Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Thăm dò thực tiễn thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn, nơi đang được xem là trọng điểm “hot sót” của thị trường đất nền trong năm qua, nhận thấy hoạt động tậu đi bán lại đất nền khởi đầu tấp nập quay về so với hồi giữa năm, giá đất cũng có thiên hướng nhích lên.

Tiêu biểu, lục địa thổ có diện tích khoảng 50 m2 tại khu vực phố Long Trường (Huyện 9_ được chào bán với giá khoảng 2,016 tỷ đồng, tăng nhẹ khoảng 200 triệu đồng/nền so với 2 bốn tuần trước. Đất nền quy mô 60 m2 hiện có giá chào bán là 35 triệu đồng/m2, tăng 3 - 4 triệu tiền việt/m2 (tùy vị trí) so với thời gian bốn tuần 08 năm 2018. Bên cạnh đó, các nền đất có quy mô trong khoảng 80 - 100 m2 đang chào bán với giá 32 - 33 triệu đồng/m2, giá tiền này đã thăng thêm trong khoảng 2 - 3 triệu tiền việt so với 1 04 tuần trước đây.

Tương tự, khu vực phường Long Phước, Trường Thạnh thuộc Quận 9 ghi kiếm được giá tung ra tại thời điểm này tăng mạnh từ 20 - 25% so với lúc “bớt nhiệt” tham gia khoảng bốn tuần 6 năm nay. Chi tiết, đất nền có diện tích 50 m2 tại xã Long Phước đang chào giá sàn khoàng trong khoảng 36 -37 triệu tiền việt/m2, tăng khoảng 4 triệu đồng/m2. Quy mô lớn từ 80 m2 có giá bán khoảng 26 - 27 triệu đồng/m2, giá này cũng đã tăng khoảng 2 triệu tiền việt/m2 so với thời gian 2 tháng trước.

bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Những lô đất hạ tầng hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ toàn diện vẫn là điểm ngắm của các nhà đầu tư.

Hoạt động mua mua đất đầu cơ cuối năm “tăng nhiệt” quay về là thực tại đang diễn ra tại hoạt động mua bán bất động sản khu Đông Sài Gòn. Phổ thông nhà đầu tư tậu mua đất đã có sổ đỏ, và dự định bán ra tham gia thời điểm giáp Tết hoặc đầu năm sau để hưởng không bằng nhau cao.

Ghi nhận tình tiết tại khu vực phố Phú Hữu, phường Long Trường, xã Long Phước tại Quận 9; phường Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây; tuyến trục đường Nguyễn Thị Định thuộc Quận 2… hoạt động môi giới dẫn khách xem đất “huyên náo” rõ nét hơn so với 2 bốn tuần lúc trước.

Theo khám phá được nhân thức, đa số khách mua tìm bất động sản khu Đông ở giai đoạn này là các chủ đầu tư. Ghi kiếm được những ngày cuối tuần tại đây, khách xem đất tăng cao ở mọi thời gian trong ngày. Đặc biệt, ở một vài khu vực có cơ sở vật chất chỉn chu, cư dân đông đúc, khách đầu tư đến xem đất và đặt chỗ ngay tại chỗ.

Sau một vài bốn tuần khá “yên ổn ắng”, bây giờ, hoạt động của các môi giới bất động sản khu Đông Sài Gòn bắt đầu tấp nập trở lại. Tại các tuyến tuyến phố Huyện 2 và Huyện 9 như Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Võ Văn Hát, Long Thuận… môi giới đất nền hoạt động “rầm rộ”, các bảng tên dự án, bàn quầy giải đáp tại chỗ hiện ra ngày một đa dạng.

bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Một môi giới đất nền tự do tên Ngọc Anh (sống tại Huyện 9) cho hay, ví như 2 - 3 bốn tuần trước nhường như chơi bán được nền nào, thì khoảng 1 bốn tuần trở lại đây, chị đã thương lượng được 6 nền cho khách đầu cơ. “Bản thân bán vậy là bình thường đó, có môi giới 1 ngày chốt được tới 2 - 3 nền, giờ không có hàng mà bán cho khách sắm", chị Ngọc Anh chia sớt.

Mày mò được biết, vì không có vật phẩm đất nền mới nào được chào tung ra thị trường tại giai đoạn này, nên những nguồn hàng thứ cấp đã có sổ liên tiếp được các chủ đầu tư săn đón. Ví như trước đó, khi hoạt động mua bán “giảm nhiệt”, nhà đầu tư nghe ngóng và kì vọng, thì thời gian hiện tại chính là cơ hội để họ “khiêu vũ” vào thị trường kiếm tìm lợi nhuận. Theo các nhà đầu tư, thực tế ý định mua đất nền của người dân tỉnh giấc lẻ hiện còn ở mức rất cao, cuối năm hoặc đầu năm sau chính là thời điểm dòng tiền của khách hàng thực đổ mạnh vào, bởi vậy đây là giai đoạn thích hợp để chủ đầu tư săn tìm đất nền.

Được nhân thức, hoạt động mua bán BĐS khu Đông với sự hình thành của đa dạng dự án lớn, điển hình là VinCity, đã có tác động rõ rệt đến hoạt động trao đổi nhà ở vòng vo khu vực dự án như xã Long Bình, phường Long Phước hoặc giáp tuyến tuyến đường Nguyễn Xiển. Đa dạng nhà đầu tư có thiên hướng đổ về gần dự án để "săn" đất, chờ thời cơ phù hợp để ra hàng và hưởng chênh lệch.

Một môi giới khác tên Nguyễn Xuân cho hay, một vài lô đất chỉ trong khoảng 1 bốn tuần đã đội giá lên tới gần 30% so với thời điểm tháng 6 năm 2018. Đặc biệt, có một vài lô là khách mua để ở, chuẩn bị làm nhà nhưng thấy giá đất cô động mạnh đã chuyển sang đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận.

Dường như, nguồn cội dẫn tới hoạt động trao đổi BĐS khu Đông diễn ra còn nằm ở hoạt động đầu cơ cơ sở vật chất cơ sở vật chất khỏe khoắn tại đây, phổ thông tuyến tuyến phố đang được xây đắp, hoàn thành và mở mang… dẫn đến sự kỳ vọng lên giá đất của nhiều nhà đầu tư TP.HCM.


bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Khắc phục quyền lợi của cư dân Thủ Thiêm trước tết

Chỉ đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi chạm chán mặt sẽ cố gắng khắc phục quyền lợi của cư dân Thủ Thiêm trước tết. Các ngành chỉ huy cũng san sớt mong bà con tha thứ cho điều Thủ Thiêm những năm qua.>>>Xem cụ thể
bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Nhà dế yêu: Sắm dễ, xài có dễ?

Nhà thiết bị cầm tay là loại BĐS dễ ợt chiếm hữu với tiền vốn cực thấp, lại toàn diện dễ dàng và không không dễ dàng để toá ráp, di dời. Tất nhiên, điều pháp lý của loại hình này vẫn còn là thắc mắc lớn chưa được tư vấn.>>>Xem cụ thể
bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Quy hoạch thị xã 8: Phổ quát hộ dân sống bất an suốt 20 năm vì công trình treo

Dù lên tiếng quy hoạch quận 8 trong khoảng gần 20 năm trước, tới nay vẫn không thấy bất kỳ công trình nào được thực hiện. Hàng chục hộ dân tại đây phải sống thấp thỏm qua ngày vì không nhân thức mức độ nào nhà mình bị toá toá.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7