Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018 ,

Ông Chu Thanh Hiếu, Giám đốc điều hành MIK Home - doanh nghiệp điều hành, phân chia item Imperia Sky Garden cho biết đơn vị đang cố gắng thực hiện tiêu chí hiện ra một đồng đội cư dân yên bình, nhân bản.

- Điểm khác biệt trong đợt ra mắt Imperia Sky Garden so với đa dạng công trình trên hoạt động mua bán là gì thưa ông?

- Với động lực là một quý ba khởi sắc khi lượng cung tăng hơn 86% và lượng trao đổi bất động sản tăng gần 30%, theo số liệu của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, đã có rất nhiều công trình được trình bày ra thị trường vào thời gian này.

Ông Chu Thanh Hiếu Tổng Giám đốc MIK Home.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng Giám đốc MIK Home.

Tất nhiên, có thể khẳng định rằng lễ công bố Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) cách đây không lâu đã tạo được cảm xúc rất riêng trong lòng đối tượng mua hàng. Yếu tố đầu tiên làm cho chúng tôi bất thần là lượng người thân mật đến dự án. Thống kê của ban đơn vị tham gia khoảng hơn 1.000 người. Còn qua quan sát của tôi, cả hội trường bao la của khách sạn JW Marriott Thủ đô dường như không còn một chỗ trống.

Ngoài ra đó, với tâm niệm luôn muốn dành những gì tốt nhất cho khách hàng, từ những cụ thể nhỏ nhắn nhất đều được chúng tôi nỗ lực biểu hiện tuyệt vời, đẳng cấp để xứng tầm với một dự án cao cấp trưng bày đến đối tượng mua hàng.

Vì thế, đối tượng mua hàng tham dự lễ ra mắt ngày 11/11 cách đây không lâu đều cảm thấy bản thân mình được chiều chuộng, trân trọng. ngừng thi côngĐây cũng chính là những vấn đề chúng tôi sẽ cố gắng đem lại cho cư dân Imperia Sky Garden tương lai.

- Tại sao MIK Home quyết định ra mắt tham gia thời điểm này?

- Chúng tôi coi đó là một thời cơ để người tiêu xài có thêm sự chọn và đánh giá chất lượng, item phục vụ của từng dự án. Đồng thời, đó cũng là thời cơ để MIK Home chắc chắn những nhân tố khác biệt trong chính sách bán hàng, sự ân cần đến đối tượng mua hàng cũng như giá trị nội tại của Imperia Sky Garden.

Theo số liệu của Hội Môi giới, trong quý ba mới đây dù nguồn cung nói tầm thường trên hoạt động mua bán Thủ đô tăng đến hơn 86%, nhưng với phân khúc BĐS cao cấp nói riêng lại giảm 6,4% so với quý nhị . Nguồn cội chính là do tại vùng lõi thủ đô không còn phổ biến những khu đất đủ rộng như Imperia Sky Garden để có thể triển khai các dự án đủ tiêu chuẩn cao cấp.

chậm triển khai là nguyên nhân làm cho Imperia Sky Garden tự tin sẽ đoạt được được đối tượng mua hàng trong mùa cao điểm bán nhà và sắm nhà hiện thời.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ mở bán ngày 11/11.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ mở bán ngày 11/11.

- Theo ông, lễ mở bán gần đây vấn đề để lại ấn tượng ra sao với những người nhập cuộc?

- Với khách hàng nhà, yếu tố đầu tiên họ thân mật là dự án phải thực thụ là một ''chốn đi về''. Một lượng không nhỏ khách hàng xuống tiền ngay khi đã chọn lựa được căn hộ ưng ý tại lễ mở bán cho thấy phổ quát người đã sắm thấy điều ấy ở Imperia Sky Garden.

Đối tượng mua hàng sẽ là người chấm điểm công minh nhất bằng quyết định của bản thân mình. Còn với MIK Home, chúng tôi chỉ xin nói gọn ghẽ, dù là một trong những công trình có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Hà Nội nhưng cái khiến cho nên ''trị giá hoàn hảo và khác lạ'' của Imperia Sky Garden lại chính là môi trường sống và tiện thể ích hiện đại của dự án. Điển hình là khu vườn chân trời như những khoảng xanh ở lưng chừng mực trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Đặc biệt ở Imperia Sky Garden có rộng rãi không gian xanh mãn nhãn.

- MIK Home làm cho thế nào để lôi cuốn phần nhiều đối tượng mua hàng đến tham gia?

- Không phổ thông công trình nào ở Thủ đô mở bán có phần quà là một căn hộ cao cấp tại chính dự án đó. Bản thân anh Trần Quang đãng Dũng và mái ấm - chủ nhân căn hộ tại Sky B tầng 12A - vị đối tượng mua hàng khác lạ may mắn cũng không tin nổi khi được xướng tên trúng giải căn hộ giá trị lên đến 2,245 tỷ đồng.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp giá trị 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden. Thông tin cụ thể về Imperia Sky Garden liên hệ: 0919 88 33 99

Dường như giải thưởng giá trị đó, đầy đủ khách hàng còn có thời cơ thu được vàng tặng như 2 chuyến du lịch Châu Âu, 2 chuyến ngao du Singapore - Malaysia và 20 chuyến du lịch Phú Quốc dành cho 2 người.

song song, một phần tiến thưởng bất ngờ và rất thiết thực cho các dân cư tương lai là nhà điều hành dự án MIK Home sẽ không tính tiền nhì năm phí quản lý phục vụ và hai năm dùng bể bơi bốn mùa cho hồ hết các chủ nhân căn hộ đã mua lúc trước.

Sắp đến, chúng tôi cũng sẽ tiếp diễn tung ra những chương trình bán hàng hấp dẫn với chỉ tiêu sớm xuất hiện một số đông dân cư phồn thịnh, sầm uất ngay sau khi dự án dự kiến chính thức bàn giao vào quý nhì năm 2019.

- Quan niệm của MIK Home về cộng đồng dân cư "cực thịnh, sầm uất" là gì?

- Chắc sẽ không tiện lợi trong việc ''làm cho dâu trăm họ'', nhưng MIK Home luôn tâm niệm sẽ làm khôn cùng mình để mỗi cư dân Imperia Sky Garden ngay khi bước qua khỏi những ồn ã, tấp nập của con đường Minh Khai sầm uất là có thể thanh thoát dạo bộ trên những con đường rợp bóng cây xanh, giữa những khóm hoa bốn mùa khoe sắc và hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng.

Không gian sống phong cách cũng sẽ được chăm chút cho từng cụ thể tí hon nhất để Imperia Sky Garden tiệm cận tiêu chuẩn của những resort hạng sang ngay giữa vùng lõi thủ đô.

Chúng tôi đang thúc đẩy hợp tác với các đối tác lớn để dân cư của Imperia Sky Garden nói riêng và các dự án MIK Home điều hành, phân phối nói chung sẽ được chăm chút tốt nhất về sức khỏe, y tế, giáo dục - nền móng được chúng tôi xây dựng để hướng đến số đông và kết nối cộng đồng cư dân tạo ra.

Phạm Vân


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7