Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Theo tin tức trong khoảng nhà đầu tư, sau một tuần sau khi công bố dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, 90% số căn hộ trong đợt ra hàng đầu tiên đã được hoàn thành thủ tục đặt tìm.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trong dòng item bất động sản cao cấp tại Quảng Ninh. Đại diện chủ đầu tư DOJI Land cho nhân thức, ngoài sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long, cam kết về sổ đỏ dài lâu cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp đã tạo nên sức thú vị của công trình. Đương nhiên, điểm cốt lõi nằm ở ý tưởnrg phát triển vật phẩm mưu trí cũng như chắc chắn về lãi và suất đầu tư.

Kiến tạo thích hợp với ý định sử dụng

Không khai thác loại hình căn hộ lớn, Best Western Premier Sapphire Ha Long dồn vào một chỗ vào ba dòng sản phẩm là căn Studio một phòng ngủ chiếm tỷ trọng hơn 60% số lượng phòng, căn Junior Suite (2 phòng ngủ diện tích nhỏ nhắn) và căn Suite (2 phòng ngủ có diện tích lớn, khoảng 15%).

Với thiết kế lanh lợi, các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long có quy mô vừa vặn vẹo, từ khoảng 35m2 đến 75m2. Kiến tạo này phù hợp với các cặp đôi, nhóm bạn hoặc hộ gia đình, những đối tượng khách hàng chính của "ngành nghề công nghệ không khói".

"Tâm lý của khách du lịch thường thích những căn hộ có tầm nhìn đẹp, môi trường thoáng, toàn diện dễ dàng. So với một căn hộ 2 phòng ngủ 70m2, có chi tiêu thuê cao hơn trong khoảng 10 -15%, những căn 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 50m2 và tiện thể ích tương đương có hiệu suất cho thuê cao hơn hẳn", anh Vũ Duy Tùng, một host (chủ căn hộ) lâu năm trên Airbnb chia sớt. Anh Tùng đồng thời là khách đầu cơ đang chiếm hữu hai căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

polyad

Best Western Premier là đơn vị quản lý điều hành công trình trực tiếp nhập cuộc vào khâu thiết kế và tối ưu sản phẩm theo tiêu chuẩn 5 sao của công ty.

"Không chỉ giúp du khách dễ chọn lựa thuê do tiết kiệm chi tiêu, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn mang tới cơ hội chiếm hữu thú vị cho các nhà đầu tư nhờ suất đầu cơ hợp lý", nhà đầu tư khẳng định.

Tiềm năng sinh lời 

Theo tin tức chính thức từ chủ đầu tư, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long có cam kết sổ đỏ dài lâu và chiếm hữu hành lang pháp lý minh bạch. Theo đó, chủ sở hữu khi sắm nhà sẽ được kiếm được giấy đủ điều kiện quyền sở hữu nhà đất, bảo đảm tính bền vững, thừa hưởng qua phổ quát thế hệ và kỹ năng chuyển nhượng dễ dàng.

Cùng với cam kết về sổ đỏ lâu dài, Best Western Premier Sapphire Ha Long được chủ đầu tư kỳ vọng mang đến tiềm năng sinh lời từ khai thác lưu trú, du lịch nhờ địa điểm đắc địa. Tọa lạc giữa khu vực Bến Cam đoan với vị trí trọng điểm gắn kết, Best Western Premier Sapphire Ha Long có đa dạng ưu điểm biến thành "thỏi nam châm" thu hút du khách, khác lạ trong bối cảnh hạ tầng của Hạ Long đang càng ngày càng phát triển.

polyad

Hạ Long được bình chọn đang thiếu  nguồn cung căn hộ cao cấp 4-5 sao, đặc biệt tại hoạt động mua bán Hòn Gai.

Cụ thể, cao tốc Thủ đô - Hải Phòng đi tham gia hoạt động, du khách trong khoảng Thủ đô chỉ cần 90 phút chạy xe để đến Hạ Long, đi lại thêm 15 phút trên Quốc lộ 18 là tới thẳng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Cuối năm 2018, hàng loạt nhà cửa hạ tầng trọng tâm khác mà dự án được lợi lợi trực tiếp cũng sẽ đi vào khai thác như Cảng hàng không Vân Đồn, công suất 5 triệu lượt khách một năm cùng cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Cảng tàu khách Hòn Gai.

Tương lai khi hầm vượt biển Cửa Lục hiện ra kết nối liên lạc 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút đi lại, vị trí của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được nối thẳng với cảng tàu Hòn Gai, giúp du khách tiếp xúc tiện lợi hơn.

Doanh nghiệp điều hành 5 sao, top 10 trái đất

Nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho biết, doanh nghiệp điều hành dự án là Best Western Premier. Đây là nhãn hàng cao cấp nhất của Best Western - cơ quan điều hành nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp top 10 trái đất, với tiêu chuẩn vận hành dịch vụ 5 sao.

"Best Western Premier có những tiêu chuẩn khó tính trong việc chọn lựa đối tác làm ăn để bảo đảm chất lượng của phục vụ nghỉ dưỡng, tạm trú", thây mặt chủ đầu tư DOJI Land khẳng định. Cũng theo vị này, những điểm cộng về địa điểm đắc địa tại "tâm ngọc" Bến Đoan, sự uy tín trong khoảng nhà đầu tư, tiềm lực vốn đầu tư và tiềm năng sinh lời là nguyên nhân thuyết phục Best Western tham gia hợp tác và phát triển dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Trong khoảng 450 triệu cho suất đầu tư lúc đầu

Theo tin tức được lên tiếng bởi nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần dành số vốn ban đầu 450 triệu đồng (tương đương 30% trị giá căn hộ) khi đầu cơ căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long. ngừng thi côngĐây là nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn đến 70% trị giá căn hộ, bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và TPBank (lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 bốn tuần và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm).

Cũng theo chế độ chắc chắn lãi của chủ đầu tư, khách tậu căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ cho hai chọn. Chọn trước tiên là kiếm được cam kết 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Đối tượng mua hàng hưởng khoản ứng trước tiền thuê cam đoan kể trong khoảng ngày trả tiền đủ và đúng hạn 95% trị giá căn hộ. Kỳ đầu tiên sau 6 bốn tuần kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 6 04 tuần/lần.

polyad

DOJI Land chứng minh điều kiện tài chính bằng việc sáng tỏ, rõ ràng với chính sách vay, thời hạn thanh toán và cam đoan lợi nhuận.

Chọn thứ nhị, khách được khấu trừ tiền thuê chắc chắn trong 3 năm đầu, tương ứng với 25% trị giá căn hộ với nhân tố kiện trả tiền đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ. Từ năm thứ 4 và 5, nhà đầu tư cam kết 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ.

Phạm Vân

Thông tin cụ thể về dự án vui mừng địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7