Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Phần lớn trong chúng ta, ai cũng đều phải trải qua việc mua nhà chí ít là một lần trong đời để “ổn định gia đình lạc nghiệp”. Sắm nhà cần một khoản chi phí khá lớn nên đối với không ít người đó là sự cố gắng, cố gắng và dành dụm trong phổ thông năm liền. Tuy nhiên, liệu khi đã nhận nhà và vào ở, các cư dân đã thật sự hài lòng và yên ổn tâm với sự lựa chọn chốn an cư của bản thân? Hay họ còn lo sợ, trăn trở nào khác?

Nhận nhà nhì năm cũng là ngần ấy thời điểm cư dân bình thường cư The Easter City nằm trên phố Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TP.HCM do Tổ chức kinh doanh Quốc Cường Gia Lai liên tiếp giận dữ với chất lượng nhà cửa. Cầu thang máy nhiều lần hư hỏng, sơn bên ngoài dự án bị bong tróc, bình an đơn côi tự chưa tốt là những trở ngại nhiều lần được đề đạt trong hội lực lượng cư dân phổ biến cư này.

Theo phản ánh của đa dạng cư dân công trình này, họ không ưng ý khi sống tại đây do chất lượng tòa tháp không bảo đảm, nhà cửa xuống cấp, sơn tường bong tróc. Hình như đó, dù nhận nhà đã được 2 năm nay nhưng mãi tới giờ vẫn chưa thu được sổ. Dù đã đa dạng lần có văn bạn dạng gửi lên nhà đầu tư hỏi nhân tố cấp sổ và thời gian khi nào có nhưng hiện vẫn chưa chiếm được câu giải đáp.

Cư dân chung cư này còn giận dữ bởi mỗi khi trời mưa, phổ quát các căn hộ phổ biến cư đây đều bị nước mưa tạt vào. Nhưng chưa hết, theo anh bức xúc nhất ở đây là vấn đề bình yên. Người lạ ra vào bình thường cư không kiểm soát được, thẻ từ trong thang máy không có, người lạ lên bất cư lúc nào cũng được nên rất lộn xộn. Cách đây không lâu đã xảy ra tình trạng mất nón bảo hiểm, phá khóa xe máy thậm chí mất cả xe. Cư dân đã đa dạng lần kiến nghị chủ đầu tư lắp camera nhưng chỉ lắp được một số hôm lại tháo ra.

Nếu như tại chung cư The Easter City cư dân phản ứng về chất lượng nhà cửa cũng như bình yên phổ biến cư thì tại cao ốc Hưng Phát nhiều dân cư sống ở đây cho biết, ngoài vị trí khá tiện lợi của dự án thì tiện thể ích nội khu rất ít.

Cao ốc Hưng Phát được lăng xê là tầm thường cư cao cấp, nằm tại số 928 Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Huyện Nhà Bè. Công trình chính thức bàn ủy quyền dân cư đến ở vào cuối 2014 và hoàn thành đầu năm 2015.

Theo trình bày của chủ đầu tư, mật độ xây đắp cho toàn khu chỉ 36%, phần còn lại 64% là mật độ xây dựng các nhân tiện ích để đem đến cho khách hàng một cuộc sống nhiều thưởng thức. Theo chủ sở hữu một căn hộ tại đây cho biết, sống ở tầm thường cư Hưng Phát 4 năm, anh và mái nhà khá dễ chịu khi đi làm, đi học bởi địa điểm khá dễ dàng. Đương nhiên, các tiện thể ích phục vụ ý định đời sống ăn chơi, tiêu khiển chủ quản là nhờ nhân thể ích bên ngoài, bao quanh dự án. Dường như đó, bên trong công trình ngoài khu vườn trẻ mới đi vào hoạt động thì chỉ có bách hóa sắm sửa, khu cà phê khá bé xíu. Phòng gym hay bể bơi đều không có.

Tương tự, dự án khu căn hộ Dream Home Luxury nằm trên đường số 59 thuộc phường 14, thị xã Gò Vấp, Tp.HCM, đã bàn giao nhà cho cư dân tham gia ở cũng nhận được đa dạng quan điểm đa chiều, cả hăng hái và hạn giễu cợt.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7