Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018 ,

Vị trí cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất 

Trong lên tiếng tình hình hoạt động mua bán BĐS 10 bốn tuần đầu năm 2018, ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng, hoạt động mua bán BĐS năm 2018 sẽ tiếp diễn lớn mạnh tốt theo sự ổn định của nền kinh tế. Các phân khúc hoạt động mua bán và item sẽ có sự tái cơ cấu có lí hơn nữa. Trong đó, các công trình căn hộ cao cấp tại khu trọng tâm thành phố thừa hưởng ưu thế "độc quyền" vì thành phố đã quyết định không chấp nhận thêm công trình thông thường cư cao tầng trong khoảng nay đến năm 2020. 

Còn ông Nai lưng Trọng Nhân, Giám đốc dự án Cenland trong một cuộc hội thảo bất động sản năm 2018 cũng nhận định: "Thị trường những tháng cuối năm sẽ tiếp diễn chu kỳ bất biến, trong đó những công trình có địa điểm dễ dàng, hạ tầng đồng bộ và khác lạ là vị trí nằm trong nội đô sẽ đắt hàng hơn bởi số lượng nguồn cung ngày càng khan thảng hoặc". 

Nằm ở vị trí Tây Bắc đô thị, thị xã Tân Bình là cầu nối vùng lõi thành phố với rộng rãi khu vực. Từ đây có thể chuyển động dễ ợt đến các khu vực khác như Gò Vấp, huyện 12, Phú Nhuận, quận 3, huyện 10, thị xã Tân Phú. Nơi đây cũng nằm gần các dắt mối liên lạc lớn như tuyến trục đường Hoàng Văn Thụ, tuyến đường Phạm Văn Đồng và khác lạ là sân bay Tân Sơn Nhất.

Bất động sản quận Tân Bình hưởng lợi từ hạ tầng

Chuỗi hệ thống giao thông phát triển là điểm cộng lớn nhất của thị xã Tân Bình.

Một vài năm quay về đây, đi cùng với sự đầu cơ lớn về cơ sở trên toàn thị trấn, Tân Bình đã có phổ biến đổi mới. Các tòa tháp giao thông liên tiếp được đầu tư bài bạn dạng đã và đang mang đến diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó nút liên lạc Trường Sơn - con đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vòng đai ngoài đã thành hình.

Thời cơ cho đầu cơ BĐS vào quận Tân Bình

Những thay đổi trong cơ sở giao thông đồng bộ là sức hấp dẫn, giúp thúc đẩy giao thương khu vực quận Tân Bình tạo ra mạnh. Khác biệt, là hiệu quả trong khoảng việc các tuyến cầu vượt ở những điểm nút liên lạc quan trọng được đầu cơ, hay chủ trương mở rộng phi trường Tân Sơn Nhất giúp liên lạc nội khu tiếp liền.

Quận Tân Bình cũng là khu vực dồn vào một chỗ đông dân cư, phổ thông bệnh viện, trạm xe buyt, cao ốc, văn phòng tổ chức kinh doanh, nhà băng. Điều nay tạo nên không gian sống toàn diện và dễ chơi cho quần chúng, cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị BĐS khu vực.

Bởi vậy, bất động sản khu vực Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân muốn ổn định gia đình tại TP HCM. Đa dạng mái nhà có ước muốn tìm kiếm một nơi xuất sắc, thuận lợi để dịch vụ tốt việc đi lại, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng đã chọn thị xã Tân Bình. 

Bất động sản quận Tân Bình hưởng lợi từ hạ tầng - 1

Các dự án BĐS nhà ở lựa chọn huyện Tân Bình khiến nơi đầu tư. 

Nhận thấy nhân tố kiện xuất sắc từ cơ sở vật chất đồng bộ tại quận Tân Bình, các tổ chức bất động sản về đây mua cơ hội. Hiện nay, quỹ đất bỏ ra cho bất động sản tại Tân Bình đang được quy hoạch, cơ hội bỏ ra cho các dự án bất động sản vẫn còn nhiều.

Bên cạnh các dự án của các nhà đầu tư lớn như Hưng Hưng vượng hay Novaland đã đi tham gia hoạt động trên đường Phổ Quang quẻ. Hiện có thể kể tên một số dự án đáng chú ý khác đang công bố tại Tân Bình như La Cosmo Residences của An Gia Hưng Corp, Palacio Garden (Centa Park) do ProdexSaigon đầu tư.

Cách đây không lâu, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Thiên Phúc Điền cũng đang khai triển 3 phần còn lại của khu phức hợp Cộng Hòa Garden và dự định ra mắt đối tượng mua hàng trong thời gian tới với chi phí từ 38 triệu tiền việt một m2. Đây là dự án nằm ngay tại trọng điểm quận Tân Bình, mặt con đường Cộng Hòa, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Công trình được đánh giá sẽ giúp bổ sung thêm kênh đầu tư mới cho thị phần BĐS tầm trung và cao cấp tại huyện Tân Bình.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7