Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018 ,

Công bố thị trường bất động sản căn hộ TP HCM quý ba năm 2018 của Savills cho thấy, nguồn cung căn hộ giảm 26% theo quý và 47% theo năm. Lượng mua bán toàn hoạt động mua bán cũng giảm 30% theo quý và 13% theo năm. Trong đó, căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ và phân khúc cao cấp ở khu vực quận 9 vẫn chiếm đoạt điểm tốt trên hoạt động mua bán. Yếu tố này đồng nghĩa với việc căn hộ thuộc thị phần trung cấp trong chí ít 2 năm tới sẽ giảm mạnh về nguồn cung, đặc biệt ở các khu vực liền kề thị xã 1 như quận 2.

Lý giải điều này, ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á cho biết, BĐS ở khu vực quận 2 có sự phân hóa rõ rệt, với các vị trí gần thị xã 1 nên các căn hộ giá tiền cao lại được ưu ái hơn, khiến thị phần trung cấp bị bỏ ngỏ. Dù vậy, các mái nhà trẻ vẫn rất ân cần đến khu vực quận 2".

Phần lớn lứa tuổi 8X và đầu 9X đều đã qua giai đoạn thành lập công ty để khởi nghiệp và thực hiện được chiến thắng nhất định nhưng nhà ở các khu cao cấp thì chưa thích hợp, nên các khu căn hộ thuộc phân khúc trung cấp biến thành chọn tuyệt vời.

Một bài toán đặt ra khi phát triển nhà ở trung cấp bỏ ra cho người trẻ là địa điểm phải gần trung tâm, nhưng giá thành phải hợp lý, kiến tạo toàn thể được chú trọng, và tiện thể ích sống cao cấp. Đây cũng chính là chỉ tiêu cho sự ra đời của công trình CitiAlto.

Nằm trong chuỗi dự án Citi do Kiến Á phát triển, CitiAlto là một dự án cao cấp với chuẩn sống tiến bộ cho người trẻ thành công.

NCitiAlto căn hộ tầm trung dành cho giới trẻ tại TP HCM

Toàn cảnh môi trường xanh và hiện đại tại CitiAlto.

CitiAlto được thừa hưởng môi trường xanh với mật độ cây trồng cao gấp 9 lần so với khu vực nội thành. Từ dự án , cư dân có thể tiếp cận ngay khu khu vực chợ trọng điểm rộng 4 ha của khu thành phố Cát Lái. Mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm giữ 19%, CitiAlto gây tuyệt hảo bởi quy mô cảnh quan và luôn thể ích nội khu lên đến 7.800 m2, chiếm hữu 45% quy mô dự án.

Bên cạnh đó, CitiAlto còn sở hữu 18 luôn tiện ích nội khu đồng bộ bao gồm: vườn thủy sinh, đồi cỏ bậc thang, khu thư giãn ngoài trời, cà phê ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân chơi phun nước, hồ bơi, trạm xe buyt, ở dọc đường con trẻ, khu BBQ. Phần nhiều bảo đảm cho dân cư được thể tận hưởng cuộc sống chất lượng và thanh bình.

NCitiAlto căn hộ tầm trung dành cho giới trẻ tại TP HCM - 1

Khu bể bơi đa năng tách biệt người lớn và trẻ em giữa lòng CitiAlto.

Anh Nai lưng Long, một khách hàng đang hoàn thành thủ tục mua nhà tại Cát Lái san sẻ: "Đại trượng phu tôi sắp 10 tuổi, tôi luôn tạo động lực con tham gia phổ biến trò chơi di chuyển, vậy nên chỉ tiêu khi chọn lựa tậu nhà là phải có môi trường vui chơi cho con. chậm tiến độ chính là lý do hoàng hậu chồng tôi ân cần tới dự án CitiAlto".

Theo chủ đầu tư, CitiAlto được chú trong về mặt kiến tạo với kiến trúc toàn cục quý phái hiện đại, sắp xếp không gian trong căn hộ tối đa hóa công năng giúp ngôi nhà luôn chứa chan gió và ánh sáng tự nhiên. Giúp các mái ấm trẻ có cuộc sống tiến bộ, đầy đủ thuận lợi. 

Thành Dương

Thông tin dự án CitiAlto:

Địa điểm: Trung tâm Khu thị trấn Cát Lái 152ha, phố Cát Lái, thị xã 2, TP HCM. Quy mô: 1,7 ha.

Quy mô 675 căn hộ:

- 551 căn diện tích: 52 m2 - 57 m2 

- 124 căn diện tích: 52 m2 - 57 m2 có kiến tạo trằn cao 5,2 m

- 2 khu thương mại dịch vụ văn phòng 16 tầng, có tầng hầm đơn lẻ

Giá sàn: 1,45 tỷ một căn có 2 phòng ngủ

Website:www.citialto.Việt Nam. Hotline: 093 432 3388


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7