Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018 ,

04 tuần 11 này, Marina Hotel .JSC - chủ đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, chính thức mở bán nhà cửa The Diamond với hơn 600 căn hộ nơi nghỉ ngơi nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Vận dụng công nghiệp lanh lợi

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của tổ phù hợp nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort, The Diamond sở hữu 36 tầng với các căn hộ có diện tích trong khoảng 31 - 80m2. Môi trường nghỉ ngơi của The Diamond một mặt hướng biển trực diện, mặt khác hướng về cung đường Nai lưng Phú. Các điểm thu hút trong kiến tạo đều mang dấu ấn Thụy Sỹ.

Thông liền chiến thắng của đợt ra mắt mới đây nhất, hơn 500 căn hộ nghỉ ngơi đã có chủ nhân, The Diamond tiếp diễn được trình bày ra hoạt động mua bán và ghi điểm với những thế mạnh về công nghiệp thông minh, chiếm hữu vị trí đắc địa, góc nhìn đẹp, trải nghiệm nghỉ ngơi phong cách Thụy Sỹ và đáp ứng được bài toán sinh lời bền vững.

Về những Áp dụng kĩ nghệ thông minh, phải kể đến hàng loạt các phục vụ văn minh, đa dạng giúp thưởng thức nghỉ ngơi của mỗi du khách dễ chịu, dễ dàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Ngoài ra đó, toàn thể căn hộ đều sử dụng hệ thống RCU cảm biến di chuyển và cảm biến thời tiết, có thể tự động yếu tố chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, kích hoạt rèm cửa trong phòng. Đặc biệt, những hưởng thụ 5 sao theo tiêu chuẩn của Swisstouches và của quả đât còn kể đến cơ chế check-in trong khoảng xa thông minh, gọi dịch vụ và đặt lịch sử dụng dịch vụ khách sạn đều được mã hóa và gửi vào điện thoại của đối tượng mua hàng.

Hệ thống lưu trữ và phân tách dữ liệu khách hàng Big Data tại Swisstouches La Luna Resort giúp nâng cao chất lượng phục vụ, lưu trữ và phân tách lề thói của đối tượng mua hàng theo xu hướng cá nhân hoá, đảm bảo hiểu sở thích, đòi hỏi của du khách ngay khi họ đặt phòng thành công.

The Diamond cũng được trang bị nguyên nguyên liệu và công nghiệp thân thiện với không gian khi sử kính low-e, hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi… Các căn condotel được thiết kế để tiết kiệm về công năng sử dụng, nội thất chuẩn mực về kiến trúc trong khoảng phòng khách, phòng ngủ tới phòng bếp. Các vũ trang được bàn giao đảm bảo quy chuẩn 5 sao, được chọn trong khoảng những nhãn hàng như: Kohler, Teka, Hafele, Carrier, Bosch…

Chiếm hữu các căn hộ nghỉ dưỡng The Diamond và hưởng thụ các luôn tiện ích 5 sao như sân đỗ trực thăng, bể bơi vô cực, skybar, casino, nhà hàng Châu Âu, phố đi bộ con nhỏ.... sẽ mang đến những khoảnh khắc nghỉ dưỡng an nhiên.

Chế độ linh hoạt và đặc biệt

Chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort đưa ra chính sách gồm rộng rãi biện pháp sinh lời. Dự án được nhà băng BIDV bảo lãnh cam đoan lãi 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm neo theo tỷ giá đô la. Khác biệt, đối tượng mua hàng được kiếm được ngay lợi nhuận khi đóng đủ 95% giá trị căn hộ mà chẳng phải đợi tới khi khách sạn đi vào hoạt động.

Nhân lực kiện công bố nhà cửa The Diamond, Marina Hotel .JSC triển khai chương trình tri ân đối tượng mua hàng. Theo đó, chủ dự án sẽ chiết khấu 3% giá sàn căn hộ cho khách hàng không vay nhà băng, trả tiền theo tiến độ của chủ đầu tư. Khách hàng trả tiền trước hạn bằng vốn tự có được hưởng mức chiết khấu 8% năm/tổng tiền thanh toán sớm/tổng số ngày trả tiền. Đối với đối tượng mua hàng thanh toán nhanh 95% giá niêm yết căn hộ, nhà đầu tư sẽ chiết khấu ngay 6%.

Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vốn đầu tư lên đến 70% giá sàn căn hộ, lợi nhuận suất khuyến mãi 0% trong 13 tháng trước tiên kể từ khi đối tượng mua hàng kí thích hợp đồng mua bán, ân hạn nợ gốc trong 12 bốn tuần.

Sau 5 năm kể từ khi kiếm được bàn giao, nhà đầu tư thứ cấp có thể bán lại căn hộ cho nhà đầu tư với giá trị tối thiểu tăng 8% giá niêm yết. Các tân chủ nhân condotel The Diamond cũng sẽ nhận 15 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền hàng năm trên hệ thống Swisstouches thế giới.

Những 04 tuần cuối năm 2018, công trình được đẩy nhanh tiến độ thiết kế, đảm bảo trong khoảng 7 tới 10 ngày sẽ xây đắp ngừng phần sườn cho một tầng. Hiện tại, công trình đã kết thúc 29 trên tổng số 36 tầng, dự kiến bốn tuần 1 năm 2019 sẽ cất nóc.

Swisstouches La Luna Resort kề cận bến du thuyền và được vận hành, điều hành bởi tổ chức bậc nhất Thụy Sỹ - Swisstouches Hotels & Resorts, hẹn hứa sẽ mang tới những thưởng thức nghỉ dưỡng đặc biệt tại Nha Trang.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng đặt mua thắng lợi căn hộ khách sạn tại công trình Swisstouches La Luna Resort từ ngày 01/10/2018 sẽ có thời cơ trúng thưởng 1 xe ôtô Mercedes Benz giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng và nhận ngay các phần tiến thưởng giá trị lên tới 30 triệu tiền việt.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.diamond.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7