Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Sáng 17/11, tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Địa ốc Đô thị (CityLand) đã doanh nghiệp lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills, tại số 18 Phan Văn Trị, phố 10, quận Gò Vấp, TP HCM.

Sau 10 tháng triển khai, mặc dù chạm chán rộng rãi gian truân về thời tiết, nhưng ba block sau cuối đã chạm tầng cao nhất vượt tiến độ sớm hơn 2 bốn tuần so với chiến lược thuở đầu. Đại diện nhà đầu tư cho biết, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng, cùng nhóm người lao động, kỹ sư giàu kinh nghiệm xây đắp mài miệt ngày đêm tại công trường.

Lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills.

Lễ cất nóc cụm block CH2 - Căn hộ CityLand Park Hills.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Tài - Phó tổng giám đốc CityLand san sẻ: "Sự kiện khắc ghi thời kỳ hoàn thành và sẵn sàng đưa tham gia hoạt động các block căn hộ cuối cùng của công trình. Các phân khu vi la, nhà xã mang dáng dấp Châu Âu cũng đang dần hoàn thiện, tạo nên dung mạo rõ nét từng ngày của khu thành phố CityLand Park Hills và góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân tiến bộ, thịnh trị ngay trung tâm thị xã Gò Vấp".

Phó tổng giám đốc CityLand cho biết thêm, sau khi cất nóc, dự án sẽ tiếp diễn khai triển các hạng mục còn lại để bàn giao tham gia năm sau.

Về phía nhà thầu, thây mặt Hòa Bình cũng chắc chắn sẽ tiếp diễn thi hành những công tác hoàn thiện sau cuối với tiến độ và chất lượng xây dựng cao nhất để nhà đầu tư chuẩn bị đưa tòa tháp đi vào dùng, chào đón dân cư về ổn định gia đình trong thời gian sớm nhất 

Cuộc sống dễ chơi tại căn hộ CityLand Park Hills 

Căn hộ CityLand Park Hills được phát hành bởi CityLand - "Nhà đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam 2018" do cơ quan Dot Property (Singapore) đánh giá, và được quy hoạch trong khu thành phố gương mẫu 27 ha cùng tên, được chứng nhận là ''Khu phức hợp tốt nhất vn'' (Dot Property) vào năm 2017.

Nhà đầu tư khẳng định, quy hoạch trong khu thành phố cao cấp là ưu điểm giúp căn hộ CityLand Park Hills chiếm hữu những vấn đề kiện thuận tiện về vị trí và chất lượng sống. Chuỗi hệ thống tiện thể ích phân bố từ nội khu căn hộ và toàn khu đô thị như trường mầm non, trường liên cấp quốc tế, trọng điểm chú tâm sức khỏe quốc tế, trọng tâm thương mại Lotte Mart, trung tâm dịch vụ hội nghị, nhà hàng, hồ bơi,... Bên cạnh, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút gắn kết đến trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất, và chỉ tầm 20 phút để đi tới trọng tâm đô thị.

Cũng theo thây mặt nhà đầu tư, CityLand Park Hills còn được chú ý quy hoạch mật độ mảng xanh lớn, với điểm thu hút là trường học rộng hơn 2ha, đài phun nước nghệ thuật, khu phục vụ thương mại ngầm, quảng trường sự kiện, lễ hội,...được kiến tạo bởi kiến trúc sư người Nhật, mang đến không gian tiêu khiển lý tưởng cho cư dân. "Những luôn thể ích này còn giúp cho người địa phương khu vực Bắc Sài Gòn tiếp cận và nâng tầm chất lượng sống cao cấp", vị này cho nhân thức.

Điểm thu hút của công trình còn nằm ở thiết kế thông minh, đảm bảo cân bằng nhì nhân tố văn minh và giao hòa cùng tự nhiên. Với thiết kế này, môi trường sống được tiết kiệm hóa, bảo đảm lưu thông không khí trong lành, gió mát thiên nhiên, góc nhìn thông thoáng. Các tiêu chuẩn cao trong an ninh phòng cháy chữa cháy cho dự án cũng được bảo đảm.

Theo thông tin cung ứng bởi chủ dự án, chính vì sở hữu những ưu thế thú vị trên, trong nhị năm qua, có gần 1.000 căn được tiêu thụ. Mỗi đợt mở bán căn hộ đạt trung bình hơn 90% đàm phán chiến thắng chỉ sau một số ngày công bố.

"Lễ cất nóc block CH2 vượt tiến độ hơn nhì 04 tuần một lần nữa chắc chắn uy tín của CityLand đối với đối tượng mua hàng và công ty đối tác, cũng như góp phần mang niềm hân hoan đến hầu hết đối tượng mua hàng căn hộ CityLand Park Hills", đại diện CityLand khẳng định.

Trước đó, block CH3 đã giao 220 căn nhà và đón dân cư về ở trong quý 2/2018, block CH1 cũng sẵn sàng công tác bàn giao 220 căn cho khách hàng trong năm nay. Tương tự, chỉ sau nhì năm trình bày ra hoạt động mua bán, toàn bộ 5 block khu căn hộ CityLand Park Hills dự kiến hoàn tất và đi vào hoạt động sớm một số 04 tuần so với ý tưởnrg đề ra.

Phạm Vân

Địa chỉ nhà đầu tư để biết thêm cụ thể:
- Hotline: 0968228811
- Website: cityland.com.vietnam


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7