Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018 ,

 - Sau rộng rãi lần yên cầu quyền lợi nhưng không được đáp ứng, dân cư chung cư Bảo Sơn Complex rủ nhau treo biển “bán nhà” phản đối chủ đầu tư.

Quản lý phổ biến cư - điều nóng của cư dân thành phố

Cắt ngọn thông thường cư mọc thêm tầng ở Sài Gòn

Mấy ngày qua, phổ thông người dân TP Vinh (Nghệ An) tỏ ra quá bất ngờ khi trên tòa nhà Bảo Sơn Complex (126, trục đường Nguyễn Sỹ Sách) sinh ra hàng chục băng rôn với nội dung “Bán nhà”; “Yêu cầu chủ đầu tư bàn giao nhà”; “Đòi hỏi chủ đầu tư bán nhà đúng thích hợp đồng”.

Anh Nguyễn Phúc Lai, một dân cư tại đây cho biết, người dân treo biển “bán nhà” là để phản đối những vi phạm của nhà đầu tư là Công ty CP Tổ chức đầu tư và du lịch Bảo Sơn (có trụ sở tại Thủ đô), đòi hỏi họ làm cho đúng với chắc chắn trong thích hợp đồng.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Thông thường cư Bảo Sơn Complex.

“Sau 1 04 tuần tới ở, căn hộ trị giá 1,2 tỷ đồng của gia đình tôi bỗng nhiên có hiện tượng bong tróc, sủi bọt ở tường và è cổ nhà. Sau khi công bố, Ban điều hành chung cư yếu tố người lao động tới trát lại tường. Tuy nhiên, chỉ được một thời điểm ngắn, mảng tường vá lại tiếp tục bong tróc” anh Lai nói.

Theo người đại trượng phu này, không chỉ có căn hộ của anh mà hầu như căn nào ở đây cũng xảy ra hiện trạng trên. Mặc dù có hơn 100 hộ tham gia ở, nhưng chủ đầu tư vẫn cho người lao động thiết kế ở phổ biến tầng khiến người địa phương rất thấp thỏm.

Nghi hoặc về độ an toàn, chất lượng tòa tháp, rộng rãi cư dân ở đây không dám đóng tiếp số tiền tậu nhà còn thiếu. Cũng vì nguyên nhân này mà 2 tuần nay, căn hộ của anh Lai bị Ban điều hành cắt nước, làm cho cuộc sống mái ấm anh bị đảo lộn.

Ngoài những bất cập trên, anh Lai còn kể ra rộng rãi vi phạm mà chủ đầu tư cam đoan trong phù hợp đồng.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
 Cư dân treo biển “Bán nhà” để phản đối chủ đầu tư.
Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Sau rộng rãi lần sửa, tường nhà anh Lai vẫn bong tróc, sủi bọt

Chi tiết, theo thích hợp đồng, tòa nhà sẽ có 2 tầng hầm để xe, nhưng trên thực tế nhà đầu tư chỉ xây đắp 1 tầng hầm. Không còn chỗ, rộng rãi gia đình đành bằng lòng để xe bên ngoài tòa nhà cả ngày lẫn đêm, bất chấp nguy cơ mất cắp, hư hỏng.

Dường như, tầng 2 là một phần của khu thương nghiệp có quy mô gần 2.500m2 nhưng bị chủ đầu tư hô trở thành những căn hộ. Hình như một số căn đã có người đến ở, số khác vẫn đang trong quá trình thành lập.

Thời hạn giao nhà trong thích hợp đồng là 30/9/2017, nhưng đến hiện nay đa dạng hộ vẫn chưa được chủ đầu tư bàn giao nhà. Vì quá cần thiết chỗ ở, một vài hộ tiến công liều tham gia ở trước, bất chấp không may.

Lúc trước, ngày 12/8, hàng trăm người dân tại bình thường cư Bảo Sơn Complex đã tập trung phản đối, đòi hỏi chủ đầu tư đối chất để đòi lại lợi quyền theo như thích hợp đồng ký kết giữa nhì bên.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Không đủ chỗ trong hầm, phổ quát người phải để xe bên ngoài tòa nhà
Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
 Ngày 12/8, hàng trăm dân cư tập trung phản đối chủ đầu tư

Trước sự phản đối đối tượng mua hàng, nhà đầu tư phải bắt đầu cải tạo tầng hầm để làm thêm gác lửng, mở mang diện tích đậu xe.

Ngày 14/8, UBND thức giấc Nghệ An có công văn đòi hỏi UBND TP Vinh và chủ đầu tư “Rà soát, khắc phục phản chiếu của cư dân Công trình phổ biến cư Bảo Sơn Complex số 126, con đường Nguyễn Sỹ Sách, thị trấn Hưng Phúc, TP Vinh”.

Tất nhiên, đã 3 04 tuần trôi qua, người cư dân nơi đây vẫn chưa nhận được câu giải đáp từ UBND TP Vinh cũng như trong khoảng phía chủ đầu tư Tập đoàn Bảo Sơn.

Chung cư 7 năm ‘chết’ trên đất vàng, Hà Nội quyết xoá sổ

Bình thường cư 7 năm ‘chết’ trên đất vàng, Thủ đô quyết tiêu diệt

Sáng nay (14/11), bắt đầu việc phá tháo dỡ tiêu diệt khu chung cư cũ L1, L2 nằm trên khu “đất tiến thưởng” số 93 Láng Hạ sau 7 năm chậm tiến độ.

Cả chung cư 18 tầng sắp ra đường vì bị siết nợ?

Cả bình thường cư 18 tầng sắp ra tuyến đường vì bị siết nợ?

VAMC vừa ra công bố sẽ bắt đầu thu giữ toàn bộ tầm thường cư Trung Đông Plaza để giải quyết, thu hồi nợ.

Tháo dỡ chung cư của “chúa Chổm” đất Sài Gòn

Dỡ toá phổ biến cư của “chúa Chổm” đất Sài Gòn

Ngập trong nợ nần, chiến lược trả nợ mỗi 04 tuần 300 triệu tiền việt phá sản, Tổ chức kinh doanh Khang Gia còn bị lệnh cưỡng chế nhạo dỡ tháo các hạng mục nhà cửa vi phạm, tại tầm thường cư Khang Gia Tân Hương.

Phạm Tâm – Quốc Huy


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7