Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018 ,

Các hướng kê giường ngủ cần giảm thiểu

1. Giường ngủ ở giữa phòng hoặc đầu giường không sát tường: Giường ngủ ở vị trí này sẽ bị coi là “lộ không”, khiến cho chủ sở hữu căn phòng không có chỗ lệ thuộc, che chở trên phố đời. Nếu nằm ở địa điểm này lâu ngày, chủ chiếm hữu phòng ngủ sẽ dễ chạm mặt những nhân tố “lành ít dữ phổ quát”.

2. Hướng kê giường ở đối diện với cửa ra vào: Giường ngủ nằm trên một tuyến phố thẳng với cửa ra tham gia được coi là vị trí cấm kỵ trong phong thủy nhà đất. Nguyên dân là do nó sẽ dẫn những sát khí xông thẳng vào người khi nằm ngủ,dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như vận mệnh của họ.

3. Xung quanh giường ngủ có quá đa dạng đồ đạc: Các góc giường ngủ vốn là nơi tụ khí cho chủ sở hữu. Vì thế, môi trường bao quanh giường phải luôn thông thoáng, không đặt quá đa dạng vật dụng lộn xộn xung quanh để giảm thiểu ngăn cản khí lưu thông, gây hại cho gia chủ.

4. Giường ngủ nằm ngay dưới cửa sổ: Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần hạn chế. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ khiến năng lượng hăng hái “bốc hơi” qua cửa sổ, đồng thời, địa điểm này còn khiến gia chủ không chiếm được sự phù trợ, bảo vệ, khiến cho họ kém hên trong cuộc sống.

tai loc ngap nha nho ke giuong ngu dung phong thuy

Hướng kê giường ngủ nào sẽ phù hợp phong thủy?

Vận số của mỗi người đều phụ thuộc quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Trong đó, mỗi hành sẽ phối với một hướng để mang về tài lộc, giảm thiểu tai ách cho phiên bản mệnh. Người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa sẽ thích hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Còn mệnh Kim và Thổ sẽ được tương trợ tốt nhất khi lựa chọn kê giường ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong trường thích hợp các gia chủ buộc phải kê giường theo những hướng bị cấm, bạn cần xoay đầu giường sang hướng khác, hoặc phải treo một tấm rèm bằng loại vải dày lên cửa ra vào và cửa sổ. Hãy nhớ luôn đóng cửa và rèm tham gia đêm tối để chặn lại khí xấu tràn vào phòng ngủ, gây tác động không tốt tới chủ nhân căn phòng.

Bên cạnh, chủ phòng có thể đặt thêm một số item phong thủy mang ý nghĩa “chứa đựng tài lộc” trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ, hứng trọn vận may cho bản thân. Các loại chén được khảm hoa văn phong thủy, bình hoa, tiền cũ kĩ hoặc hộp trang sức đựng đá phong thủy thích hợp với mệnh của gia chủ vừa phù hợp để trang trí, vừa có công dụng phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7