Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 ,

Ngày 20/11, khu thành phố Nam Thăng Long - Ciputra Hanoi đã được vinh danh "Thương hiệu bất động chế biến sắc thế giới, hạng mục khu thành phố vệ tinh" tại giải thưởng The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 tổ chức tại Thủ đô.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Ciputra Hanoi cho nhân thức, trong đa dạng nguyên nhân thành công đáng kể tới trong khoảng sự tinh thông nhu cầu, ước muốn của hơn 7.000 dân cư và khách hàng được tổ chức đúc kết trong tầm nhìn chiến lược sản xuất thành phố.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng danh giá.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) kiếm được giải thưởng danh giá.

- Vấn đề gì khiến Ciputra Hanoi được vinh danh tại giải thưởng "Thương hiệu bất động đóng hộp sắc thế giới" thưa ông?

- Chỉ tiêu kế hoạch của công trình Ciputra là để tạo ra thành công một khu đô thị tinh vi đồng bộ (bao gồm tổ thích hợp nhà đất, nhà cửa thương nghiệp, tiện thể ích công cộng) theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân Việt Nam. Chúng tôi hướng tới xây đắp những ngôi nhà đề đạt văn hóa truyền thống Việt "tam đại đồng tuyến đường" liên hiệp phối hợp với văn hoá sống "xanh" đẳng cấp và sự sang trọng bắt nhịp với các chuẩn quốc tế.

Khu thành phố luôn đề cao và cấu kết năm nhân tố ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong xây dựng và kiến tạo các giá trị cuộc sống. Với không gian xanh và văn hóa sinh thái tại khu đô thị Ciputra Hanoi, cư dân có thể tận hưởng cảm giác lặng tĩnh, yên bình trong một chốn về bình yên ngay trong lòng thủ đô.

Tới nay, Ciputra Hanoi là sự chọn lựa của hầu hết số đông cư dân quốc tế với hơn 40% là cư dân nước ngoài. Chúng tôi mong rằng đồng đội Ciputra Hanoi tiếp diễn phát triển và các thế hệ tương lai thông liền lựa chọn nơi đây là ngôi nhà vui vẻ.

Diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

Diện tích cây cỏ và mặt nước chiếm giữ tới 77 ha quy hoạch.

- Dấu ấn lớn nhất đánh dấu sự chiến thắng của Ciputra Hanoi trong 20 năm là gì?

- Thắng lợi của chúng tôi được tích lũy trong khoảng sự chọn lựa của hơn 7.000 dân cư tinh hoa phong cách. Chúng tôi có thể kiêu hãnh rằng, Ciputra là khu thành phố có cộng đồng dân cư quốc tế lớn nhất. Vấn đề này chỉ có thể có được khi chúng tôi thực thụ thông hiểu yêu cầu, ước muốn của dân cư và khách hàng, và đúc kết trong góc nhìn kế hoạch tạo ra thị trấn.

Ciputra Hanoi là doanh nghiệp đi đầu trong ngành nghề đầu tư phát hành thành phố và BĐS vững bền ở vietnam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn là chọn lựa tuyệt vời của dân cư đạt được mục tiêu khát khao và yêu thích cuộc sống thị trấn xanh, thanh lịch, phong cách.

- Nhãn hàng khó khăn ra sao với các kẻ thù trên thị trường?

- Đối với tôi, Ciputra Hanoi không có kẻ địch khó khăn, chúng ta đều là các đối tác đầu tư bất động sản với ý tưởnrg sản xuất đa dạng cùng hướng tới một tiêu chí phổ biến.

Có phổ quát quan điểm nghĩ là chúng tôi đã và đang là một cuộc cách mệnh cho hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô. Bí quyết đây hơn 20 năm, Ciputra Hanoi là nhãn hàng BĐS nước ngoài đầu tiên triển khai dự án ở thị trường BĐS vietnam. Nhưng tôi luôn tin rằng, chúng tôi chính là đối phương của bản thân mình. Mỗi ngày qua, chúng tôi luôn cố gắng để tạo thêm đa dạng trị giá mới cho mọi dân cư và đối tượng mua hàng.

Mang đến vấn đề tốt hấp dẫn nhất thì dễ nhưng để duy trì nhân tố tốt đẹp đó luôn là một thử thách. Tôi hoàn toàn tin cậy rằng chúng tôi sẽ luôn bảo đảm nhãn hiệu tốt nhất của chúng tôi trên mọi phương diện chấp hành. chậm triển khai là lời chắc chắn đã được duy trì suốt chặng trục đường 20 năm qua và sẽ còn tiếp nối trong tương lai phía trước.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu Tổ hợp ẩm thực, thể thao và giải trí - Ciputra Club.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu tổ phù hợp ẩm thực, thể thao và giải trí Ciputra Club.

- Giải thưởng lần này có ý nghĩa như thế nào đối với Ciputra Hanoi?

- Đối với chúng tôi, giải thưởng lớn này là một sự thẩm định sáng tỏ về thành tích mà chúng tôi giải quyết được trong công việc, nỗ lực, cống hiến. Hàng ngũ Ciputra Hanoi đã nhiệt huyết xây dựng trong suốt 20 năm qua để tạo nên nhãn hàng riêng của khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi bằng môi trường sống đích thực chất lượng.

Với giải thưởng này, tôi xin tặng đến toàn thể quý dân cư Ciputra Hanoi, những người đã góp phần khiến cho nên nhãn hiệu BĐS tốt nhất và chính là những đại sứ nhãn hiệu của Ciputra Hanoi.

Phạm Vân

The Brand Laureate là giải thưởng về thương hiệu và xây đắp nhãn hàng có quy mô quốc tế. Được sáng lập bởi tổ chức Nhãn hàng châu Á - Thái Bình Dương (APBF) nhằm suy tôn các nhãn hàng tuyệt vời thuộc phổ thông ngành tại các giang sơn không giống nhau.

Các thương hiệu được vinh danh đều được thẩm định bởi hội đồng giám khảo uy tín và nhận được sự đánh giá của hội người tiêu xài.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7