Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Hoạt động mua bán bất động động sản Đà Lạt vừa thu hút sự xem xét với thông tin công bố 40 căn khách sạn 3 sao có giá 1,2 tỷ mỗi căn tại trọng tâm thị trấn Đà Lạt.

Tuần vừa mới đây, Công ti DNUPP chính thức trình bày 40 căn khách sạn 3 sao của tổ phù hợp văn hóa thưởng thức, bán buôn và tạm trú: Đà Lạt Travel Mall tại trung tâm Đà Lạt.

Số lượng căn khách sạn của công trình khá hạn dè bỉu chỉ khoảng 40 căn hướng đồi thông. Mỗi căn khách sạn bán trong đợt này có giá dự kiến khoảng 1,2 tỷ đồng mỗi căn hoàn thiện phía bên trong. Dự án khách sạn này nằm gần vòng xoay Phan Châu Trinh – một trong những quỹ đất cá biệt còn sót lại của thành phố sương mù.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Đúng 9h chủ đầu tư mới chính thức cho khách hàng đặt cọc, nhưng 7h sáng hàng chục xe hơi hạng sang của các chủ đầu tư Sài Gòn, Đà Lạt đã đậu chen kì quái trước cửa công trình.

Chị Thuý Vân, tới từ Bảo Lộc đã bắt đầu đi trong khoảng 6h sáng, nhưng chị phải chờ tới tận gần 12h mới tới lượt xuống tiền giữ chỗ dành đầu tiên. Chị khá run sợ khi số lượng sản phẩm hạn nhạo báng chỉ 40 căn, mà lượng khách tới giữ chỗ ngay trong ngày đầu tiên quá nhiều. Cho nên, chị quyết định giữ 3 dành đầu tiên với mục đích cam kết sắm được một căn nơi nghỉ ngơi ở dự án này.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Chị Vân cũng san sẻ: Ví như như ở thị trường Nha Trang - Đà Nẵng nhà đầu tư có thể dễ chịu chọn vật phẩm khi một năm có hàng chục siêu công trình được mở bán. Thì tại Đà Lạt vài năm qua chị có tậu đỏ mắt cũng chẳng thể sắm nổi 1 căn nơi nghỉ ngơi của các dự án quy mô toạ lạc tại trung tâm. Đến cả một dự án diện tích như Đà Lạt Travel Mall cũng chỉ bung ra thị trường có 40 căn nơi nghỉ ngơi.

Cũng theo chị Vân - nơi khan hi hữu nhất chính là nơi tiềm năng nhất, bởi vậy khi công trình vừa được mở bán chị liền xuống tậu liền 3 căn. Hai ngày qua đã có những nhà đầu tư chấp nhận trả chênh một vài chục triệu mỗi căn nơi nghỉ ngơi của chị nhưng chị Vân không bán.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Các căn nơi nghỉ ngơi được chủ đầu tư ra mắt lần này, đều được trang bị phía bên trong theo tiêu chuẩn 3 sao cộng với bí quyết bài trí nội thất sang trọng phù hợp với phong cách Đà Lạt.

Toàn thể khu vệ sinh của các căn nơi nghỉ ngơi đều được thiết kế và kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao với phòng tắm ốp hoàn toàn đá hoa cương, trang bị vệ sinh du nhập vô cùng cao cấp.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Đặc biệt khu vực nhà vệ sinh có đa dạng chi tiết mạ vàng, tạo cảm giác đầm ấm, quý phái mang đến cho du khách những hưởng thụ ngao du đáng nhớ.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Khách hàng đầu tư căn khách sạn của công trình này sẽ được giao phó cho nhà đầu tư điều hành và khai thác chia lãi.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Anh Nam Huy - Một đối tượng mua hàng từ Sài Gòn lại đầu cơ 2 căn tại dự án do khá yên ổn tâm khu công ty phát hành dự án đã giới thiệu được cách thức vận hành dự án khá chỉn chu, anh cũng cho biết hiện đơn vị vận hành dự án đã kết nối với các tổ chức kinh doanh du lịch bậc nhất vn và tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản để triển khai dư án Đà Lạt Travel Mall biến thành một điểm tới di sản trong hành trình thăm quan ngao du và lưu trú của du khách.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 7.

Dự án hút khách khi là một tổ phù hợp môi trường ẩm thực phiên bản địa, sắm sửa, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng tâm tay chân mỹ nghệ, khu nơi nghỉ ngơi cao cấp mang đậm dấu ấn bản địa của Đà Lạt. Hiện công trình xây đắp tới tầng 3 và sẽ đưa vào vận hành đầy đủ vào quý nhị năm 2019. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ phù hợp trọng tâm thương mại và khách sạn lớn nhất tại "thành phố nghìn hoa".

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Dự án chiếm hữu khu food court lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm với diện tích gần 2000 m2 . 50% quy mô "thiên đường ẩm thực" hội tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 9.

Tầng trệt và tầng một là không gian siêu thị café và trung tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương nghiệp như: mỹ phẩm, trang sức, phong cách, đồng hồ, đồ điện tử...

Bên cạnh, nơi đây câu kết các văn phòng thây mặt các công ty ngao du tới từ Nga, TQuốc, Anh, Pháp... nhằm thúc đẩy các hoạt động thương mại, ngao du và mua bán văn hóa vn.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm cho rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ...Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ từ tầng hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7