Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018 ,

Ngày 18/10 vừa mới đây, nhà đầu tư Mapletree và tổng thầu xây đắp Coteccons đã tổ chức nghiệm thu phần móng phổ biến cư cao cấp One Verandah (huyện 2, TP HCM). Tòa tháp chấm dứt sớm hơn gần nửa 04 tuần so với kế hoạch đề ra lúc đầu, với chất lượng đủ điều kiện so với hồ sơ thiết kế đã được phê phê duyệt.

Với tiến độ xây đắp như hiện tại, đại diện Coteccons dự kiến công trình sẽ sớm hoàn thiện và đi vào vận hành tham gia quý II/2020, như ý tưởnrg. Hiện nhà đầu tư đã công bố nhận giữ chỗ cho sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vào bốn tuần 12. Trong đợt mở bán này, 4 đại lý Era, Seareal, Smartland và Winland sẽ phân chia các sản phẩm One Verandah.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Tổng giám đốc Winland - cho nhân thức rất kiêu hãnh vì là một trong những doanh nghiệp phân phối chính thức của công trình.

"Chúng tôi kiêu hãnh vì có thời cơ đem đến cho khách hàng dự án chất lượng, phong cách của nhà đầu tư uy tín tới trong khoảng Singapore", ông chia sẻ.

Tiến độ thi công thực tế dự án One Verandah. Liên hệ tại đây.

Tiến độ thiết kế thực tế công trình One Verandah. Địa chỉ tại đây.

Tọa lạc trên khu đất rộng 1,7ha, One Verandah nằm ngay trung tâm khu cư dân Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, giáp 4 mặt tiền con đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và trục đường số 103 - TML. Với vị trí này, hơn 70% căn hộ có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, phần còn lại có tầm nhìn về trọng điểm thị trấn và huyện 2.

"Với địa điểm đắc địa ngay trung tâm hành chính thị xã 2, góc nhìn trực điện sông Sài Gòn, công trình được sự thân mật lựa chọn của các gia đình", ông Đặng Quốc Việt - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Smartland cho biết.

One Verandah gồm 5 tháp Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa cao 22 tầng, trong đó tầng 1-2 là tầng đậu xe nổi, tầng 3 bỏ ra cho luôn thể ích và tầng 4-22 là căn hộ. Dự án cung cấp cho hoạt động mua bán 779 căn hộ, với diện tích linh hoạt 54-111m2, sắp xếp 1-3 phòng ngủ. Dường như còn có các căn hộ thông tầng, với diện tích 150-344m2.

Dự án bỏ ra toàn cục quy mô 8.000m2 với chiều cao thông thủy trên 8m tại tầng 3 để cung cấp các hạng mục tiện ích cho gia đình bao gồm hồ thư giãn, vườn thảo mộc, sân chơi cho nhỏ dại, thư viện, phòng tập thể thao, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, tuyến đường chạy bộ...

Phối cảnh dự án One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM.

Phối cảnh dự án One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM.

Lúc trước tham gia ngày 30/6, One Verandah đã được chủ đầu tư Mapletree doanh nghiệp sự kiện ra mắt tại hoạt động mua bán TP HCM.  Kết quả 100% căn hộ trong đợt công bố trước tiên (thuộc 2 tháp Ciel và Jardin) đã được đặt mua thành công.

Theo ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty ERA - dự án có tất cả khách hàng nước ngoài vồ cập vì tin tưởng vào uy tín của nhà đầu tư cũng như chất lượng của công trình.

Còn ông Nai lưng Nhân hậu Phương - Tổng giám đốc Seareal chia sớt một ưu điểm khác khiến khách hàng để ý tới công trình là đầy đủ các căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng thông thoáng, luôn thể ích cao cấp bỏ ra cho mọi lứa tuổi trong gia đình đặc biệt là trẻ em.

"Khách hàng tậu BĐS tinh ý sẽ lựa chọn những vật phẩm với kiến tạo tinh tế như công trình One Verandah", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Mapletree là công ty phát triển, đầu tư, quản lý vốn và vận hành bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Tại thời gian 31/3, công ti đã chiếm hữu và quản lý khối của cải giá trị 46,3 tỷ USD Singapore (tương đương 788.000 tỷ đồng) tại 12 giang sơn và vùng bờ cõi trên nhân loại.

Tại vietnam, Mapletree đã hoàn thiện khu tinh vi rộng 4,4ha - Saigon South Place - tại thị xã 7, TP HCM. Khu tinh vi bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, trọng điểm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ phục vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon.

Tổ chức cũng đang sở hữu và điều hành khu tinh vi thương mại mPlaza Saigon tại trọng tâm TP HCM, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại CentrePoint tại TP HCM, công trình phức tạp Pacific Place tại Hà Nội, khu kĩ nghệ Mapletree Business City@ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7