Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Đại diện nhà đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà cho hay, người dùng nhà ngày một yên cầu cao về môi trường sống, chú tâm một thể ích hơn vị trí hay giá cả. Tuy nhiên, việc xây đắp một khu đô thị có chất lượng sống tốt, phục vụ yêu cầu dân cư là quá trình lâu dài, trải qua rộng rãi level và tốn rộng rãi máu nóng của chủ đầu tư.

Tọa lạc tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hồng Hà Eco City có đa dạng ưu điểm sẵn có trong khoảng một khu đô thị xanh. Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà đang xây dựng Hồng Hà Eco City biến thành khu thị trấn đáng sống phía Nam Thủ đô. Để khiến cho nhân tố đó, ngoài kiến tạo căn hộ, một thể ích, chủ đầu tư còn chú ý xây dựng số đông cư dân kết nối.

Ngày 25/11 đến nhà đầu tư sẽ doanh nghiệp sự kiện "Ngày hội gia đình - Love in winter" tham gia tại phố đi bộ 6 cảm quan thuộc khuôn viên của khu đô thị Hồng Hà Eco City. Dân cư có thời cơ trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và dành phổ biến giải thưởng của nhà đầu tư như bốc thăm trúng 10-15 phần vàng, mỗi phần trị giá 3,5 triệu đồng. Tại khu vực BBQ ngoài trời, ban tổ chức chương trình có phục vụ bếp nướng và than hoa, dành cho gia đình hoặc lực lượng giới trẻ có nhu cầu picnic...

polyad

Bến xe 6 giác quan - nới diễn ra các sự kiện văn hóa, thể dục sport của các mái nhà dân cư khu đô thị Hồng Hà Eco City. 

Thây mặt nhà đầu tư cho biết, ngoài các chỉ số chất lượng sống căn bản và nâng cao, các khu đô thị còn phải hướng đến các trị giá sống ý thức và vấn đề kiện thỏa mãn yêu cầu văn hóa. Đến một thời kỳ, thước đo các giá trị ý thức sẽ choán vị trí cần thiết hơn, biến thành mục tiêu quan trọng để so sánh các khu thị trấn.

"Chuẩn y các sự kiện văn hóa, thể dục sport kèm các hoạt động sinh hoạt thông thường giữa toàn thể các mái ấm dân cư như chương trình 'Ngày hội Mái ấm - Love in winter' nét văn hóa cộng đồng nhân văn được xây dựng và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình láng giềng láng giềng", vị thây mặt cho hay.

Theo thiết kế, mật độ cây cối tại Hồng Hà Eco City là 25m2 một người,vượt xa tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây đắp. Chủ đầu tư bỏ ra hơn 70% diện tích còn lại tương đương 70.000 m2 cho các mảng xanh, vườn 6 cảm quan, cơ sở vật chất giao thông nội bộ cùng rộng rãi một thể ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu số đông thao ngoài trời, khu nhà phố thương mại và trọng điểm thương nghiệp...

Các căn hộ ở đây được kiến tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Những cặp gia đình trẻ doanh thu dưới 20 triệu tiền việt một tháng cũng có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Tâm Anh

Địa chỉ: Phòng Buôn bán, Tổ chức kinh doanh CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí. Hotline: 024 3681 5656. Website. Công ty phân phối: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331, An Phú Vinh: 0965 111 780

Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7