình.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ

Cửa ra vào và cửa sổ vốn là nơi thông gió và dồn vào một chỗ ánh sáng cho tổng thể căn nhà. Bởi thế, việc đặt chổi quét nhà đất đối diện nhì vị trí này mang ý nghĩa chặn đứng tài lộc cho cả nhà, thậm chí có thể gây nên những bàn cãi, hằn thù không đáng có giữa những người trong gia đình, làm gia chủ không còn cảm giác muốn ở trong nhà nữa.

Đặt chổi trong nhà bếp

Nhiều mái ấm thường đặt chổi trong bếp để luôn thể cho việc dọn dẹp. Thế nhưng, căn bếp vốn đại diện cho nữ chủ sở hữu của căn nhà, hướng đặt chổi ở trong bếp sẽ khiến cho tác động tới sức khỏe của nữ chủ nhân. Không những thế, bếp là nơi thổi nấu ăn uống, việc đặt chổi ở đây sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm và vi khuẩn bám vào thức ăn, gây nguy hiểm đến sức khỏe của cả mái ấm.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi trong góc nhà

Một thói quen bình thường khác ở các gia đình là đặt chổi trong góc nhà, bởi việc này không tác động đến thẩm mỹ của căn nhà và cũng rất dễ dàng. Nhưng theo phong thủy, đặt chổi trong góc nhà, đặc biệt là góc phòng khách - “gương mặt” của căn nhà, sẽ khiến cho gia chủ bị hao tài tổn lộc, tác động nặng tới tài vận của cả nhà.

Cách thức hóa giải hướng đặt chổi quét nhà sai phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Huyền Dịch sống tại Quảng Châu, TQuốc, để giảm thiểu những bụi bẩn và điềm đen đủi bị “quét” ngược vào nhà, làm tác động tới vượng khí của mái nhà, hướng đặt chổi quét nhà nên ở vị trí bí mật, ít người nhìn thấy như ở phía sau nhà hoặc ở ban công. Ngoài ra, đặt chổi ở nơi này còn giúp mái ấm được Thần Chổi kiểm soát an ninh, giảm thiểu được những kẻ xấu đang dòm ngó của nả trong nhà.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7