Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Nhu cầu thuê hoặc sở hữu căn hộ của người nước ngoài tại Hà Nội ngày càng lớn, do đó, hoạt động mua bán căn hộ cho thuê tại các khu vực phát triển sầm uất, cơ sở vật chất luôn tiện ích tiến bộ được đánh giá là có tài năng sinh lợi bất biến trong dài hạn.

Nguồn cầu tăng thêm

Theo số liệu thống kê của Bộ Công trạng - Thương binh và Thị trấn hội, hiện cả nước có khoảng hơn 83.000 người nước ngoài đang sinh sống và khiến việc. Số lượng các chuyên gia, lái buôn nước ngoài đến vn vẫn tiếp tục tăng thêm, theo sau làn sóng vốn đầu cơ trực tiếp trong khoảng nước ngoài (FDI) đổ về vietnam.

Riêng 9 tháng 5 2018, vốn FDI tham gia Việt Nam đạt trên 25 tỷ đô la Mỹ, tăng 99,6% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, Hà Nội là địa phương thú vị vốn FDI phổ quát nhất, chiếm giữ 26,9% tổng vốn đầu cơ, song song cũng là nơi dồn vào một chỗ đông người nước ngoài, chính yếu tới từ các đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Nga, Mỹ…

Savills Việt Nam cho nhân thức, nhiều phần các chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở vn đang phải trả từ 700 - 2.500 đô la Mỹ/tháng để thuê các căn hộ cao cấp trong dài hạn, nhàng nhàng trong khoảng 2-3 năm.

Chính vấn đề này đã xúc tiến ý định về căn hộ cho thuê vĩnh viễn tại Thủ đô tăng lên, theo như thống kê của Ngân hàng HSBC, có tới 29% chuyên gia nước ngoài đang khiến việc ở vn chuẩn bị dùng tiền tiết kiệm để lưu ý khả năng tìm nhà tại nước sở tại.

Căn hộ lanh lợi cho người nước ngoài

Dò xét về phân khúc căn hộ cho thuê tại Hà Nội, khách hàng thường sắm những dự án căn hộ được tích thích hợp hoàn toản phục vụ luôn tiện ích và công nghiệp tân tiến, nằm ở các khu vực phát triển sầm uất, có kết nối liên lạc tiện lợi.

Phục vụ những tiêu chí này, khu vực phía Tây Hà Nội hiện là một trong những điểm ưa thích được đa dạng khách nước ngoài chọn lựa.

Với lợi thế sẵn có về địa điểm và cơ sở, hiện khu vực này đang tập kết phần đông công trình căn hộ cao cấp đáp ứng yêu cầu thuê của hàng ngũ khách ngoại bang. Đơn cử như công trình FLC Green Apartment tọa lạc tại 18A Phạm Hùng, Mỹ Đình, thuộc một trong những tuyến tuyến phố huyết quản của phía Tây Thủ đô.

FLC Green Apartment bổ ích thế thừa hưởng nguồn khách dồi dào khi nằm gần các tòa văn phòng cao cấp quy mô lớn như Keangnam, Sudico, The Manor… nơi dồn vào một chỗ đông nhất cộng đồng người nước ngoài (chủ chốt là người Nhật, Hàn) sinh sống và khiến cho việc.

Theo mặt bằng bình thường, những căn hộ trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ, thiết bị nội thất cơ bản tại khu vực này có giá cho người nước ngoài thuê trong khoảng 11,6 - 23,3 triệu tiền việt (500 - 1.000 đô la). Cho nên, đầu cơ căn hộ cho thuê tại FLC Green Apartment với chất lượng tốt cấp được điều hành bởi CBRE cam kết sẽ mang đến tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Trong bối cảnh khách nước ngoài thường thích dùng các vận dụng công nghệ để mua thuê nhà online, chủ nhân căn hộ FLC Green Apartment có thể sử dụng các Áp dụng hỗ trợ như Airbnb, Luxstay, Uhome App… kết nối với đối tượng mua hàng mọi lúc mọi nơi. Với thao tác đàm phán diễn ra dễ dàng và hối hả giữa khách và chủ cho thuê, các gia chủ có thể tối đa hóa công suất thuê, gia tăng lợi nhuận duyệt các Áp dụng công nghệ hiện đại này.

Bên cạnh đó, một trong những nhân tố tạo sức hấp dẫn cho FLC Green Apartment phải kể đến đó là chuỗi hệ thống dịch vụ nhân thể ích ứng dụng kĩ nghệ tiến bộ như: 5 tầng hầm đỗ xe không người điều khiển trên cao, hệ thống camera giám sát nhận diện tiến bộ, hệ thống thang máy tốc độ cao và kiểm soát an ninh bằng thẻ từ… đảm bảo mang đến một cuộc sống thuận tiện và bình yên nhất.

Phát xuất trong khoảng nhu cầu coi trọng một môi trường sống chất lượng cao và có lợi cho sức khỏe của lực lượng khách nước ngoài, chủ đầu tư đã bỏ ra đa số quy mô công trình để sản xuất các nhân tiện ích công cộng, tạo nên những khoảng không thoáng rộng, xanh mát như bể bơi 4 mùa, vườn chân mây…

Điểm thu hút nổi trội của công trình là 10.000 m2 mảng xanh thông tầng nối dài trong khoảng tầng 17 - 19, tầng 29 - 30, đem tới một không gian sống trong lành giữa trung tâm đô thị.

FLC Green Apartment có diện tích căn hộ hợp lý từ 45 - 70m2, tương đương trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ, phù hợp với người đơn độc hoặc các chuyên gia, thương buôn nước ngoài thuê dài hạn.

Tập kết toàn diện những nhân tố thỏa mãn tâm lý và đòi hỏi khắt khe của hàng ngũ khách ngoại quốc, FLC Green Apartment đang được rộng rãi khách hàng lựa chọn đầu cơ cho người nước ngoài thuê, vốn là khuynh hướng được dự đoán sẽ phát hành mạnh trong thời gian tới.

* Thông tin cụ thể:

Đại lý phân phối chính thức: Mizar Land, Hải Phát Land, Hải Phát Toàn Cầu, Phú Quý Land, Redland, Hoàng Vinh, Winhousing vn, Cland, CenLand, G5…

Văn phòng đàm phán: Tòa nhà FLC Landmark Tower, các con phố Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hotline: 0965 600 688.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7