Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Xây đắp tại Mỹ cách thức đây hơn 70 năm và đang sở hữu hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng cương vực, Best Western là cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp không khói. Với hơn 100 nhãn hàng trải dài trong khoảng cao cấp đến dân dã, Best Western được đối tượng mua hàng trên toàn quả đât đánh giá cao nhờ tính hoạt, thông minh tao nhã, chuyên nghiệp.

Nguyên tắc kinh doanh mà Best Western luôn đeo đuổi là tối ưu hoá sự hài lòng của đối tượng mua hàng. Tập đoàn này là không áp đặt văn hoá Mỹ vào hệ thống khách sạn, mà kiếm tìm những giá trị tốt nhất của mỗi nền văn hoá để phát hành và nâng tầm thành một chuẩn mực phục vụ tốt nhất. Hiện nay, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western với một thể ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus phong cách 4 sao và Best Western Premier với một thể ích, phục vụ cao cấp 5 sao.

Dấu ấn của Best Western tại vietnam

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1) - 1

2018 được bình chọn là thời gian tuyệt vời để Best Western Premier đặt chân đến Hạ Long.

Best Western chính thức "đặt chân" tới với Việt Nam gần 10 năm nay với các dự án thuộc cả ba màn chơi 3 sao, 4 sao và 5 sao. Đông đảo các dự án do Best Western quản lý tại vn đều được đặt tại các thành phố du lịch nhiều người biết đến như Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang...

Thực tiễn sau gần 10 năm hoạt động tại vn, Best Western với năng lực quản lý cùng tiêu chuẩn phục vụ khắt khe đã giúp công trình trong chuỗi hệ thống hấp dẫn được lượng khách hàng lớn, ổn định và khẳng định được chỗ đứng trên hoạt động mua bán. Để bảo đảm chất lượng và uy tín của thương hiệu cơ quan, BW cũng có những tiêu chuẩn khó tính trong việc lựa chọn công ty đối tác.

Thây mặt truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao mới nhất của BW tại vietnam cho nhân thức, phù hợp tác với những công ty như Best Western không dễ, nhất là khi phù hợp tác dưới nhãn hiệu cao cấp nhất là Best Western Premier. Best Western có những quy chuẩn nghiêm khắc về dòng khách sạn hạng sang, trong khoảng vị trí, kiến tạo căn hộ, một thể ích, không gian cảnh quan cho đến năng lực của các đối tác cùng nhập cuộc công trình.

Best Western Premier và công trình mới tại Hạ Long

Với triết lý hoạt động vững bền và góc nhìn kế hoạch dài hạn, Best Western đã bắt tay với DOJILand và lựa chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án trọng điểm trong năm 2018.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1)

BW International Inc bắt tay cùng DOJILand sẵn sàng cho nơi nghỉ ngơi BWP 5 sao đầu tiên tại Hòn Gai, Hạ Long.

DOJILand đang chiếm hữu quỹ đất tiến thưởng ở khu vực Bến Cam đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp hàng đầu thành phố. Chủ đầu tư này cũng có chỗ đứng trên hoạt động mua bán Quảng Ninh nhờ dự án căn hộ cao cấp The Sapphire Residence đã thành công lúc trước. DOJILand còn được bảo chứng bởi Tổ chức quà bạc đá quý DOJI.

Chọn Hạ Long là điểm dừng chân tiếp theo, Best Western đánh giá cao tiềm năng phát triển của mảnh đất này. Năm 2018, hàng loạt tòa tháp cơ sở mới được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã ghi lại Hạ Long trở thành trọng điểm kết nối các tỉnh phía Bắc khi quãng tuyến đường và thời điểm chuyển động từ Hạ Long đi Thủ đô chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km).

Với ưu thế hạ tầng, ngao du Hạ Long càng ngày càng phát hành. Theo thông báo của Sở Ngao du Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách tham quan tới Quảng Ninh đạt khoảng 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong đó đa số du khách đều lưu trú tại Hạ Long.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bất động sản top1) - 2

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là trọng tâm đầu tư mới của thị trường với rộng rãi lợi thế vượt bậc.

Là dự án đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là công trình trước tiên của nhãn hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu cơ kỹ càng về thiết kế, nhân tiện ích đáp ứng đúng chuẩn của căn hộ hạng sang. Hình như đó, nhà đầu tư còn cam đoan hành lang pháp lý rõ ràng và sổ đỏ chiếm hữu vĩnh viễn.

Các chuyên gia bình chọn, với phổ biến điểm mạnh về địa điểm, nhà đầu tư, công ty điều hành điều hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ trở thành một trong những công trình tiềm năng trong thị phần nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bạn dạng đồ du lịch phía Bắc. Nhà đầu tư cam đoan lãi suất tối thiểu 10% một năm cùng phổ quát chính sách hỗ trợ vốn đầu tư cho đối tượng mua hàng.

Tâm Anh

Địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.Việt Nam

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7