Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018 ,

Nhà đầu tư Gamuda Land vietnam cho nhân thức, chương trình sẽ diễn ra trong phố đi bộ con trẻ, thuộc khuôn viên khu thị trấn Gamuda Gardens. Đối tượng mua hàng nhập cuộc sẽ được các chuyên gia tư vấn về phong cách sống cân bằng, lành mạnh.

"Đây cũng là những mục tiêu căn bản được Gamuda Gardens hướng đến trong thiết kế và điều hành, giúp dân cư được tận hưởng trị giá từ thiên hướng sống xanh. Đem đến ích lợi cho sức khỏe, là điểm tựa cho người trẻ cân bằng cuộc sống, an yên và hạnh phúc", vị thây mặt nói.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, nhà đầu tư cũng dành những phần tiến thưởng hấp dẫn cho đối tượng mua hàng khi đặt sắm các căn liền kề Dahlia Homes, tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Khuôn viên xanh với nhiều cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Khuôn viên xanh với phổ quát cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Theo nhà đầu tư, bên cạnh ý định được mày mò thông tin về dự án, sự kiện "Khơi nguồn sống xanh tại Dahlia Homes" cũng giúp khách hàng có cái nhìn mới mẻ về cách sống lành mạnh này. Bởi hiện tại, khuynh hướng sống xanh được quần chúng niềm nở khác lạ là thanh niên nhờ những giá trị về sức khỏe và tinh thần mà nó mang đến.

Sjana Earp, cô gái trẻ tới trong khoảng Australia trở thành một hiện tượng trên mạng thị trấn hội với hơn 1,4 triệu lượt theo dõi bởi vóc dáng nóng bỏng, lối sống đầy sáng sủa, tràn ngập sự hạnh phúc. Cô cho nhân thức bản thân có được yếu tố đó nhờ tập yoga đều đặn mỗi ngày. Ăn tinh khiết eat clean (hoặc clean eating) cũng được khách hàng trẻ tìm tới để có sức khỏe và vóc dáng bền bỉ.

Yoga đã thay đổi cuộc sống của Sjana Earp, từ một cô gái trầm cảm trở nên nóng bỏng, hạnh phúc.

Yoga đã đổi mới cuộc sống của Sjana Earp, trong khoảng một cô gái trầm cảm trở nên hot bỏng, hạnh phúc.

Không chỉ tập luyện, ăn uống mà không gian sống cũng nhập vai trò bổ trợ trong bộ ba tiêu chí để có một sức khỏe thiên nhiên và bền vững. Vì vậy mà ngày một nhiều các mái nhà tậu đến những vùng đất ven đô, mật độ đô cư dân thấp hay những đô thị có mức phủ xanh cao khiến cho nơi đặt tổ ấm.

Tọa lạc tại địa điểm lối vào phía Nam Thủ đô, nằm trong quần thể khu thành phố sinh thái Gamuda Gardens, Dahlia Homes là item nhà liền kề cuối cùng trong Gamuda Gardens.

Phân khu Dahlia Homes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 với 356 căn liền kề. Nhờ quỹ đất rộng, nhà liền kề được xây dựng trong môi trường xanh, thoáng đạt, riêng biệt với không gian tầm thường toàn khu, có sân vườn và lối ra tham gia riêng biệt.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang đến trải nghiệm sống xanh mới mẻ cho cư dân.

Dahlia Homes - khu thị trấn Gamuda Gardens mang đến trải nghiệm sống xanh mới mẻ cho dân cư. Hotline: 0943 573 246  hoặc 0902 178 088.

Các căn liền kề được xây đắp cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng trong khoảng 5-6 m, sắp xếp đa dạng bồn cây. Điểm nổi bật của toàn khu chính là không gian xanh, đa dạng cây bóng mát. Các tiện ích nội khu cũng được hoàn thành đến gần 80%, cho dân cư thu giãn một cuộc sống thanh thoả tại khu thị trấn xanh thân mật. 

Để hỗ trợ chính sách thanh toán tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam, công ty phân chia CenLand và Ngân hàng VietinBank Tràng An cùng thích hợp tác đưa ra chương trình "Tìm nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng". Theo đó, đối tượng mua hàng tìm liền kề Dahlia Homes chỉ cần trả tiền 30%, ân hạn nợ gốc và ko kể lợi nhuận trong 30 04 tuần là có thể chiếm hữu nhà. 

Thành Dương


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7