Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 ,

Lên tiếng của CBRE các quý cho thấy, thị phần đất nền, khác lạ là biệt thự liền kề tại phía Tây liên tiếp giữ sức hot trong khoảng đầu năm đến thời gian hiện nay.

Theo đó, tại thị phần nhà phố và vi la trong quý 3/2018, chỉ riêng nguồn cung công bố mới là 646 căn và đều tập trung tại khu vực phía Tây. Lượng thanh khoản nhà đất gắn liền với đất này có 521 căn từ các công trình đã được bán trong quý 3/2018, cải thiện đáng kể so với doanh thu của quý 2/2018. Giá thứ cấp biệt thự trong quý 3 ghi nhận mức tăng 2% so với quý trước, đạt mức 3.600 đô la/m2 đất, bao gồm nhà.

Mặt khác, theo thông báo thị trường BĐS cũng trong quý 3/2018 của Savills đối với thị trường vi la, liền kề thì quận Hà Đông dẫn đầu với 23% phân khúc, theo sau là thị xã Hoài Đức trên tổng nguồn cung đạt 43.255 căn, tăng 1,5% theo quý và 10,6% theo năm.

Tiếp liền sự tạo ra của quý 3, sang quý 4/2018 thị trường đất nền vẫn tăng nhiệt khi nguồn cung liên tiếp bổ sung với nhiều công trình diện tích lớn được ra mắt, bao gồm cả công bố lần đầu và công đoạn sau của các dự án khu thành phố quy mô lớn.

Đặc biệt từ các khu vực Hà Đông và Nam Trong khoảng Liêm với item của nhì nhà đầu tư lớn là Cơ quan Nam Cường với quỹ item dự định bán ra thị trường từ giỏ hàng của Khu đô thị Dương Nội như An Khang Villa, An Phú Shop Villa, An Vượng Villa; VinGroup với Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và các khu vực khác như Hoài Đức, Long Biên, Đông Anh… sẽ tạo nên những dấu hiệu hăng hái cho thị trường BĐS khu vực.

Theo các chuyên gia, phân khúc vi la liền kề tại phía Tây sẽ tiếp tục kiếm được các tín hiệu khả quan ở công đoạn cuối năm bởi dòng tiền từ tích lũy và đầu cơ tăng trưởng mạnh; khuynh hướng dịch chuyển tới vùng ven (đặc biệt là khu vực phía Tây) của dân cư do tổng quy hoạch trong nội đô rất lớn; nền móng cơ sở đang được tăng mạnh đi tham gia hoàn thiện; tâm lý tìm nhà của người Việt vào thời kỳ cuối năm sẽ xúc tiến tổng cầu phân khúc này và phát triển những cú rốt-đa trong phát triển lớn của tổng thị trường bất động sản Thủ đô cuối năm 2018.

Tương tự, bất động sản phân khúc đất nền phía Tây dự định vẫn sẽ tiếp tục duy trì "ngôi Vương" trong cuộc chạy đua thú vị tổng cầu về nhà ở và được chọn điểm tới an toàn của cả đất nền từ nay cho đến những 04 tuần đầu của năm 2019.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7