Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018 ,

Công ti TNHH Liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC) - nhà đầu tư dự án phức tạp Pandora đang triển khai chương trình bán hàng ưu đãi nhằm kích cầu thị trường dịp cuối năm. Theo đó trong khoảng nay đến hết 30/1/2019, khách hàng ký phù hợp đồng mua nhà liền kề thuộc công trình Pandora sẽ có thời cơ tham gia bốc thăm trúng thưởng 4 căn hộ cùng trong khu phức tạp này. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng.

Để tậu ra chủ nhân may mắn của các căn hộ, nhà đầu tư doanh nghiệp bốc thăm mỗi bốn tuần từ nay tới hết 04 tuần 1/2019 với tiến thưởng tặng cao nhất trong mỗi lượt bốc thăm là một căn hộ nhì phòng ngủ trị giá hai tỷ đồng. Riêng đợt tậu khách hàng hên sau cùng diễn ra tham gia cuối 04 tuần 1 năm sau sẽ dành giải thưởng cao nhất là một căn hộ ba phòng ngủ (ba tỷ đồng) cho người trúng giải. Chương trình bỏ ra cho đông đảo khách hàng mua nhà trong đợt này, kể cả đối tượng mua hàng đã chiếm hữu sản phẩm thuộc công trình Pandora.

Dự án nhà vườn Pandora Hà Nội đã hoàn thiện và đón cư dân vào sinh sống.

Công trình nhà vườn Pandora Thủ đô đã hoàn thiện và đón cư dân tham gia sinh sống.

Thây mặt VMC cho biết đợt bán hàng này cũng là đợt bán cuối của quá trình một công trình nhà vườn Pandora Thủ đô. Ngoài chương trình bốc thăm trúng căn hộ, nhà đầu tư còn có dành chiết khấu bằng tiền mặt hoặc cung cấp lợi nhuận suất ngân hàng, tặng phiếu quà là học phí cho các em tại trường măng non Pandora...

Hoàn thành và ra mắt đợt một từ giữa năm 2017, khu vi la nhà vườn Pandora Thủ đô được nhiều khách hàng đánh giá cao về môi trường sống. Với lợi thế giao thông dễ ợt, thiết kế độc đáo, cảnh quan xanh mênh mông với sân vườn thông thường, riêng, bình yên 24/7... dự án thú vị hàng trăm mái nhà thượng lưu, lái buôn, công chức, nhân viên... chuyển đến sinh sống.

Chị Huyền, kế toán trưởng một công ti dược phẩm lớn chia sẻ: "Đặc biệt làm cho việc với con số luôn căng thẳng khiến cho tôi gặp gỡ sức ép mỗi ngày. Trong đó chồng khiến việc ở một tập đoàn viễn thông cũng gánh phổ quát trọng trách. Nhị hậu phi chồng đều muốn sau giờ làm việc trở về nhà, đầu óc được thong thả, bỏ ra trọn cho mái ấm".

Với ước muốn đó, công trình Pandora thích hợp với nhu cầu của cả mái ấm chị. Sau giờ khiến việc, cư dân có thể tận hưởng môi trường xanh mát, hòa bản thân cùng thiên nhiên.

Dân cư nhà vườn Pandora cho nhân thức trong khoảng khi chuyển về sinh sống, chị thấy sức khỏe cải thiện, áp lực công tác giảm đi. Hình như đó, không gian bình an, phổ thông cũng giúp chị an tâm để con nhỏ thoả sức vui chơi, chạy nhảy đầm trong sân vườn.

Tham gia những ngày cuối tuần, mái nhà chị và hàng xóm thường tổ chức liên hoan ngay trong khuôn viên vườn nướng ngoài trời, vừa giúp giải tỏa căng thẳng, vừa giúp xây dựng tình làng nghĩa xóm. 

Mặt khác, công việc quản lý, điều hành khu thành phố, một trong những ân cần lớn của dân cư khi công trình đi tham gia hoạt động đã chiếm được phổ biến đánh giá hăng hái. Pandora là công trình đầu tay nên chủ đầu tư bỏ ra rộng rãi vồ cập, luôn lắng nghe và khắc phục kịp thời ước muốn của cư dân trên ý thức phục vụ nhiệt tình và giỏi cao.

polyad

Dự án hữu dụng thế cảnh quan bao la, môi trường xanh mát, trong sạch, luôn thể ích nhiều chủng loại.

Bà Nguyễn Ngọc Hương - Phó giám đốc điều hành VMC cho nhân thức, hiện nhà đầu tư đang triển khai giai đoạn 2 của dự án là Tòa nhà hỗn phù hợp thương nghiệp dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora với 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó có 5 tầng phục vụ, thương nghiệp và 22 tầng căn hộ, sở hữu thiết kế thông minh và phục vụ tiện ích tuyệt vời. Cuối bốn tuần 11 này Pandora sẽ mở bán những căn hộ đầu tiên.

Pandora Tower cũng sẽ góp phần hoàn thành chuỗi hệ thống tiện thể ích trong khu tinh vi với bể bơi bốn mùa, phòng tậm gym, trọng điểm thương mại... giúp nâng cao chất lượng sống của cả cư dân căn hộ và nhà vườn kế cạnh.

Nam Anh

Ngày 09/11/2018, nhà đầu tư dự án Pandora tổ chức bốc thăm đợt một chương trình "Tậu nhà vườn Pandora - Rinh thêm căn hộ về nhà" với sự tham gia và giám sát của thây mặt Sở Công Thương Thủ đô, đối tượng mua hàng, nhà phân phối, đối tác và báo đài. Theo đó, chủ nhà vườn A18 đã may mắn trúng giải voucher nhị tỷ đồng. Vẫn còn bảy tỷ đồng trị giá giải thưởng bỏ ra cho đối tượng mua hàng nhập cuộc ba đợt bốc thăm tiếp theo. 

Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7