Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Giá vùng lõi trọng tâm lên cao

Các chuyên gia bất động sản cho biết, thị trường bất động sản tại thời điểm này tiếp diễn có những cảnh báo đi ngang khi nguồn cung lớn và biên độ tăng giá liên tục. Điều này một phần khởi hành từ nhân tố siết vốn đầu tư trung và dài hạn vào BĐS của chuỗi hệ thống nhà băng Việt Nam.

Theo dò xét trong khoảng một vài chuyên gia bất động sản TP HCM, các khu vực lõi trọng điểm được xác lập từ vành đai các quận 1, 2, 3, 4, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận được bình chọn là đang thiếu nguồn cung đất. Theo đó, tỷ lệ nguồn cung tại các huyện trọng điểm trên trong thời gian qua chỉ chao đảo từ 5 tới 8% toàn thị trường TP HCM. 

Ascent Plaza là một trong các dự án được nhiều khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao vì sở hữu địa thế đẹp.

Ascent Plaza là một trong các công trình được phổ thông khách hàng và nhà đầu tư bình chọn cao vì chiếm hữu địa thế đẹp.

Tại khu vực quận Bình Thạnh, vài dự án với nguồn cung căn hộ khá khiêm tốn được đưa ra trong thời điểm này. Đơn cử là dự án The Penta ở số 201 Hoàng Hoa Thám (Thị trấn 6, Thị xã Bình Thạnh) chỉ với 83 căn hộ có quy mô trong khoảng 43-77m2. Tiếp đến là dự án phổ biến cư cao cấp Ascent Plaza tại số 375 Nơ Trang Long (Xã 13, Thị xã Bình Thạnh) với 348 căn hộ với giá sàn trong khoảng 37 triệu mỗi m2 của nhà đầu tư Công ti Cổ hủ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát. Dự án là item thứ 3 thuộc dòng ''The Ascent'' sau The Ascent - Thao Dien Condominiums (Huyện 2) và Ascent Lakeside (Thị xã 7), được tạo ra theo tiêu chuẩn của Boutique Homes.

Sảnh đón 5 sao hiện đại của dự án Ascent Plaza.

Sảnh đón 5 sao hiện đại của công trình Ascent Plaza.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, khác với những công trình cao cấp, Boutique Homes dồn vào một chỗ tham gia chất lượng thay vì số lượng. "Ngoài vị trí phải cận trọng tâm, kiến tạo rất dị, đẹp mắt, diện tích không được quá lớn, thì tiện thể ích trọn vẹn, khác lạ và đội ngũ quản lý toà nhà, chăm nom dân cư phải thật sự như những người nhà trong gia đình", vị này nói.

Ascent Plaza mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp.

Ascent Plaza mang tới thưởng thức sống đẳng cấp.

Dường như đó, dòng ''The Ascent'' còn mang những chỉ tiêu riêng như hồ bơi nước ấm, nước sạch sẽ uống tại vòi, sơn ngoại thất chống được ẩm ướt, giữ được độ bền đẹp vĩnh viễn. Chủ đầu tư Tiếp Phát Corp. cho biết, sắp tới, tổ chức này tiếp tục cho công bố công trình Ascent Garden Homes tại Quận 7 nhằm phục vụ ý định ổn định chỗ ở ngày một cao của người địa phương.

Hồ bơi nước ấm tràn bờ dự án Ascent Plaza.

Hồ bơi nước ấm tràn bờ công trình Ascent Plaza.

Ông Phan Trường Huy (một chủ đầu tư tại TP HCM) nghĩ là, việc chọn đầu tư tham gia các căn hộ ở địa điểm trọng điểm biến thành một tài sản khác lạ. ''Khi quỹ đất ngày một thu hẹp, đây sẽ là của nả bởi tỷ suất cho thuê và giá thuê tại khu vực trung tâm sẽ ít chịu áp lực của cô động hoạt động mua bán'', ông Huy nói.

Giới BĐS cũng đánh giá, càng ngày càng phổ biến nhà đầu tư thứ cấp, người có dòng tiền nhàn nhã hy vọng sở hữu các căn hộ ở vùng lõi trọng tâm.

Dự đoán đầu tư căn hộ trong 2019

Đa dạng chuyên gia đánh giá, trong năm 2018, kênh đầu tư bất động sản vẫn có các tín hiệu hăng hái với mức sinh lời bình quân cao hơn các kênh đầu cơ khác, kể cả chứng khoán và tiền gửi nhà băng theo một vài thị phần.

Theo bình chọn của các chuyên gia phần lớn các thị phần đầu cơ BĐS đều hữu dụng nhuận. Trong đó phân khúc có độ bất định cao nhất là đất nền vùng ven, kế tiếp là đất nền dự án, với độ biến động +-100% so với mức bình quân.

Các chuyên gia chỉ ra, thị phần nhà xã và căn hộ khá ổn định, trong đó căn hộ cao cấp có tín hiệu giảm giá do lượng cung khá lớn so với sức bán và kỹ năng khai thác cho thuê.

Thị phần BĐS nghỉ ngơi, khác lạ là thị phần Vinpearl Condotel đã hình thành phổ quát khó khăn về kĩ năng tiêu thụ do lượng cung lớn cũng như nhân tố về điều hành khai thác. Năm 2018 cũng là năm ghi nhận đất nền địa phương tăng giá khá mạnh, kể cả những vùng kém phát triển thành phố.

Giới BĐS cũng dự đoán, các thị phần bất động sản vào năm 2019 sẽ có sự phân hóa lớn, trong đó yếu tố địa điểm được các chủ đầu tư chú tâm. Chủ đầu tư có thể gặp gỡ không may giả dụ không lựa chọn phân khúc thích hợp với ý định đầu cơ và khả năng nguồn vốn của bản thân. 

Theo đó, mặc dầu phân khúc căn hộ được xem là khó khăn sinh lời, nhưng với ý định tìm để ở và kĩ năng cho thuê có dòng doanh thu bất biến, thị phần này bộc lộ sự định hình trong năm 2019, là năm dự báo sẽ khó khăn cho thị trường BĐS.

Thị phần trung cấp được ghi nhận có giá bán có lí, vẫn có nhu chuồng xí thụ, những dự án trong khu vực gần trọng tâm vẫn có kỹ năng tăng giá nhẹ do có yêu cầu tìm để ở và cho thuê định hình. Phân khúc cao cấp dự đoán giảm giá ở một vài công trình do khó khăn cho thuê "được giá" nên nhà đầu tư thứ cấp bằng lòng bán lỗ. Phân khúc trung bình ở những khu vực xa trọng tâm, cơ sở chưa tốt có thể sẽ chạm mặt gian truân thanh khoản.

Circle of Life - Lễ công bố dự án Ascent Plaza sẽ diễn ra ngày 24/11 tại The Adora Nguyễn Kiệm. Những thông tin chính thức từ nhà đầu tư về dự án sẽ được gửi tới khách hàng và các nhà đầu tư trong sự kiện.

Liên hệ tò mò thông tin công trình Ascent Plaza, được phân chia độc quyền bởi Sàn phân phối BĐS Pax Land.

Hotline: 091 999 8890 – 093 938 6388

Website: ascentplaza.vietnam

Phạm Vân


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7