Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

“Té nước” theo… du lịch!

Du lịch được xác định là một trong những mũi nhọn chính trong phát hành kinh tế phường hội của tỉnh giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Trong trong 9 04 tuần đầu năm 2018, toàn tỉnh đón và dịch vụ khoảng hơn 10,3 triệu lượt khách. Trong đó khách lưu trú tại các cơ sở vật chất buôn bán phục vụ tạm cư du lịch đạt khoảng gần 2,7 triệu lượt, đạt 86,14 % ý tưởnrg năm; tăng 12,3 % so với cùng kỳ năm 2017.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu “ăn theo” sự tăng tốc của du lịch

Sự sản xuất mạnh mẽ của ngành du lịch trong thời gian vừa qua kéo theo hàng loạt các tổ chức bất động sản có danh tiếng tậu về đây khiến dự án. Theo danh mục dự án thu hút đầu cơ của Sở Ý tưởnrg Đầu cơ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lên tiếng, tỉnh giấc này có đến 128 công trình với tổng vốn đăng ký đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ đô la Mỹ. Cụ thể, Tập đoàn Novaland hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour tìm hiểu và sẵn sàng trình cách thức quy hoạch cho khai triển dự án Vườn thú hoang dã Safari (H.Xuyên Mộc) và công trình Khu thành phố Tây Nam (P.Long Hương, TP.Bà Rịa) nằm ở mặt tiền quốc lộ 51.

Gần giống, Công ti Cổ lỗ phần Trường Phát Investment vừa công bố công trình Khu thành phố biển Seaway Bình Châu, nằm dọc quốc lộ 55 với 406 nền. Mật độ xây đắp của công trình chỉ choán 50%, phần còn lại Seaway Bình Châu sử dụng để xây dựng chuỗi hệ thống một thể ích nội khu với cụm phục vụ thương mại. Trên quy mô 5.300m2, hồ bơi tại Seaway Bình Châu sẽ là hồ bơi khoáng mặn. Dự án Seaway Bình Châu chiếm hữu địa điểm đắc địa khi một mặt cận giáp biển, chỉ cần đi 3 phút là có thể ra tới bờ biển Vũng Tàu hoặc dễ ợt đi lại tới điểm ngao du khách như Đảo Long Sơn, Long Hải, Mỹ Xuân... Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Tiến Phước cũng thông báo ý nghĩ đó quy hoạch chi tiết 1/500 Khu thành phố mới Cỏ May thuộc địa bàn phường Phước Trung, TP. Bà Rịa với quy mô 149 ha.

Giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu “khiêu vũ múa”

Sự tạo ra gấp rút của ngao du cùng với sự tham gia cuộc chơi của nhiều đại gia địa ốc đã làm cho giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm qua liên tiếp đẩy mạnh. Giả dụ như trước đây, chỉ với 400 - 500 triệu tiền việt trong tay, đa dạng người có thể tiện lợi chiếm hữu một lô đất ở khu ngao du Bình Châu (H. Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) thì nay chuyện này trở nên rất khó khăn. Riêng lẻ mới còn có vài dự án bán với giá vừa phải.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

Đa dạng nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn vào tiềm năng của bất động sản Vũng Tàu

Một cán bộ thị xã Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết thêm khoảng 2 năm qua giá nhà đất ở đây liên tiếp tăng nhanh. Không riêng gì Xuyên Mộc mà các địa phương khác trong tỉnh như TP. Bà Rịa, huyện Long Điền, Đất Đỏ… đều tăng nhanh. Tương tự tại các quận Tân Thành, Châu Đức, Long Điền, TP. Bà Rịa… giá đất từ đầu năm tới nay cũng liên tục tăng mạnh. Lượng hồ sơ trao đổi, giao dịch BĐS tại các địa phương nói trên cũng tăng trong khoảng 20 - 50% so với cuối năm 2017.

Ông È cổ Văn Dũng - Giám đốc Phát triển dự án Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Trường Phát Investment cho biết việc sốt đất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu là chuyện đã được báo trước do hàng loạt các dự án cơ sở vật chất sân như bay Lộc An, mở rộng Quốc lộ 55... liên tục được thông báo đầu tư. Cùng với đó, sự nhập cuộc của rộng rãi doanh nghiệp lớn rót hàng nghìn tỷ tham gia sản xuất các dự án nghỉ dưỡng để biến nơi đây thành trọng điểm du lịch mới khu vực miền Đông Nam Bộ cũng là động lực mới cho hoạt động mua bán BĐS ở đây cất cánh.

Đương nhiên, ông Dũng cũng khuyến cáo người địa phương cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu kỹ pháp lý của từng dự án để giảm thiểu rủi ro. “Thực tại thời điểm qua do sự tạo ra nóng của hoạt động mua bán bất động sản, một vài công ty làm cho ăn kiểu “chộp giật” đã tung hàng ra bán khi dự án chưa toàn diện giấy tờ pháp lý. Vì vậy, sự thận trọng của khách hàng sẽ không bao giờ là thừa”, ông Dũng nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7