Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018 ,

Ghi nhận từ lên tiếng cách đây không lâu của CBRE, số lượng sản phẩm BĐS (BĐS) bán được 9 04 tuần đầu năm nay đang thấp hơn cùng kỳ năm trước. Đồng ý với vấn đề này, chỉ đạo Nam Long Group (NLG) cho nhân thức thị trường nhìn thông thường cho thấy số lượng mua bán đang trầm lắng và có dấu hiệu lao dốc, khi mà đó số lượng khách hàng có nhu cầu sắm rất lớn. Nguyên cớ bởi nhu cầu có nhưng tất cả các doanh nghiệp BĐS lớn như Novaland (NVL), Hưng Hưng thịnh… vận tốc đưa vật phẩm ra thị trường chậm chạp, điển hình từ đầu năm tới giờ không có công trình nào phê phê duyệt mới ở Tp.HCM. Như vậy, vị này thể hiện sự quan trọng nếu như công ty không chuẩn bị từ những năm trước thì năm sau và đầu năm sau nữa rất không dễ dàng để có vật phẩm bán ra hoạt động mua bán.

Riêng về Nam Long, lũy kế 9 04 tuần đầu năm Công ti đạt 2.740 tỷ đồng thu nhập, tăng 67% so với cùng kỳ và xong xuôi 71% ý tưởnrg năm. Trong cơ cấu doanh thu của Công ty, thu nhập từ bán đất, căn hộ, nhà phường và vi la chiếm đoạt 65% tỷ lệ, đạt 1.786 tỷ đồng - đây cũng là hạng mục đạt mức tăng tới 136% so với cùng kỳ năm rồi.

Nói về nhân tố này, đại diện Nam Long cho nhân thức tình hình kinh doanh đang khá định hình so với cùng kỳ năm rồi, trong kỳ Tổ chức kinh doanh đang bán phổ biến căn hộ hơn là đất nền và biệt thự. Trong đó, thị trường hiện cung đang không gặp gỡ cầu, đồng thời nhu cầu theo vị này trong những năm tới không có phổ biến thay đổi. Ngược lại về phía cung, vì đa dạng nguyên nhân như các công ty cùng phân khúc gặp gỡ chướng ngại trong việc sắm dự án, nên lượng cung tham gia thị trường trong thời gian tới không dồi dào như đa dạng người mong đợi.

San sẻ về ý tưởnrg bán item và ghi nhận thu nhập lợi nhuận thời điểm tới, người cầm cương Công ti cho biết: "Hiện nay Nam Long đang cập nhật lại ý tưởnrg buôn bán của các năm tiếp theo, do những đổi mới lớn trong công việc bán hàng của năm nay ảnh hưởng đến ý tưởnrg kinh doanh sau 2020. Năm nay, Nam Long có chiến lược tìm lại một công trình ở Hải Phòng và một deal khác sắm lại công trình ở khu vực tuyến đường vành đai".

Đồng thời, với quỹ tiền mặt khá dồi dào hiện tại, Công ty còn cho biết sẽ dùng vào đầu tư cho những năm tới. Ghi nhận trên BCTC quý 3/2018, tính tới thời điểm cuối quý tiền và tương đương tiền còn gần 2.847 tỷ đồng, tăng 765 tỷ đồng so với thời điểm đầu năm, trong đó tiền mặt tại quỹ chỉ hơn 3,3 tỷ đồng, còn lại 309 tỷ đồng bạc gửi ngân hàng không kỳ hạn, 2.534 tỷ đồng bạc gửi nhà băng kỳ hạn 6 bốn tuần – tăng gần 1.000 tỷ đồng so với thời gian đầu năm. Tổng tiền gửi ngân hàng lên đến 2.843 tỷ đồng. Hình như còn khoản tiền đầu cơ nắm giữ đến ngày đáo hạn 156 tỷ đồng. Lượng hàng tồn kho giảm 737 tỷ đồng, xuống còn 3.147 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là tồn kho bất động sản dở dang dồn vào một chỗ chủ đạo ở công trình Long An, dự án Hoàng Nam, công trình Nguyên Sơn và công trình Phú Hữu…

Một số công trình Nam Long dự tiếp tục bán trong các năm tới gồm: Mizuki, Akari và Waterpoint. Trong đó, theo kế hoạch 3 block đầu tiền trong công trình Akari thời kỳ sẽ được mở bán trong năm 2018. Đương nhiên, Nam Long đã phải dời lịch công bố Akari tới giữa năm 2019.

Với những luận điểm trên cùng kế hoạch tăng tốc thời điểm tới, đại diện Nam Long thể hiện sự quan trọng tại buổi Analyst vừa mới đây: "Cổ lỗ phiếu NLG đang ở giá tiền vô cùng thu hút để đầu cơ". Trên thị trường, cũ kĩ phiếu NLG khá cô động thời gian qua, hiện đang thu thập tại mức 28.400 đồng/cp.

Hoãn mở bán dự án, đại diện Nam Long (NLG) nhấn mạnh: Thị trường bất động sản cung đang không gặp cầu - Ảnh 1.

Thương lượng NLG thời gian qua.

Bảo An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7