Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

TAND huyện 7, TP.HCM vừa xét xử vụ kiện hành vi hành chính, về việc không thực hiện hội nghị nhà bình thường cư lần thứ nhất, giữa nguyên đơn là một vài cư dân tại bình thường cư The Era Town và bị đơn là UBND thị trấn Phú Mỹ, huyện 7.

10 năm sống kiếp ‘3 không’, cư dân Danang Plaza lần đầu có ban quản trị

Tổ chức kinh doanh Alibaba sắp đối diện với công an dò xét?

Bỏ qui định có hộ khẩu Đà Nẵng mới được tham gia ban quản trị?

Tại phiên tòa, bà Nguyễn Trọng Thanh Kiều, thây mặt bên nguyên cho nhân thức, Thông thường cư Era Town được đưa tham gia dùng trong khoảng bốn tuần 3/2013 và nghiệm thu 04 tuần 2/2014. Tính đến 04 tuần 6/2014, số hộ dân nhận bàn giao nhà đã đạt trên 50%, chứng nhận thi hành Hội nghị nhà bình thường cư lần đầu.

Tất nhiên suốt 2 năm sau đó, Nhà đầu tư tầm thường cư là Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đức Khải vẫn không thi hành hội nghị nhà chung cư lần đầu. Bởi vậy, ngày 12/9/2016 thây mặt dân cư chung cư Era Town đã gửi đơn tới UBND xã Phú Mỹ, đòi hỏi tổ chức này đơn vị Hội nghị nhà bình thường cư lần đầu. Cùng với đó, cư dân thông thường cư Era Town cũng có kiến nghị đến UBND thị xã 7, về vấn đề này.

Dân chung cư kiện UBND phường vì thiếu… ban quản trị
Phổ biến block tại thông thường cư Era Town chưa có ban quản trị sau 4 năm bàn giao

Ngày 15/12/2016, UBND huyện 7 đã ra báo cáo với nội dung, Công ti Đức Khải chưa công ty Hội nghị tầm thường cư Era Town khối B, thì Chủ toạ UBND phường Phú Mỹ tổ chức Hội nghị nhà phổ biến cư lần thứ nhất.

Sau đó, đại điện dân cư tầm thường cư Era Town tiếp diễn rộng rãi lần gửi đơn kiến nghị tới UBND xã Phú Mỹ, đòi hỏi doanh nghiệp này công ty hội nghị nhà tầm thường cư lần đầu. Tất nhiên, UBND xã Phú Mỹ vẫn không chấp hành theo yêu cầu của cư dân và sự chỉ huy của UBND quận 7. Cho đến thời gian hiện tại, mới chỉ có 2 Ban quản trị được thiết kế, còn 5 Ban quản trị tương ứng với 6 tòa nhà còn lại của thông thường cư Era Town vẫn chưa được kiến thiết do chưa được đơn vị Hội nghị nhà phổ biến cư lần đầu.

Đại diện bên nguyên nghĩ rằng, việc UBND phường Phú Mỹ không doanh nghiệp Hội nghị nhà chung cư lần đầu, đã xâm phạm quyền lợi chính đáng của cư dân. Do đó, yêu cầu TAND huyện 7 buộc UBND thị trấn Phú Mỹ đơn vị hội nghị nhà phổ biến cư lần đầu, tại một số Block của chung cư Era Town, trong thời gian 2 tháng kể từ ngày bản án hoặc quyết định của Tòa có hiệu lực.

Về phía bên bị, ông Trương Quốc Bình, Phó chủ tịch UBND là thây mặt theo ủy quyền của UBND phố Phú Mỹ, nhưng có đơn xin vắng mặt.

Còn phía Công ti Đức Khải với tư cách là người có lợi quyền và nghĩa vụ can dự, nghĩ là, họ đã triệu tập để đơn vị hội nghị nhà bình thường cư lần đầu đối với 3 block là A2, A5 và B3, nhưng do số lượng cư dân tham dự không đủ, ứng cử viên rút khỏi danh sách ứng cử bầu ban quản trị, nên hội nghị phổ thông lần bị hoãn.

Sau khi nghe các đối tác giới thiệu và xem xét các thủ tục liên quan, HĐXX đánh giá, việc dân cư bình thường cư Era Town khởi kiện UBND phường Phú Mỹ, vì không doanh nghiệp Hội nghị nhà bình thường cư lần đầu, là có hạ tầng, phù hợp với luật pháp hiện hành.

Trong khoảng đó HĐXX tuyên buộc UBND phường Phú Mỹ doanh nghiệp Hội nghị nhà chung cư lần đầu, đối với 3 block tại bình thường cư Era Town, hạn chót là ngày 5/3/2019. Đồng thời UBND thị trấn Phú Mỹ cũng phải chịu án phí theo qui định.

Mạnh Đức

Môi giới giả mạo con dấu chủ đầu tư để lừa bán nhà

Môi giới mạo con dấu chủ đầu tư để lừa bán nhà

Công ty Vạn Thái vừa phát đi thông báo cho nhân thức, công ty này chiếm được cáo giác về trường hợp khách hàng bị lường đảo.

Nữ cao thủ tấn công dân Topaz City, Phó Thủ tướng chỉ đạo nóng

Nữ cao thủ tấn công dân Topaz City, Phó Thủ tướng chỉ đạo hot

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình có ý kiến chỉ đạo về vụ lùm xùm vừa xảy ra tại thông thường cư Topaz City.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà

Sau rộng rãi lần yên cầu lợi quyền nhưng không được đáp ứng, cư dân tầm thường cư Bảo Sơn Complex rủ nhau treo biển “bán nhà”

Phóng viên VTV bị dọa đánh sau khi gặp đại gia địa ốc

Phóng viên VTV bị dọa đánh sau khi chạm mặt đại gia địa ốc

Bảo kê tại tòa nhà La Bonita đã cản trở phóng viên tác nghiệp, thậm chí ăn hiếp dọa hành hung, khi phóng viên tò mò việc nhà đầu tư tòa nhà này bị tố bán trùng căn hộ.

Dự án “rùa bò” chơi sang, vung trăm triệu để dọn cỏ

Dự án “rùa bò” chơi sang, vung trăm triệu để dọn cỏ

Đối tượng mua hàng góp vốn tìm nền công trình Khu nhà ở cán bộ, công viên chức của Tranimexco, trong khoảng năm 1999, đang chờ khiến cho rõ phổ biến nhân tố


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7