Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018 ,

Giữa thời gian hoạt động mua bán nhà đất đang nhộn nhịp, danh xưng "căn hộ cao cấp" luôn thuận tiện được nghe thấy trong những lời quảng cáo có cánh. Căn cứ tham gia đâu để đánh giá một căn hộ là "cao cấp"? Bên cạnh việc ứng dụng những tiêu chuẩn phân loại căn hộ đã được ban hành, hoạt động mua bán mới chính là thước đo kiểm chứng tốt nhất trị giá đích thực của một căn hộ.

Một căn hộ cao cấp được đánh giá dựa trên bốn đội ngũ tiêu chí: quy hoạch - kiến trúc; hệ thống, vũ trang kỹ thuật; phục vụ, hạ tầng phố hội và chất lượng, quản lý, điều hành.

Vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi, liền kề các luôn tiện ích khu vực là chỉ tiêu trước tiên để bình chọn một căn hộ cao cấp. Tiếp theo là mật độ xây dựng nhà cửa, đảm bảo không quá 45%, phục vụ trọn vẹn và đúng chuẩn những chi tiết trong xây dựng như chiều rộng hành lang, số lượng thang máy...Vật liệu bàn giao hay công năng sử dụng cũng là những nhân tố quyết định tới trị giá căn hộ.

Tuy đã có một tiêu chuẩn rõ ràng để xếp hạng trị giá của một căn hộ, nhưng tình trạng "loàn danh xưng" khi quảng cáo đua nhau gắn mác "cao cấp" cho sản phẩm của chính mình vẫn đang diễn ra trên hoạt động mua bán địa ốc.

Nổi lên như một cái tên sáng giá trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu Nam Sài Gòn, Southgate Tower đem tới cho thị trường cái nhìn mới về tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

Tại Southgate Tower, chủ đầu tư dành đến 2 tầng hệ thống luôn tiện ích vừa đủ về văn - thể - mỹ bao gồm spa, phòng gym, sky lounge, môi trường làm việc chung co - working space, vườn ivy lọc không khí, vườn Hoàng Gia, đoạn đường nghệ thuật, hồ bơi tràn bờ trên cao...

Đây là những một thể ích được Hồng Hà chủ động đầu cơ để mang tới cho cư dân trải nghiệm tốt nhất. An toàn với 3 lớp bảo kê bình yên và chuỗi hệ thống cầu thang máy sử dụng thẻ trong khoảng văn minh, Video Call qua phòng ban lễ tân. Sảnh đón khách mênh mông được kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng các vật liệu cao cấp như Marble và Hoa cương.

Tại Southgate Tower, các căn hộ được vũ trang hệ thống khoá cửa cảm biến nhiệt mưu trí. Phòng tắm được lắp đặt thiết bị vệ sinh tân tiến với công dụng kháng khuẩn. Một lợi thế nữa của Southgate Tower chính là cấu trúc căn hộ được tính toán và thiết kế hài hoà nhằm sử dụng triệt để chuyển động đối lưu của không khí giúp mỗi căn phòng được thông thoáng tự nhiên.

Với sự tiến bộ của kiến trúc và phía bên trong, sự đồng bộ của nhân thể ích nội khu, Southgate Tower hội tụ số đông doanh nhân trí thức, cư dân hiện đại, đề cao phong cách sống.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0934 362 727 - 0912 208 877

Website: www.southgatetower.Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty Cũ rích Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị phân chia độc quyền: Đất Xanh Premium

Địa chỉ Sales Gallery và nhà mẫu: Sảnh toà nhà Grand Riverside, 278 - 283 Bến Vân Đồn, thị xã 4, Tp.HCM.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7