Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

CapitaLand luôn được xem là nhà đầu tư rất hiện đại ở hoạt động mua bán BĐS vn. Sau một thời điểm chuyên sản xuất các dự án ở quận 2, Tp.HCM và thu được nhiều đánh giá tốt của người dùng nhà như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D'Edge, D2eight…, giờ chủ đầu tư tới từ Singapore đang sản xuất một dự án khác biệt, lần trước tiên ở Qquận 4.

Trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, thị xã 4 là khu vực tuy nằm sát bên quận 1 hoa lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân công trạng, ít nhiều phụ thuộc những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến Hoa Phượng đỏ Sài Gòn. Khi quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chợt ngột là khu vực thanh lịch của Sài Gòn, thị xã 4 vẫn còn là một huyện nhỏ bé, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa quận 1 lâu đời và huyện 7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang quận 4, người Sài Gòn nào không khỏi giật mình khi nhìn thấy sự thay đổi với những tầm thường cư cao cấp mọc lên thanh lịch, các tổ chức kinh doanh lớn đặt trụ sở đàm phán, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nhiều người biết đến đều có chi nhánh tại huyện 4.

Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt bậc nhất Sài Gòn, quận 4 có giá BĐS tăng mạnh và yêu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3km, người địa phương quận 4 đã vào tới thị xã 1. Nếu cần tới các huyện sát bên như huyện 7, thị xã 5, quận 3 hay thị xã 2, cư dân cũng chỉ tốn vỏn vẻn chưa tới mười lăm phút đồng hồ. Ngoài ra, trong khoảng huyện 4, người địa phương cũng tiện lợi đi ra các thức giấc khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là công trình có chủ đầu tư nước ngoài tại thị xã 4. Bởi vậy, khi nghe CapitaLand đang phát triển công trình này, khách hàng nhà cảm thấy có phổ thông chọn hơn. De La Sol cũng là công trình có tới hơn 40 luôn tiện ích, dù nằm ở Quận 4 tấc đất tấc quà. Với những căn hộ có diện tích phù hợp với cuộc sống văn minh, trong khoảng 62 đến 68 mét vuông và luôn đón ánh mặt trời và đón gió thông thoáng, De La Sol được hy vọng là item được khách hàng kì vọng.

CapitaLand vn đã chiếm được sự tin tưởng khi liên tiếp thu được giải thưởng PropertyGuru Việt Nam Property Awards trong nhì năm liền 2017-2018. CapitaLand vietnam cũng từng nhận giải thưởng "Thương hiệu nhà đầu tư sáng tạo (vietnam)" của Global Brands Magazine (GBM), Anh Quốc.

Hình như, với mục tiêu vật phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc.

Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đàng … Những luôn thể ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất tận cùng âm nhạc, viết nên nét đặc biệt giữa kiến trúc và nghệ thuật các giai điệu.

Hiện dự án đang kiếm được đăng ký giữ chỗ cho tòa Cello.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 599 986

Website: www.delasol.com.vn


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7