Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018 ,

Theo đó, Tập đoàn Dò xét hình sự Bộ Quốc phòng , bữa nay (23-11), đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can với nhị đại tá È Trọng Tuấn, phó giám đốc Công ty Hải Thành và đại tá Bùi Văn Nga, nguyên giám đốc tổ chức này. 

Lên tiếng phát đi từ thông tấn quốc phòng cho biết nhị bị can này bị khởi tố trong vụ án vi phạm các qui định về quản lý đất đai theo Yếu tố 229 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng bị khởi tố dò xét trong vụ án này còn có bị can Vũ Thị Hoan, giám đốc Công ty TNHH Lặng Khánh, giám đốc Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Lặng Khánh-Hải Thành.

Tổ chức thăm dò quân đội cũng thực hiện lệnh bắt nhất thời giam với bị can È cổ Trọng Tuấn và Vũ Thị Hoan. Riêng Nga, do bận rộn bệnh ung thư trực tràng đã phẫu thuật, đang trong thời kỳ điều trị tích cực nên được vận dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Công ty dò hỏi cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi khiến cho việc, thu giữ tài liệu, xác minh account nhà băng, phong tỏa tài sản của các đối tượng để phục vụ khảo sát, xét xử.

Lên tiếng cho nhân thức việc khởi tố vụ án, khởi tố các bị can này được thi hành sau khi có kết luận của Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và Thường vụ Quân ủy Trung ương. Theo đó, các công ty tư pháp cần đẩy với tốc độ cao tiến độ điều tra khiến cho rõ các sai phép và nghĩa vụ của công ty, cá nhân can dự, ban hành cáo trạng truy tố, đưa ra xét xử công minh, chính xác, kịp thời, đúng qui định, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

Theo VTV.VN, Tổ chức kinh doanh Hải Thành , quân chủng Hải quân đã dùng đất quốc phòng ở số 7-9 Tôn Đức Thắng, xã Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, mục đích là để đầu tư liên doanh với Tổ chức kinh doanh TNHH Im Khánh. Việc khiến cho này là sai luật pháp.

Theo Nghĩa Nhân

Quy định Thành phố Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7