Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Nhà đầu tư cho nhân thức, sau một thời gian khởi công, tính tới lúc này Golden Park Tower thi công tới tầng 3, vận tốc được đẩy với tốc độ cao và bảo đảm an toàn, chất lượng để kịp thời bàn giao như dự định.

Trước đó, dự án đã kết thúc thiết kế phần hầm và đóng nắp hầm. Với 4 tầng hầm, Golden Park thực hiện đúng cam đoan với cơ quan công dụng về số lượng chỗ đỗ xe đảm bảo đủ cho cư dân tòa nhà, khối văn phòng, trọng điểm thương mại và khách sạn. Dường như có thêm 20% chỗ đỗ xe cho khách bên ngoài.

Phần thân dự án được xây dừng bởi liên danh Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ và Xây dựng (Samcons vietnam) và Công ti Cũ rích phần TSQ Techco. Đây là những tổ chức uy tín và có kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Tổng thầu chính cùng các nhà thầu phụ và ban quản lý công trình, chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ để triển khai các hạng mục công việc theo đúng thứ tự theo đúng tiến độ đề ra.

polyad

Tới tháng 11 năm nay, Golden Park đã kiến thiết đúng theo tiến độ đề ra. 

Với phần thân công trình, nhà thầu sẽ ứng dụng kĩ nghệ thiết kế bê tông dự ứng lực, kĩ nghệ xây dựng mới nhất được áp dụng trong xây dựng phổ biến nhà cửa lớn hiện nay. Nhờ đó, tốc độ xây cất được đẩy với tốc độ cao và đảm bảo tính mỹ thuật, khoa học, chất lượng của tòa tháp. Nhà đầu tư Golden Park cam kết xây đắp đúng tiến độ tòa tháp nhằm bảo đảm uy tín với những đối tượng mua hàng đã lựa chọn dự án.

Dường như tiến độ, nhà đầu tư cũng triển khai chính sách bán hàng giảm giá với khách hàng. Chi tiết, mức chiết khấu lên đến 3,5%  giá trị căn hộ cho khách hàng không mượn, đối với khách hàng có nhu cầu mượn tiền sẽ được cung cấp lãi suất 0% trong 12 tháng.

Kiến tạo căn hộ lanh lợi

Các căn hộ tại Golden Park có quy mô kiến tạo trong khoảng 82,6 m2 đến 132,5 m2 bố trí từ 2 cho tới 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật với căn hộ 95,6 m2, căn hộ có 3 phỏng ngủ (2 lớn và một bé xíu), với kiến tạo các phòng hợp lý, đảm bảo cho không gian sinh hoạt của các mái ấm dễ chịu và tiện lợi nhất.

Theo nhà đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ cộng một là điểm nổi bật được đối tượng mua hàng đon đả nhất trong sự kiện mở bán. Phòng ốm với quy mô 9m2 có thể sử dụng cởi mở tùy theo nhu cầu của gia chủ, trở thành phòng ngủ bé nhỏ cho nhỏ nhắn, phòng ngủ cho khách hay phòng cho người giúp việc.

polyad

Căn hộ 3 phỏng ngủ (2 phòng lớn và một phòng nhỏ dại) sở hữu kiến tạo mưu trí. Tin tức về công trình địa chỉ: 098 151 3838.

Trong khi phương án kiến tạo thuở đầu với tường vách ngăn, nhà đầu tư cũng mang tới một phương án tối ưu và lanh lợi khác cho những đối tượng mua hàng nhiệt tình căn hộ 2 phòng ngủ cộng một đó là thay thế vách ngăn thông thường bằng vách kính trong suốt. Thiết kế này sẽ mang tới môi trường liên thông với phòng khách tạo môi trường sống thêm rộng rãi, vẫn đảm bảo đủ yên ổn tĩnh và riêng tây để gia chủ tập trung cho công việc cũng như học tập.

Chưa kể, cách thức này còn là một biện pháp dành dụm năng lượng cho căn hộ của bạn trong khi không khí phòng khách có thể liên thông với phòng đa năng. "Với giá tiền gần 4 tỷ đồng cho một căn hộ có diện tích 95,6 m2, Golden Park phục vụ ý định của số đông khách hàng trong khoảng gia đình trẻ tới mái nhà đa thế hệ", vị đại diện nói.

Các cư dân của Golden Park sẽ được sử dụng các phục vụ ngay trong tòa nhà, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của dân cư. Bao quanh dự án là hệ thống các trọng điểm thương nghiệp, tạp hóa lớn như Big C, The Garden, Keangnam, hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học, hệ thống y tế với các bệnh viện lớn. 

Thành Dương


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7