Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Nhà đầu tư Goldmark City đang triển khai phổ thông chương trình khuyến mại cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại công trình. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần có từ 400 triệu đồng có thể nhận nhà ở ngay. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho mượn 75% giá trị căn hộ, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% trong một năm. Đây là cơ hội dành cho những người đang có yêu cầu chuyển nhà và mong muốn sở hữu căn hộ chất lượng.

Căn hộ The Goldmark City thiết kế hiện đại.

Căn hộ The Goldmark City kiến tạo hiện đại.

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ tổ chức công bố căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park tham gia 9h30 ngày 18/11 tại văn phòng bán hàng dự án, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Trong khoảng Liêm, Hà Nội.

Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện có thời cơ bốc thăm trúng một xe Honda Lead và một xe Honda Vision. Toàn thể người đặt cọc trong sự kiện còn có cơ hội bốc thăm trong sự kiện "Chào năm mới 2019" với giải đặc biệt là một xế hộp Mazda 2018 và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Hưởng lợi trong khoảng địa điểm, hạ tầng của khu phía Tây Hà Nội, công trình Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc Từ Liêm, Thủ đô) thu hút nhiều người mua để ở cũng như chủ đầu tư nhờ chất lượng công trình tốt, địa điểm dễ ợt.

Bao quanh dự án là chuỗi hệ thống giao thông thuận tiện với trục tuyến phố sắt trên cao, tuyến tuyến phố Nguyễn Cơ Thạch - Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2. Từ công trình, dân cư tiện lợi vận động vào trung tâm thị trấn và ra ngoại ô.

Hệ thống hạ tầng tại The Goldmark City đã cơ bản hoàn thiện.

Chuỗi hệ thống cơ sở tại The Goldmark City đã căn bản hoàn thành.

Hiện, dự án đã cơ bản chấm dứt hạ tầng cảnh quan. Với bốn quảng trường mênh mông, dự án được ghi kiếm được kỷ lục Guiness "Tổ hợp căn hộ có phổ quát quảng trường nhất Việt Nam". Các quảng trường dùng gốm làm cho nguyên liệu trang hoàng rất dị, trong khoảng tháp cây đón nắng, thác nước, bồn hoa đều được lát gốm tinh vi.

Cư dân sống tại TNR Goldmark City được hưởng một loạt các tiện thể ích không lấy phí như tổ thích hợp 4 quảng trường lớn xanh mát rợp bóng cây, chuỗi hệ thống 4 sky garden trên gác mái phân khu Sapphire với môi trường trong sạch.

Nhà đầu tư còn chú tâm chuỗi hệ thống cây cối tầng cao và tầng thấp, cây thân gỗ và cây thân cỏ đan xen hợp lý cùng hàng chục loại hoa để tạo cảnh quan xanh cho công trình.

Với quy mô 12ha, chủ đầu tư dự án Goldmark City bỏ ra đến 2ha để tạo ra hệ thống trường liên cấp hiện đại gồm 5 trường măng non nội khu và một trường quốc tế liên cấp. Công trình còn có hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế cùng 4 sân chơi sáng tạo bỏ ra riêng cho trẻ con. Hệ thống tạp hóa một thể ích, cửa hàng tiện lợi tiện lợi cho việc buôn bán của dân cư. 

Trong khi, chủ đầu tư còn chú trọng nhân tố an toàn với 3 lớp bảo đảm an ninh: kiểm soát an ninh ngay tại các cửa ra vào sảnh thông thường cư, hệ thống camera tới từng sảnh hành lang căn hộ, khóa từ Hafele bình an. Bãi đỗ xe lanh lợi báo chỗ trống, bảo kê tầm thường tại các quảng trường, hầm để xe để bảo đảm an toàn toàn khu, bảo đảm cuộc sống cho cư dân.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7