Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018 ,

Sau khi chính thức báo cáo dự án đại thành phố VinCity Ocean Park, và những chính sách thanh toán chưa từng có, thiết kế riêng cho dòng căn hộ VinCity của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp diễn khiến cho đa dạng người bất thần về căn hộ mẫu của công trình.

Các căn hộ được kiến tạo văn minh và thông minh, dùng phía bên trong cao cấp, thương hiệu quốc tế,...Các căn hộ VinCity Ocean Park được kiến tạo khá mưu trí, phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu của người sử dụng trong khoảng 1 tới 3 phòng ngủ.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về căn hộ thực tế VinCity Ocean Park tại khu nhà mẫu:

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 1.

Căn hộ VinCity Ocean Park được kiến tạo mưu trí, tiết kiệm hóa ý định dùng, các khe sáng và thông gió tự nhiên.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 2.

Cửa căn hộ sử dụng bằng gỗ cao cấp với khóa cửa điện mã số.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 3.

Phòng ngủ được kiến tạo bé xíu ngọn, tối ưu ý định sử dụng.

Được biết, các căn hộ tại The Park gồm 16 tòa đầu tiên thuộc VinCity Ocean Park có quy mô từ 28m2 đến khoảng 75m2, gồm rộng rãi loại hình đa dạng, trong khoảng căn hộ phòng thu âm chụp ảnh, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… bảo đảm đáp ứng tối đa và chi tiết đến từng đội ngũ đối tượng mua hàng.

Điểm ưu việt tiếp theo là tuy quy mô không quá lớn song các căn hộ đều có kiến tạo mưu trí, công năng linh động với đông đảo các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 4.

Phòng khách căn hộ

Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup lên tiếng, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. Một là hoàn thiện Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, yếu tố hòa, bình hot lạnh, chỉ thiết kế đầu chờ). Nhì là, tiêu chuẩn hoàn thành CƠ BẢN (hoàn thành phía bên trong gắn tường và không có tủ quần áo). Ba là, tiêu chuẩn hoàn thành CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( hoàn thiện theo tiêu chuẩn căn bản và gồm các đồ gỗ phía bên trong cở phiên bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện gia dụng. 

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 5.

Khu vực bếp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 6.

Sàn căn hộ được sử dụng gỗ cao cấp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 7.
Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 8.

Căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 9.

Phòng thủ sinh với vũ trang nhập khẩu

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 10.

Bồn rửa Kepler

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 11.

Bếp trong khoảng thương hiệu Keplercook

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 12.

Hệ thống chuông đoạn ghi hình call

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 13.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Hiện VinCity là công trình đầu tiên trên thị trường áp dụng chế độ trả tiền rất cởi mở, với 2 điểm lần trước tiên một dự án BĐS tại Việt Nam ứng dụng, đó là thanh toán 10% người dùng nhà có thể ký ngay thích hợp đồng trao đổi và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Cụ thể, đối tượng mua hàng mua VinCity sẽ được giãn bí quyết thành 3 thời kỳ, chi tiết, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký phù hợp đồng trao đổi; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và xong xuôi 10% cuối sau 180 ngày.

70% còn lại đối tượng mua hàng có thể được nhà băng Techcombank cho mượn tiền và trả góp trong thời điểm lên đến 35 năm.

Đại thị trấn VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, cách Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm Đô thị khoảng 15 – 20 phút chạy xe. Mật độ xây đắp tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117ha trên hè phố cây cối và mặt nước, trong đó có đại dương nước mặn rộng 6,1ha.

Cùng với cảnh quan lạ mắt, VinCity Ocean Park còn sở hữu tổ hợp phục vụ nhân tiện ích đủ đầy, bao gồm công viên, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp và các đi ngoài ích điểm nhấn. Tiêu biểu có Những nơi công cộng Sport với hơn 700 máy tập ở khắp thị trấn, Những nơi công cộng BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Trạm xe buyt Sinh dưỡng cho người già, hơn 60 sân chơi trẻ em quy mô lớn, hơn 150 sân cộng đồng thao các loại…

Đối diện với Đại thành phố sẽ là Ở dọc đường Vui chơi Giải trí Vinpearl Land diện tích hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự định là 1,5 tỷ đô la và Trường học Công cộng Đô thị rộng 210ha, mang đến góc nhìn cảnh quan khoáng đạt và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7